Mẫu đơn xin thực tập hay nhất

Mẫu đơn xin thực tập hay nhất là mẫu đơn được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể là mẫu này được áo dụng cũng như sử dụng phổ biến nhất, giúp các em sinh viên xin được những đơn vị thực tập mà mình mong muốn. Mời bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin thực tập mới nhất của chúng tôi :

nguyenthuhuong

Số trang: 1 Lượt xem: 1,060 Lượt tải: 264 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thực tập hay nhất

13/05/2017

Taingon.net xin cung cấp tới bạn đọc mẫu mẫu đơn xin thực tập kiểm toán chi tiết và chọn lọc nhất, giúp bạn đọc có thể tham khảo và hoàn thiện mẫu hồ sơ của mình :
mau don xin thuc tap hay nhat

Mẫu đơn xin thực tập hay nhất


Đơn xin thực tập REF No.: 2013_HN_ Giới tính: Nam Họ và tên: Nữ (chữ in) ảnh 3 x 4 Điện thoại: Ngày tháng năm sinh: Di động: Số chứng minh nhân dân: Email: Tài liệu đính Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Địa chỉ liên lạc: kèm o Bảng điểm o Giấy giới thiệu của nhà trường o Giấy Khám SK THÔNG TIN CHI TIẾT Bộ phận mong muốn được thực tập (đánh dấu vào bộ phận lựa chọn) o Bộ phận kiểm toán báo cáo tài chính o Bộ phận kiểm toán dự án o Bộ phận kiểm toán doanh nghiệp có vốn o Bộ phận kiểm toán xây dựng cơ bản đầu tư nước ngoài Thời gian thực tập Từ / / Đ ến / / Đề tài dự định làm tốt nghiệp Đào tạo Đại học (đối với các ngành chưa có bằng tốt nghiệp có thể tính theo bảng đi ểm đ ến th ời điểm hiện tại) Trường Ngành Từ/đến Kết quả Điểm TB đạt loại các môn Toàn bộ thông tin cung cấp sẽ được bảo mật AASC-Form 21HC.

Toàn bộ thông tin cung cấp sẽ được bảo mật AASC-Form 21HC

Các khóa học khác (đối với các ngành chưa có bằng tốt nghiệp có thể tính theo bảng điểm đến thời điểm hiện tại) Cơ sở đào tạo Ngành Từ/dến Kết quả đạt loại Ngoại ngữ (các kỹ năng đạt mức thành thạo/khá/trung bình) Tiếng Nghe Nói Đọc Viết Tin học Phần mềm ứng Khả năng sử dụng dụng Word Excel Internet Power point Lý do bạn lựa chọn AASC là nơi thực tập Kinh nghiệm công việc: đề nghị ghi vắn tắt các công việc mà bạn đã từng làm (kể cả việc làm thêm) và những gì mà bạn đã học hỏi được từ các công việc đó Công việc Từ /đến Kinh nghiệm thu được ( tháng/năm) Toàn bộ thông tin cung cấp sẽ được bảo mật AASC-Form 21HC

không liên tục o Hình thức khác: (ghi đề xuất của bạn) Tôi xin cam đoan các thông tin trên đây là đúng s ự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những vấn đề xảy ra do các thông tin sai sự thật. Ký Ngày / / Toàn bộ thông tin cung cấp sẽ được bảo mật AASC-Form 21HC liên tục hoặc Kinh nghiệm làm việc theo nhóm: đề nghị ghi lại những nhóm làm việc mà bạn đã tham gia, vị trí của bạn trong nhóm và những đóng góp c ủa b ạn cho nhóm Nhóm Vị trí Từ /đến Những đóng góp cho nhóm ( tháng/năm) Các khả năng khác Các thông tin khác Bạn có mong muốn được làm việc tại AASC sau khi tốt nghiệp? Có o Không Nếu Có, xin cho biết chi tiết hơn nguyện vọng của bạn Bạn có mối quan hệ nào với nhân viên của AASC không? o Có o Không Nếu Có, xin cho biết chi tiết Bạn có thể tham gia các hoạt động nào dưới đây trong th ời gian thực t ập t ại AASC? o Chỉ nghiên cứu tài liệu tại văn phòng AASC o Nghiên cứu tài liệu tại văn phòng AASC và đi thực tế m ột s ố khách hàng t ại Hà N ội o Nghiên cứu tài liệu tại văn phòng AASC và đi thực tế m ột s ố khách hàng ở đ ịa phương khác trong khoảng 1 đến 2 tuần o Nghiên cứu tài liệu tại văn phòng AASC và đi thực tế m ột s ố khách hàng ở đ ịa phương khác trong khoảng 1 tháng

Xem thêm

mẫu đơn xin thực tập, đơn xin thực tập, mẫu đơn thực tập phổ biến nhất, mẫu đơn xin thực tập hay

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin viec lam hay nhat mau don xin viec lam an tuong nhat17 trang

  Cùng tham khảo mẫu đơn xin việc làm hay nhất dành cho các bạn sinh viên mới ra trường và những người mới đi làm bạn nhé. Bởi thực tế đơn xin việc hết sức quan trọng, giúp tạo ấn tượng, thiện cảm với nhà tuyển dụng. Với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp việc hoàn thiện một bộ hồ sơ xin việc gồm đơn xin việc và cv xin việc là điều cần thiết bởi khi mới tốt nghiệp kinh nghiệm chưa có nhiều do vậy trình bày một bản mẫu đơn xin việc ấn tượng thâu tóm được năng lực của bản thân là điều quan trọng để tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc làm hay nhất, mẫu đơn xin việc làm ấn tượng nhất

  2,564691

 • Mau don xin thuc tap kiem toan4 trang

  Tài liệu mẫu đơn xin thực tập kiểm toán là loại giấy tờ văn bản cần thiết, không thể thiếu khi bạn đang muốn xin thực tập tại một doanh nghiệp, công ty nào đó để chuẩn bị cho đề án nghiên cứu luận văn tốt nghiệp của mình. Taingon.net xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu đơn xin thực tập hay nhất như mẫu đơn xin tực tập tại ngân hàng, đơn thực tập tại trường... để bạn tham khảo và hướng dẫn cách làm đơn ấn tượng để chuẩn bị cho quá trình đi thực tập.
  Mẫu đơn xin thực tập kiểm toán

  10

 • Mau thu xin viec hay nhat3 trang

  Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu thư xin việc hay nhất

  651272

 • Mau don xin thoi viec bang tieng Viet hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất được xây dựng trên cấu trúc với những nội dung chuẩn, súc tích không dài dòng, đúng trọng tâm trọng điểm. Đây là mẫu đơn xin nghỉ việc được chúng tôi biên soạn gửi đến những ai đang có nhu cầu nghỉ việc tại một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó. Đơn xin nghỉ việc không đơn thuần chỉ là một thông báo xin nghỉ việc, mà người xin nghỉ còn phải biết trình bày vấn đề tế nhị này sao cho vừa lòng sếp, để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp trong lòng đồng nghiệp nữa.
  Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất

  712171

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thực tập hay nhấtTải ngay

/ 1