Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất

Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất được xây dựng trên cấu trúc với những nội dung chuẩn, súc tích không dài dòng, đúng trọng tâm trọng điểm. Đây là mẫu đơn xin nghỉ việc được chúng tôi biên soạn gửi đến những ai đang có nhu cầu nghỉ việc tại một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó. Đơn xin nghỉ việc không đơn thuần chỉ là một thông báo xin nghỉ việc, mà người xin nghỉ còn phải biết trình bày vấn đề tế nhị này sao cho vừa lòng sếp, để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp trong lòng đồng nghiệp nữa.

tranminhthang

Số trang: 1 Lượt xem: 712 Lượt tải: 171 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất

23/06/2016

Mẫu đơn xin thôi việc được dùng đến khi bạn có ý định nghỉ việc tại cơ quan làm việc hiện tại với nhiều những lý do khác nhau. Mẫu đơn xin thôi việc còn thể hiện là bạn là một người làm việc có trách nhiệm với công việc ngay cả khi đã nghỉ việc.
mau don xin viec bang tieng viet
Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất

Taingon.net đã cung cấp cho bạn mẫu mẫu đơn xin thôi việc việc bạn có thể tham khảo và dùng khi muốn nghỉ việc tại công ty, hay doanh nghiệp hiên tại. Mẫu đơn xin thôi việc hầu hết giống nhau với các phần chính như khai báo thông tin cá nhân, trình bày lý do nghỉ việc và cuối cùng và phần bàn giao công việc. Hầu hết các Mẫu đơn xin thôi việc đều khá ngắn gọn và không có nhiều những nội dung rườm rà, khó hiểu và không liên quan đến vấn đề chính, sẽ làm người đọc khó hiểu.

Thực tế đơn xin nghỉ việc không phải là là một biểu mẫu quá quan trọng nhất là khi bạn sắp nghỉ việc, tuy nhiên nhiều các cơ quan cũng như doanh nghiệp đây là thủ tục bắt buộc và là thủ tục hoàn thành khi nghỉ việc. Bạn cần quan tâm xem xét để hoàn thiện các nội dung trong đơn xin nghỉ việc để thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm với lãnh đạo, với đồng nghiệp và với công việc mình đã làm.

Có rất nhiều các mẫu đơn xin thôi việc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như áp dụng với các doanh nghiệp khác nhau bạn có thể tham khảo các mẫu đơn như: đơn xin nghỉ việc hay, mẫu đơn xin nghỉ việc không lương, đơn xin nghỉ việc tạm thời, mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức, mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất bằng tiếng việt, hay bạn có thể tải mẫu đơn xin nghỉ việc trên Taingon.net để có thể viết cho mình những mẫu đơn nghỉ việc phù hợp nhất.

Với rất nhiều các lý do khiến bạn không thể tiếp tục với công việc hiện tại, bạn tìm kiếm những mẫu đơn xin thôi việc và lựa chọn cho mình cách thôi việc có trách nhiệm với công việc và lịch sự nhất, sau khi đã gửi mẫu đơn xin thôi việc và từ bỏ công việc hiện tại bạn hãy đừng ngại tìm cho mình những công việc mới tốt hơn. Bạn có thể gửi đơn xin việc đến các công ty với những công việc bạn yêu thích, hay bạn cũng có thể dùng đến đơn xin việc viết tay để xin việc đối với những trường hợp yêu cầu đơn xin việc viết tay hầu hết các mẫu đơn này khác đơn giản bạn có thể tham khảo hay tải về để biết chi tiết hơn.

Bạn viết đơn xin nghỉ việc sẽ đơn giản hơn so với bạn tìm kiếm một mẫu CV bằng tiếng Anh để tiếp tục xin một công việc. Đơn xin nghỉ việc là bạn chấm dứt một công việc mà chúng ta đã làm còn đối với mẫu CV bằng tiếng Anh để xin việc sẽ lại là những thử thách mới cho công việc của bạn, để có một CV hay, đúng và chuẩn bạn hãy thàm khảo nhiều hơn để có thể viết được một Cv hay, hấp dẫn người đọc nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các mẫu đơn như đơn xin xác nhận công tác đây cũng là mẫu đơn nếu bạn có một công việc thường xuyên phải di chuyển hay công tác xa thì đơn xin các nhận công tác cũng sẽ là một trong số những mẫu văn bản cần thiết cho bạn. Hay mẫu hợp đồng lao động bạn cũng cần tham khảo để biết rõ hơn, sau khi xin thôi việc có thể bạn sẽ tiếp tục công việc với một doanh nghiệp hay cơ quan nào đó thì mẫu hợp đồng lao động bạn cũng cần hiểu rõ để biết được những nội dung cũng như quyền lợi của bản thân khi ký kết hợp đồng lao động.

Đối với việc viết đơn xin thôi việc cũng rất đơn giản tuy nhiên khi bạn quyết định hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Bởi mỗi người chỉ có một số lần nhất định để thay đổi công việc, trừ khi bạn là người có xu hướng nhảy việc liên tục và muốn thay đổi môi trường không có hướng ổn định trong nghề nghiệp. Hơn nữa hầy hết các nhà tuyển dụng sẽ không để tâm đến những CV mà cứ vài ba tháng lại chuyển việc một lần, bới sự đánh giá về tình gắn bó ở môi trường làm việc cũng là yếu tố mà nhà tuyển dụng rất quan tâm. Vì thế nếu bạn quyết định thôi việc thì hãy tham khảo mẫu đơn xin thôi việc ở trên và lựa chọn những mẫu đơn phù hợp với nghề nghiệp, chức vụ và hoàn cảnh của mình nhất nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thoi viec hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ giúp cho những ai đang có ý định xin thôi việc tại một công ty, doanh nghiệp nào đó có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hợp tình, hợp lý nhất. Thông thường, khi quyết định ra đi, bạn sẽ có vô vàn lý do để trình bày, tuy nhiên, viết đơn xin thôi việc như thế nào để các đồng nghiệp và cấp trên vẫn tôn trọng và quý mến bạn là điều không hề đơn giản.
  Đơn xin thôi việc hay nhất

  7124

 • Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất

  301

 • Mau don xin viec bang tieng anh co kinh nghiem1 trang

  Mẫu đơn xin việc tiếng anh có kinh nghiệm là mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm, được xây dựng theo mẫu chuẩn đảm bảo được những thông tin nhanh gọn chính xác nhất theo khung chuẩn chung của các nhà tuyển giúp cho các ứng viên có được vị trí công việc mà mình mong muốn.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh có kinh nghiệm

  31,6443,798

 • don xin viec bang tieng anh moi nhat1 trang

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh mới nhất sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  Đơn xin việc bằng tiếng anh mới nhất

  213

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhấtTải ngay

/ 1
 • 1