Mẫu đơn xin nghỉ ốm

Mẫu đơn xin nghỉ ốm dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn dành cho người lao động khi muốn xin công ty được nghỉ ốm để được sự cho phép của quản lý trực tiếp và là cơ sở để phòng nhân sự tính lương cho người lao động.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 37,950 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin nghỉ ốm

05/09/2017

Nội dung của mẫu đơn xin nghỉ ốm cũng rất đơn giản, các bạn có thể căn cứ vào các nội dung trong mẫu đơn xin nghỉ ốm để viết tay giấy xin nghỉ ốm hoặc download ngay mẫu đơn xin nghỉ ốm dưới đây về sử dụng khi cần thiết. Sau đó, các bạn sẽ gửi đơn xin nghỉ ốm lên giám đốc công ty hoặc trưởng phòng để xin ý kiến, tùy theo quy định của từng công ty.

Trong mẫu đơn xin nghỉ ốm, người lao động cần phải hoàn thiện các nội dung chính là thông tin về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, địa chỉ thường trú, phòng ban công tác, chức vụ và số điện thoại liên hệ của bản thân. Thời gian xin nghỉ bạn cũng cần ghi rõ xin nghỉ từ ngày nào đến ngày nào để quản lý nắm được thông tin và có sự sắp xếp công việc cho phù hợp.

Bên cạnh đó, mẫu đơn xin nghỉ ốm còn được sử dụng trong trường hợp người lao động bị ốm đột xuất đã nghỉ và hoàn thiện giấy phép nghỉ ốm sau cho phòng hành chính nhân sự để làm thủ tục nghỉ theo phép năm hoặc để làm căn cứ tính lương cho người lao động. Trong trường hợp này các bạn chỉ cần gọi điện thông báo với quản lý trước để được cho phép. Còn nếu xin nghỉ ốm có kế hoạch thì cần bàn giao công việc cho người khác thực hiện thay.

Với mẫu đơn xin nghỉ ốm này bạn đọc có thể tham khảo theo dõi trực tuyến nếu cần áp dụng sử dụng có thể tiến hành tải miễn phí về máy tính để sử dụng. Cũng với nội dung xin nghỉ vì lý do cá nhân Tải Ngon còn chia sẻ nhiều nội dung thông tin khác có liên quan như mẫu đơn xin nghỉ phép tại cơ quan đoàn thể có thể nghỉ phép dài hạn hoặc nghỉ phép ngắn hạn cũng đều có thể áp dụng, hay mẫu đơn xin nghỉ thai sản được hưởng chế độ.. nếu bạn quan tâm thì cùng theo dõi nội dung chia sẻ của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nghi viec hay3 trang

  Khác với viết đơn xin việc, các mẫu đơn xin nghỉ việc hay sẽ giúp bạn nhanh có cơ hội được cấp trên xem xét và động ý cho nguyện vọng nghỉ việc của bạn. Thông thường, theo đúng những điều khoản ghi trong hợp đồng lao động, khi có ý định nghỉ việc, bạn phải thông báo đến ít nhất 1 tháng trước thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian sắp xếp cũng như tuyển dụng người mới thay thế vị trí của bạn. Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc hay tìm một công việc mới, hãy tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc cũng như đơn xin việc hay nhất tên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay

  3,323228

 • Mau don xin nghi viec hay nhat1 trang

  Mẫuđơn xin nghỉ việcsẽ được taingon.net giới thiệu đến bạn đọc là mẫu đơn được trình bày ngắn gọn khoa học, súc tích, dành cho những ai đang chuẩn bị nghỉ việc và cần viết một mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất. Mẫu đơn này sẽ giúp bạn trình bày được rõ ràng nhất lý do xin nghỉ việc của mình, bày tỏ nguyện vọng của mình sau khi xin nghỉ để được lãnh đạo hiểu, được đồng nghiệp tôn trọng.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất

  34387

 • don xin nghi che do thai san1 trang

  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản là mẫu đơn xin nghỉ thai sản mới nhất năm 2016 dành cho những ai sắp nghỉ sinh con và nuôi con nhỏ. Đơn xin nghỉ thai sản được chiếu theo quy định của luật lao động đối với lao động nữ tại các doanh nghiệp trong độ tuổi sinh sản, hiện nay là nghỉ 6 tháng đối với trường hợp sinh một và 7 tháng với trường hợp sinh đôi. Đơn xin nghỉ chế độ thai sản khác với đơn xin nghỉ phép thông thường ở chỗ đây là nghỉ trong một thời gian dài và người lao động vẫn được hưởng lương theo bảo hiểm đã đóng nộp theo luật lao động. 
  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản

  1,10772

 • Mau don xin nghi huu truoc tuoi

  Mẫu đơn xin nghỉ hưu trước tuổi là một trong số những mẫu đơn xin nghỉ hưu dành cho những đối tượng có lý do chính đáng để có thể nghỉ hưu trước tuổi theo đúng với quy định nhà nước đưa ra. Để có thể viết đơn xin nghỉ hưu cũng như nắm rõ về cách viết đơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu đơn xin nghỉ hưu trước tuổi

  01,473

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin nghỉ ốmTải ngay

/ 0