Mẫu đơn xin thực tập

Trước mỗi kỳ thực tập, sinh viên cần gửi đơn xin thực tập đến cơ quan thực tập để thông báo về vấn đề thực tập của mình tại cơ quan đồng thời mong muốn sự giúp đỡ của cơ quan đó dành cho bản thân mình, vì vậy, bạn cần nắm bắt được mẫu đơn xin thực tập để có thể sử dụng. Mẫu đơn xin thực tập mới nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ những thông tin yêu cầu chung bao gồm thông tin về sinh viên, thời gian thực tập cụ thể và cam kết cụ thể mà mỗi sinh viên cần thực hiện tại cơ quan thực tập.

binhnguyen

Số trang: 1 Lượt xem: 2,511 Lượt tải: 286 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thực tập

30/12/2016

Với các bạn sinh viên đang sắp bước vào kỳ thực tập, mẫu đơn xin thực tập sẽ là một trong những mẫu giấy tờ cần thiết giúp các bạn có thể hoàn tất tấc cả các thủ tục liên quan đến việc thực tập của mình. Sinh viên cần tham khảo kỹ lưỡng mẫu đơn xin thực tập để có thể nắm bắt được những cam kết chung đồng thời biết được những thông tin cần thiết mà bản thân cần cung cấp. Sau khi hoàn thiện mẫu đơn xin thực tập, đơn sẽ được gửi đến cơ quan thực tập, nếu cơ quan chấp nhận sinh viên thực tập thì cơ quan sẽ tiến hành bố trí vị trí thực tập phù hợp với nguyện vọng của sinh viên.

mau don xin thuc tap

Mẫu đơn xin thực tập


Mẫu đơn xin thực tập kế toán, mẫy đơn xin thực tập tại bệnh viện hay đơn xin thực tập ngành Luật,...đều có những cấu trúc chung sau đây:

Phần đầu mẫu đơn xin thực tập:

- Quốc hiệu: Tuân thủ các nguyên tắc viết in hoa, viết hoa, viết có dấu, đặt ngay chính giữa đơn hoặc lệch về phía hai góc phía trên cùng.

- Tên đơn: Tên đơn được viết bằng chữ in hoa, có dấu, nếu đánh máy thì tên đơn in đậm.

Phần nội dung mẫu đơn xin thực tập:

- Nơi gửi: Ghi rõ nơi cơ quan mà sinh viên có nguyện vọng thực tập.

- Thông tin sinh viên thực tập:

+ Họ và tên (Ví dụ: Đỗ Huyền Trang).

+ Sinh viên trường (Ví dụ: Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

+ Khoa (Ví dụ: Chính trị học).

+ Chuyên ngành (Ví dụ: Lý luận chính trị).

+ Hệ đào tạo: Ghi rõ hệ đào tạo: Chính quy; Văn bằng; Liên thông Đại học; Vừa học, vừa làm....

+ Ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc.

- Ghi rõ thời gian bắt đầu thực tập.

- Ghi rõ đề tài thực tập (nếu có).

- Đơn vị (chi nhánh/phòng) xin thực tập.

- Cam kết thực hiện các nội quy, quy định chung của cơ quan thực tập.

Phần cuối mẫu đơn xin thực tập:

- Ghi rõ thời gian làm đơn xin thực tập.

- Người làm đơn ký và ghi rõ họ tên.

Trên đây là hai mẫu đơn xin thực tập bạn có thể tham khảo, nội dung cơ bản của đơn xin thực tập bao gồm những thông tin về người thực tập đơn vị đăng ký thực tập, thời gian thực tập và các vấn đề liên quan khác như sinh viên trường nào, khoa, chuyên ngành và hệ đào tạo, địa chỉ liên hệ cụ thế, lý do làm đơn, đề tài thực tập địa chỉ mong muốn thực tập cụ thể để có thế biết đầy đủ những thông tin cá nhân và đáp ứng được yêu cầu của đơn xin thực tập.

Và không thể thiếu đó là những lời cam kết nếu như được nhận tham gia thực tập, chấp hành và thực hiện nghiêm túc chương trình đào tạo chủ trương thực tập do đơn vị quy định. Luôn tuân thủ nội quy, quy chế hoạt động, quy định đối với sinh viên thực tập, bảo mật thông tin, an toàn tài sản của đơn vị, bồi hoàn tất cả các tổn thất và hư hao tài sản do bản thân tự gây ra với đơn vị nếu có và cần phải cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật với những nội dung đã cam kết.

Cuối cùng của đơn xin thực tập là lời cảm ơn cũng như mong muốn được thực tập tại cơ quan cũng như doanh nghiệp mà bạn viết trong đơn và không thể thiếu chữ ký của người làm đơn xin thực tập. Với mẫu đơn xin thực tập này bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình những mẫu đơn phù hợp nhất. Hay cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thuc tap2 trang

  Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.
  Đơn xin thực tập

  4,946695

 • Mau don xin thuc tap tai ngan hang1 trang

  Với các bạn sinh viên năm cuối ở các trường ngân hàng, ngoại thương, kinh tế, mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng là loại giấy tờ cần thiết giúp bạn dễ dàng được nhận vào thực tập tại các đơn vị này. Với nội dung thông tin về tên, tuổi, chuyên ngành đào tạo, trường học, nguyện vọng thực tập tại ngân hàng nào. Cũng như mẫu đơn xin thực tập kiểm toán, đây là giấy tờ giúp bạn dễ dàng gây được cảm tình của các doanh nghiệp và được tạo điều kiện hơn. Tham khảo các mẫu đơn này trên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng

  10

 • Mau don xin bao luu ket qua hoc tap1 trang

  Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.
  Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

  74047

 • Mau don xin di hoc tap cong tac nuoc ngoai

  Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cá nhân đang làm việc trong các cơ quan giáo dục, gửi đến ban giám hiệu nhà trường và các cấp lãnh đạo trong cơ quan làm việc để xin đi học tập và công tác tại nước ngoài với thời gian trên 1 tháng. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu đơn giáo dục đào tạo này.
  Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài

  03,280

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thực tậpTải ngay

/ 1