Mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe

Nếu có ý định mua xe chắc chắn bạn phải dùng đến mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe. Để có được tấm bẳng lái trong tay, bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ những quy định của pháp luật, bạn cũng cần phảo có một bài thi tốt cùng một mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép chính xác, nếu quá trình này sai sẽ mất nhiều thời gian của bạn và gây lãng phí tiền bạc. Bên cạnh giấy phép lái xe bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.

thuhuong

Số trang: 1 Lượt xem: 843 Lượt tải: 52 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, đơn từ, mẫu đơn xin học, mẫu đơn thi lấy giấy phép lái xe

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe được sử dụng khi chủ xe muốn làm thủ tục đổi hoặc cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định hiện hành của Bộ giao thông vận tải, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính khi lưu thông phương tiện trên đường công cộng.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe

  0126,741

 • Thu tuc doi giay phep lai xe

  Thủ tục đổi giấy phép lái xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay được dùng cho những trường hợp có nhu cầu đổi giấy phép lái xe, do bị mất, bị hỏng. Bạn có thể làm đơn đề nghị đổi mới hay cấp lại giấy phép lái xe đối với những cơ quan có thẩm quyền, vì thế bạn cần nắm vững những thủ tục đổi giấy phép lái xe cũng như những yêu cầu để tiến hành đổi giấy phép lái xe nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục đổi giấy phép lái xe

  03,399

 • Mau don xin cap giay phep thuc hien quang cao

  Mẫu đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo là một thủ tục mà bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện khi muốn tiến hành quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Quảng cáo nhất là hoạt động quảng cáo ngoài trời là không thể nào thiếu được nếu như các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình tới khách hàng. Tuy nhiên việc viết mẫu giấy này như thế nào và để được quảng cáo theo đúng quy định bạn cần phải có những hồ sơ gì? Mời độc giả cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về mẫu văn bản luật đầu tư này.
  Mẫu đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo

  04,849

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe quan su

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự là mẫu đơn được sử dụng khi các cá nhân muốn đổi hoặc cấp lại giấy phép lái xe quân sự thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Quốc Phòng. Các thông tin được kê khai trong đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và có xác nhận của thủ trưởng từ cấp trung đoàn và tương đương trở lên trực tiếp quản lý ký và đóng dấu.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự

  0173

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xeTải ngay

/ 1