Mẫu đơn xin thực tập

Trước mỗi kỳ thực tập, sinh viên cần gửi đơn xin thực tập đến cơ quan thực tập để thông báo về vấn đề thực tập của mình tại cơ quan đồng thời mong muốn sự giúp đỡ của cơ quan đó dành cho bản thân mình, vì vậy, bạn cần nắm bắt được mẫu đơn xin thực tập để có thể sử dụng. Mẫu đơn xin thực tập mới nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ những thông tin yêu cầu chung bao gồm thông tin về sinh viên, thời gian thực tập cụ thể và cam kết cụ thể mà mỗi sinh viên cần thực hiện tại cơ quan thực tập.

binhnguyen

Số trang: 1 Lượt xem: 2,511 Lượt tải: 286 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thực tập

30/12/2016

Với các bạn sinh viên đang sắp bước vào kỳ thực tập, mẫu đơn xin thực tập sẽ là một trong những mẫu giấy tờ cần thiết giúp các bạn có thể hoàn tất tấc cả các thủ tục liên quan đến việc thực tập của mình. Sinh viên cần tham khảo kỹ lưỡng mẫu đơn xin thực tập để có thể nắm bắt được những cam kết chung đồng thời biết được những thông tin cần thiết mà bản thân cần cung cấp. Sau khi hoàn thiện mẫu đơn xin thực tập, đơn sẽ được gửi đến cơ quan thực tập, nếu cơ quan chấp nhận sinh viên thực tập thì cơ quan sẽ tiến hành bố trí vị trí thực tập phù hợp với nguyện vọng của sinh viên.
mau don xin thuc tap

Mẫu đơn xin thực tập


Mẫu đơn xin thực tập kế toán, mẫy đơn xin thực tập tại bệnh viện hay đơn xin thực tập ngành Luật,...đều có những cấu trúc chung sau đây:
Phần đầu mẫu đơn xin thực tập:
- Quốc hiệu: Tuân thủ các nguyên tắc viết in hoa, viết hoa, viết có dấu, đặt ngay chính giữa đơn hoặc lệch về phía hai góc phía trên cùng.
- Tên đơn: Tên đơn được viết bằng chữ in hoa, có dấu, nếu đánh máy thì tên đơn in đậm.
Phần nội dung mẫu đơn xin thực tập:
- Nơi gửi: Ghi rõ nơi cơ quan mà sinh viên có nguyện vọng thực tập.
- Thông tin sinh viên thực tập:
+ Họ và tên (Ví dụ: Đỗ Huyền Trang).
+ Sinh viên trường (Ví dụ: Học viện Báo chí và Tuyên truyền).
+ Khoa (Ví dụ: Chính trị học).
+ Chuyên ngành (Ví dụ: Lý luận chính trị).
+ Hệ đào tạo: Ghi rõ hệ đào tạo: Chính quy; Văn bằng; Liên thông Đại học; Vừa học, vừa làm....
+ Ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc.
- Ghi rõ thời gian bắt đầu thực tập.
- Ghi rõ đề tài thực tập (nếu có).
- Đơn vị (chi nhánh/phòng) xin thực tập.
- Cam kết thực hiện các nội quy, quy định chung của cơ quan thực tập.
Phần cuối mẫu đơn xin thực tập:
- Ghi rõ thời gian làm đơn xin thực tập.
- Người làm đơn ký và ghi rõ họ tên.

Bạn cần nắm được những yêu cầu đầy đủ của mẫu đơn xin thực tập để có thể sử dụng khi bạn chuẩn bị bước vào kỳ thực tập của mình, đây là giấy tờ cần thiết, giúp cho cơ quan thực tập có thể nắm bắt được những thông tin sinh viên thực tập đồng thời có thể bố trí, sắp xếp vị trí thực tập, tạo điều kiện giúp sinh viên có thể học tập, rèn luyện một cách tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thuc tap tai ngan hang1 trang

  Với các bạn sinh viên năm cuối ở các trường ngân hàng, ngoại thương, kinh tế, mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng là loại giấy tờ cần thiết giúp bạn dễ dàng được nhận vào thực tập tại các đơn vị này. Với nội dung thông tin về tên, tuổi, chuyên ngành đào tạo, trường học, nguyện vọng thực tập tại ngân hàng nào. Cũng như mẫu đơn xin thực tập kiểm toán, đây là giấy tờ giúp bạn dễ dàng gây được cảm tình của các doanh nghiệp và được tạo điều kiện hơn. Tham khảo các mẫu đơn này trên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng

  10

 • Mau don xin bao luu ket qua hoc tap1 trang

  Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.
  Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

  74047

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thực tập Tải ngay

/ 1