Mẫu đơn xin thi lại

Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.

nguyenthihai

Số trang: 1 Lượt xem: 1,591 Lượt tải: 82 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

 • don xin phuc khao Bieu mau don phuc khao bai thi1 trang

  Hầu hết trong các kỳ thi đều có trường hợp thí sinh làm đơn xin phúc khảo lại bài thi vì họ nhận thấy số điểm nhận được không thỏa đáng. Thủ tục thực hiện rất đơn giản, sau khi có kết quả thi, nếu không hài lòng với số điểm hiện tại, bạn có thể làm biểu mẫu đơn xin phúc khảo với nội dung tên, đơn vị thi, số điểm hiện tại... và gửi lên hội đồng chấm thi của trường. Sau khi xem xét số điểm của bạn có thể được cải thiện hoặc giữ nguyên. Kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, khi nhận được điểm số, nếu có thắc mắc bạn hãy nhanh chóng làm đơn phúc khảo để bảo vệ quyền lợi của mình nhé,
  Đơn xin phúc khảo "Biểu mẫu đơn phúc khảo bài thi"

  63649

 • Mau don xin cap lai dang ky xe da bi mat1 trang

  Tham khảo mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất nếu chẳng may giấy tờ hoặc đăng ký xe của bạn có bị mất. Mẫu đơn này cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chính xác nhất, giúp bạn biết được mình phải làm những gì để có thể làm lại được đơn đăng ký xe. Chỉ cần tải về là bạn đã có mẫu tài liệu để làm rồi, rất đơn giản, tiện lợi mà không hề tốn chi phí bạn nhé. TaiNgon.net là nơi cung cấp tài liệu đáng tin cậy cho bạn.
  Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất

  3,978184

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thi lại Tải ngay

/ 1