Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có mong muốn được sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng nhà ở của mình. Mẫu đơn xin sửa chữa nhà sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết, giúp người dân thuận lợi trong việc sửa chữa nhà ở.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,612 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

23/09/2017

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở cần đảm bảo hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính và nội dung đầy đủ các thông tin. Thông thường, người làm mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở cần kê khai cụ thể và chính xác 6 nội dung chính đó là thông tin về chủ đầu tư, hiện trạng công trình, nội dung đề nghị cấp phép, đơn vị hoặc người chủ nhiệm thiết kế, dự kiến thời gian hoàn thành công trình và lời cam kết.

Phần thông tin chủ đầu tư trong mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở bao gồm tên chủ đầu tư, người đại diện hợp pháp, chức vụ, địa chỉ liên hệ (số nhà, đường, phường, quận, tỉnh, thành phố), số điện thoại. Với hiện trạng công trình thì người làm mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở cần nêu rõ số lô đất, diện tích, địa chỉ, loại công trình, cấp công trình, diện tích xây dựng tầng 1, tổng diện tích sàn, chiều cao công trình, số tầng. Mời các bạn tham khảo cụ thể và chi tiết hơn mẫu đơn để có một lá đơn chính xác.

Ngoài những mẫu đơn xin sửa chữa nhà các bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng sửa chữa nhà để ứng dụng khi có nhu cầu. Với những mẫu hợp đồng này được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn tải về ứng dụng sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin giao dat lam nha o

  Mẫu đơn xin giao đất làm nhà ở bao gồm các nội dung về thông tin về cá nhân, hộ gia đình làm đơn xin được giao đất, diện tích và vị trí khu đất xin được giao, mục đích sử dụng và phương thức thanh toán khu đất đó khi sử dụng… Mẫu đơn xin giao đất làm nhà ở là mẫu đơn quan trọng trong hồ sơ đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét việc xin giao đất làm nhà ở cho cá nhân hoặc hộ gia đình đó căn cứ dựa trên các quy định của Nhà nước.
  Mẫu đơn xin giao đất làm nhà ở

  011,988

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau don xin thi lai1 trang

  Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.
  Mẫu đơn xin thi lại

  1,59182

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin sửa chữa nhàTải ngay

/ 0