Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,261 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

05/04/2017

Khi làm mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam, các bạn sẽ phải gửi đơn đến chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để bày tỏ nguyện vọng của mình muốn được xin thôi mang quốc tịch Việt Nam. Người làm đơn cần phải trình bày được lý do xin thôi quốc tịch của mình. Nếu lý do này rõ ràng, chính đáng thì căn cứ vào quy định của pháp luật nước ta về việc thôi quốc tịch mà nhà nước sẽ tiến hành xem xét và xử lý theo đúng quy định.
mau don xin thoi quoc tich viet nam

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam


Nội dung của mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam bao gồm các thông tin cá nhân về lý lịch của người muốn xin thôi quốc tịch. Đó là các thông tin về học tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, nơi đăng ký khai sinh, quốc tịch hiện nay. Bên cạnh đó, người làm đơn cũng cần kê khai các nội dung liên quan đến số hộ chiếu, ngày tháng xuất cảnh khỏi Việt Nam, địa chỉ cư trú tại Việt Nam trước khi xuất cảnh, địa chỉ cư trú hiện nay, nghề nghiệp, nơi làm việc hiện tại…

Nếu trong trường hợp người làm đơn muốn xin thôi quốc tịch cho cả gia đình đang sinh sống cùng mình như con cái, vợ chồng, thì các bạn có thể liệt kê ra thông tin cá nhân về các thành viên này để các cơ quan chức năng tiến hành tiếp nhận và xử lý theo đúng quy định.

Nội dung về mẫu đơn xin thôi quốc tịch các bạn đọc giả có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình để tiện lợi trong quá trình tìm hiểu cũng như cập nhật nội dung Tải Ngon cũng đã cung cấp thêm nhiều nội dung khác có liên quan như Luật Quốc tịch Việt Nam số 24/2008/QH12 quy định những điều khoản cơ bản quan trọng quy định rõ quyền trách nhiệm của người mang quốc tịch Việt Nam, hay nội dung thông tin của bạn có những yếu tố nước ngoài muốn tìm hiểu mẫu văn bản thỏa thuận chọn quốc tịch cho con chúng tôi cũng đã cập nhật bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan khong co quoc tich Viet Nam2 trang

  Mẫu giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam được trình bày rất rõ ràng và cụ thể dùng trong trường hợp xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam. Được xây dựng trên cơ sở pháp luật nên có hiệu lực pháp lý cao, dễ dàng áp dụng cũng như triển khai.
  Mẫu giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam

  40433

 • Mau don xin vao Hoi cuu chien binh Viet Nam

  Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến dành cho những người có nhu cầu xin vào hội cựu chiến binh việt Nam. Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh Việt Nam được thực hiện với mục đích xin vào hội để có thể tham gia các hoạt động của hội cũng đồng thời biết được những nội dung cũng như những vấn đề công việc mà hội thực hiện. Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn thuộc lĩnh vực thủ tục hành chính này để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh Việt Nam

  02,654

 • don xin thoi hoc1 trang

  Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
  Đơn xin thôi học

  33019

 • Mau don xin gia nhap hoi nha bao Viet Nam

  Mẫu đơn xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những thành viên muốn gia nhập Hội nhà báo. Mẫu đơn với đầy đủ những thông tin cùng với những hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cấu trúc của đơn cũng như tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng và đúng với yêu cầu nhất. Mẫu đơn xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.n et mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin gia nhập hội nhà báo Việt Nam

  0220

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt NamTải ngay

/ 0