Mẫu đơn xin thi lại

Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.

nguyenthihai

Số trang: 1 Lượt xem: 1,591 Lượt tải: 82 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin xem lai bai thi0 trang

  Đơn xin xem lại bài thi là một trong các biểu mẫu được Bộ giáo dục và đào tạo quy định dành cho các bạn học sinh và sinh viên khi có nhu cầu muốn xem lại bài thi của mình khi có những thắc mắc về điểm số. Khi nhận được đơn xin xem lại bài thi của học sinh, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được xem lại bài thi của mình theo đúng quy định.
  Đơn xin xem lại bài thi

  0157

 • don xin cham phuc khao bai thi Bieu mau don xin phuc khao1 trang

  Kỳ thi THPT quốc gia sắp có kết quả, các thí sinh hãy chuẩn bị những mẫu đơn xin chấm phúc khảo bài thi để sử dụng trong trường hợp không thỏa mãn với điểm số đạt được nhé. Đây chính là cơ hội để các em cải thiện điểm số cũng như đảm bảo quyền lợi của mình. Nội dung đơn xin chấm phúc khảo gồm thông tin cá nhân tên, tuổi, đơn vị thi, số điểm hiện tại và gửi lên hội đồng chấm thi của trường để xem xét giải quyết. Trong thời gian sớm nhất, hội đồng sẽ có kết quả thỏa đáng gửi đến các thí sinh.
  Đơn xin chấm phúc khảo bài thi "Biểu mẫu đơn xin phúc khảo"

  93574

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thi lạiTải ngay

/ 1