Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương

Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương được sử dụng trong trường hợp vợ hoặc chồng có nhu cầu đơn phương xin ly hôn khi không thể hàn gắn được hạnh phúc gia đình. Đây là vấn đề khá tế nhị mà mọi người thường không biết hỏi ai. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin ly hôn đơn phương được đăng tải và chia sẻ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 491 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương

22/10/2017

Ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng trong nhiều trường hợp, điều này là không thể tránh khỏi. Việc ly hôn cũng xảy ra hai trường hợp là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương được sử dụng trong trường hợp 1 trong hai vợ chồng tự đơn phương đứng lên làm đơn xin được ly hôn.

Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương bao gồm 4 nội dung chính cần trình bày. Thứ nhất là phần thông tin của người làm đơn ly hôn đơn phương. Thứ hai là lý do làm đơn, thông tin của vợ hoặc chồng muốn xin ly hôn. Người làm đơn cũng phải trình bày rõ lý do muốn xin ly hôn của mình là gì để tòa án xem xét giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, nội dung thứ 3 của đơn ly hôn đơn phương là phần con chung của hai vợ chồng. Người làm đơn cần ghi thông tin của các con và nguyện vọng nuôi con của mình. Phần cuối cùng là các thông tin về tài sản chung, nợ chung của hai vợ chồng một cách chi tiết để giải quyết phân chia cho chính xác khi được quyết định ly hôn. Các bạn cũng có thể sử dụng ngay mẫu đơn ly hôn đơn phương đầy đủ dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc ly hon don phuong

  Thủ tục ly hôn đơn phương sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng cụ thể và quan trọng về trình tự giải quyết ly hôn đơn phương, viết đơn ly hôn, các loại giấy tờ bắt buộc phải có, thời gian toàn án giải quyết, một số lưu ý khi ly hôn không đồng thuận. Độc giả cũng nên tham khảo thêm biểu mẫu đơn ly hôn để nắm được cách viết cũng như mẫu đơn chuẩn xác nhất để hoàn thiện thủ tục ly hôn đơn phương tại toàn án một cách nhanh chóng nhất.
  Thủ tục ly hôn đơn phương

  0241

 • Mau don khoi kien ly hon

  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tiến hành làm mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Mẫu đơn khởi kiện ly hôn sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành nộp cho tòa án nhân dân, quận huyện xem xét và tiến hành phê duyệt là xử lý.
  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

  027,965

 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  313,463443,271

 • Thu tuc don phuong ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài? sẽ cung cấp cho độc giả những nội dung quan trọng về trình tự giải quyết, thẩm quyền giải quyết, viết đơn ly hôn và hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể tham khảo thủ tục đơn phương ly hôn, mẫu đơn ly hôn để nắm được cách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cũng như quy trình nộp đơn ly hôn lên toàn án nhân dân theo đúng pháp luật.
  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?

  045

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin ly hôn đơn phươngTải ngay

/ 0