Mẫu đơn xin thi lại

Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.

nguyenthihai

Số trang: 1 Lượt xem: 1,591 Lượt tải: 82 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc lai mau moi nhat

  Đơn xin học lại thông thường được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên khi chẳng may thi trượt hoặc không đủ điều kiện để tham gia thi môn học đó. Việc làm này của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có thể lên lớp bình thường và không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới quá trình học tập. Thông thường, đối với một số trường đại học các em sẽ được thi kết thúc môn một lần, nếu lần một không qua các em được thi lần 2, nếu lần 2 cũng không qua thì buộc các em phải học lại để đảm bảo lượng kiến thức cần có. Để được học lại các em cần phải làm mẫu đơn xin học lại, cùng tham khảo để tải về máy và dùng khi cần đến các bạn nhé.
  Đơn xin học lại mẫu mới nhất

  024,402

 • don xin xem lai bai thi

  Đơn xin xem lại bài thi là một trong các biểu mẫu được Bộ giáo dục và đào tạo quy định dành cho các bạn học sinh và sinh viên khi có nhu cầu muốn xem lại bài thi của mình khi có những thắc mắc về điểm số. Khi nhận được đơn xin xem lại bài thi của học sinh, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được xem lại bài thi của mình theo đúng quy định.
  Đơn xin xem lại bài thi

  0157

 • Mau don xin cap lai the dang vien

  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên thường được sử dụng trong trường hợp người Đảng viên đã làm mất thẻ Đảng viên và muốn làm lại một chiếc thể mới, trong mẫu đơn này cần nêu lý do làm mất thẻ, thông tin cá nhân của Đảng viên và người làm đơn ký xác nhận ở phần cuối cùng.
  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

  039

 • don xin phuc khao Bieu mau don phuc khao bai thi1 trang

  Hầu hết trong các kỳ thi đều có trường hợp thí sinh làm đơn xin phúc khảo lại bài thi vì họ nhận thấy số điểm nhận được không thỏa đáng. Thủ tục thực hiện rất đơn giản, sau khi có kết quả thi, nếu không hài lòng với số điểm hiện tại, bạn có thể làm biểu mẫu đơn xin phúc khảo với nội dung tên, đơn vị thi, số điểm hiện tại... và gửi lên hội đồng chấm thi của trường. Sau khi xem xét số điểm của bạn có thể được cải thiện hoặc giữ nguyên. Kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, khi nhận được điểm số, nếu có thắc mắc bạn hãy nhanh chóng làm đơn phúc khảo để bảo vệ quyền lợi của mình nhé,
  Đơn xin phúc khảo "Biểu mẫu đơn phúc khảo bài thi"

  63649

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thi lạiTải ngay

/ 1