Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh do các cá nhân lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi đến cơ quan, doanh nghiệp để đề xuất việc nghỉ dưỡng sức sau thời gian sinh nở. Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh là văn bản hành chính nên hình thức trình bày cần đúng quy cách với quốc hiệu, tiêu ngữ, cỡ chữ và kiểu chữ đúng quy định.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,271 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh

21/09/2017

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh được áp dụng cho người lao động trong các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước cũng như các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh được gửi đến ban giám đốc công ty, trưởng phòng tổ chức - hành chính - quản trị kế toán để được xem xét và phê duyệt, như vậy người lao động mới có thể yên tâm ở nhà dưỡng sức cũng như chăm sóc con nhỏ tốt nhất.

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh bao gồm các thông tin về họ tên người lao động, nơi công tác, chức vụ, tên công ty hoặc đơn vị đang công tác, lý do xin nghỉ dưỡng sức sau sinh tại gia đình, thời gian nghỉ và lời cảm ơn. Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh cần phải có xác nhận của ban lãnh đạo đơn vị, chủ tịch công đoàn, trưởng phòng hành chính nhân sự.

Với những mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu giấy tờ khác như đơn xin nghỉ thai sản để có thể nghỉ ngơi và chăm sóc con yêu của mình theo đúng với quy định cũng như hưởng chế độ thai sản hợp lý nhất. Khi các bạn mang thai và gần tới ngày sinh cần viết đơn xin nghỉ việc và sắp xếp bàn giao công việc cho cơ quan hợp lý để giải quyết được toàn bộ các vấn đề khi nghỉ chế độ thai sản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các mẫu đơn cũng như giấy tờ được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn để sử dụng hợp lý nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nghi hoc ngan han

  Mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn được dùng trong trường hợp sinh viên vì có một lý do nào đó mà xin nghỉ học ngắn hạn hoặc bảo lưu hẳn kết quả học tập của mình. Việc nghỉ học là điều mà không có cá nhân nào mong muốn hết nhưng do những tác động ngoại cảnh ảnh hưởng trực tiếp tới các em chính vì thế việc dùng mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn được xem như một giải pháp tối ưu nhằm giúp các em giữ lại được kết quả học tập của mình.
  Mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn

  04,840

 • don xin nghi viec vi ly do suc khoe8 trang

  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe là mẫu đơn do cá nhân trình bày lý do xin nghỉ việc vì tình trạng sức khỏe không cho phép. Đây là loại đơn xin nghỉ việc khá phổ biến hiện nay do các cá nhân cảm thấy sức khỏe không thể đảm bảo được công việc hằng ngày, hoặc việc đưa ra lý do sức khỏe không tốt nghe có vẻ hợp lý hơn những lý do khác. Ngoài đơn xin nghỉ việc Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nhé.
  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

  8512

 • Mau don xin nghi viec hay3 trang

  Khác với viết đơn xin việc, các mẫu đơn xin nghỉ việc hay sẽ giúp bạn nhanh có cơ hội được cấp trên xem xét và động ý cho nguyện vọng nghỉ việc của bạn. Thông thường, theo đúng những điều khoản ghi trong hợp đồng lao động, khi có ý định nghỉ việc, bạn phải thông báo đến ít nhất 1 tháng trước thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian sắp xếp cũng như tuyển dụng người mới thay thế vị trí của bạn. Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc hay tìm một công việc mới, hãy tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc cũng như đơn xin việc hay nhất tên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay

  3,323228

 • Mau don xin nghi viec hay nhat1 trang

  Mẫuđơn xin nghỉ việcsẽ được taingon.net giới thiệu đến bạn đọc là mẫu đơn được trình bày ngắn gọn khoa học, súc tích, dành cho những ai đang chuẩn bị nghỉ việc và cần viết một mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất. Mẫu đơn này sẽ giúp bạn trình bày được rõ ràng nhất lý do xin nghỉ việc của mình, bày tỏ nguyện vọng của mình sau khi xin nghỉ để được lãnh đạo hiểu, được đồng nghiệp tôn trọng.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất

  34387

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinhTải ngay

/ 0