Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng mới nhất

Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được dùng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân đều có thể dùng được. Đối với mỗi nhân viên khi làm việc tại các doanh nghiệp thì không thể nào tránh khỏi có những lúc ốm đau hoặc có công việc riêng như cưới xin, ma chay hoặc có bất kỳ công việc đột xuất nào đó cũng có thể viết đơn chờ cấp trên phê duyệt do vậy cùng tham khảo chi tiết nội dung và cách trình bày của mẫu đơn từ này để có có thể áp dụng sử dụng mỗi khi cần nhé.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng mới nhất

16/02/2017

Cũng giống như mẫu đơn xin nghỉ việc không lương, mẫu đơn xin nghỉ việc riêng phải trình bày rõ lý do mà cá nhân đó xin nghỉ việc đồng thời cũng phải nêu rõ thời gian xin nghỉ từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu, trong thời gian xin nghỉ khối lượng công việc đang làm dở dang là gì, bàn giao cho ai... Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương cũng cần phải có những thông tin này.

mau don xin nghi viec rieng moi nhat
Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng mới nhất
Nhìn chung văn bản này giúp cho người quản lý có thể dễ dàng làm việc hơn, quản lý nhân viên của mình hơn, đồng thời có thể điều tiết công việc một cách hợp lý, không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Tham khảo thêm mẫu biên bản xác nhận công nợ nữa nhé. Trong trường hợp công ty, doanh nghiệp đang còn nợ lương bạn thì cần dùng tới mẫu biên bản xác nhận công nợ để ghi rõ số tiền nợ công và ngày thanh toán cụ thể, tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người lao động.


Ngoài mẫu đơn xin nghỉ việc, nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một công việc mới, tốt hơn thì đừng quên tham khảo mẫu đơn xin việc chọn lọc nhất có tại Tải Ngon ở tất cả các ngành nghề nhé, mỗi mẫu đơn đề được trình bày một cách khoa học, do vậy chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm được một việc làm ưng í đó.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nghi viec hay nhat cho ban1 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp độc giả dễ dàng tham khảo khi muốn sử dụng trong trường hợp xin nghỉ việc tại một công ty hay tổ chức nào đó. Viết đơn xin nghỉ việc là vấn đề khó khăn với một số người. Trước khi có quyết định nghỉ việc ở đâu đó, bạn cần phải nộp đơn lên ban quản lý và được sự đồng ý của cấp trên thì bạn mới có thể thực hiện các quy trình tiếp theo. Theo quy định trong hợp đồng lao động, bạn phải báo trước ít nhất 1 tháng so với thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian tuyển dụng người mới cũng như sắp xếp công việc cho đồng nghiệp khác.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất cho bạn

  53,25445,216

 • Mau don xin nghi viec4 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc là văn bản được xây dựng ngắn gọn, xúc tích, và sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi ngành nghề, đối tượng áp dụng rộng rãi không phân biệt giới tính hay chức vụ làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đơn xin nghỉ việc thì có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taingon.net một cách dễ dàng nhé. Một vấn đề cần lưu ý khi quyết định nghỉ việc, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian chưa tìm được công việc phù hợp để đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài mẫu đơn xin nghỉ việc dành cho người đi làm Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc

  4,108362

 • don xin viec bang tieng anh moi nhat1 trang

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh mới nhất sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  Đơn xin việc bằng tiếng anh mới nhất

  213

 • Mau don xin nghi viec hay3 trang

  Khác với viết đơn xin việc, các mẫu đơn xin nghỉ việc hay sẽ giúp bạn nhanh có cơ hội được cấp trên xem xét và động ý cho nguyện vọng nghỉ việc của bạn. Thông thường, theo đúng những điều khoản ghi trong hợp đồng lao động, khi có ý định nghỉ việc, bạn phải thông báo đến ít nhất 1 tháng trước thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian sắp xếp cũng như tuyển dụng người mới thay thế vị trí của bạn. Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc hay tìm một công việc mới, hãy tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc cũng như đơn xin việc hay nhất tên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay

  3,323228

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng mới nhấtTải ngay

/ 0