Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp

Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp bạn muốn tiến hành thuê đất nông nghiệp, tiến hành kinh doanh trang trại, nông nghiệp hoặc là hình thức nuôi trồng hải sản của một cá nhân đơn vị hay tổ chức…

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,037 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp

09/12/2017

Nước ta vẫn là một nước nông nghiệp do vậy nông nghiệp vẫn là nền kinh tế chính, việc mở rộng các loại hình kinh doanh đất nông nghiệp sẽ giúp người nông dân có điều kiện mở rộng canh tác cũng như phát triển kinh tế. Để có điều kiện mở rộng mô hình nông nghiệp việc xin hay thuê đất nông nghiệp là tất yếu, nếu như bạn cũng đang muốn làm mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp thì cùng theo dõi mẫu đơn và thủ tục Tải Ngon chia sẻ tới các bạn đọc ngay sau đây nhé.

mau don xin thue dat nong nghiep
Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp để kinh doanh
Nội dung mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp :
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------------------------

ĐƠN XIN THUÊ ĐẤT NÔNG NGHIỆP
(Dùng cho hộ gia đình, cá nhân)
Kính gửi: Uỷ ban nhân dân xã (phường, thị trấn).....................................
Uỷ ban nhân dân huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh)......................
1. Họ và tên người xin thuê đất (viết chữ in hoa)...................................
2. Địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: ...............................................
Số sổ hộ khẩu: .........................................................cấp ngày.......tháng.......năm........
3. Địa chỉ liên hệ: .........................................................................., Điện thoại: ............
4. Địa điểm khu đất xin thuê: ........................................................................................
5. Diện tích xin thuê (m2): .......................................
6. Thời hạn thuê đất (năm): ...........................................................................................
7. Để sử dụng vào mục đích: .........................................................................................
8. Cam kết sử dụng đất đúng mục đích, chấp hành đúng các quy định của pháp luật đất đai; trả tiền thuê đất đầy đủ, đúng hạn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan tới mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp hay mẫu đơn xin đấu thầu đất, nếu đang có nhu cầu sử dụng chúng ta có thể tiến hành dowload đơn xin thuê đất nông nghiệp này về máy tính của mình nhé. Bên cạnh đó sẽ còn có thêm rất nhiều các mẫu đơn xin thuê đất khác nữa đó.

Để giúp các bạn đọc dễ dàng hiểu và nắm bắt được các nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các nội dung về trình tự, thủ tục thuê đất nông nghiệp mới được ban hành, các cá nhân tổ chức đang muốn làm đơn xin thuê đất làm trang trại, hay nuôi trồng thủy hải sản hãy tham khảo nhé :
 • Các cá nhân, hộ gia đình sau khi hoàn thành đơn xin thuê đất nông nghiệp sẽ tiến hành nộp tại các cơ quan ủy ban nhân dân phường thị xã, thị trấn nơi đang có đất tiến hành cho thuê.
 • Tại đây các ủy ban, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành xác nhận hồ sơ, thẩm tra, xác nhận đầy đủ các thông tin liên quan tới mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp của các cá nhân hay tổ chức, xét duyệt về các trường hợp đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện, nếu hồ sơ đủ điều kiện sẽ gửi đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất buộc phòng tài nguyên môi trường của cơ quan địa phương đó.
 • Phòng tài nguyên môi trường sẽ có trách nhiệm một lần nữa xem xét hồ sơ trong trường hơp nếu đủ điều kiện sẽ thực hiện làm trích lục bản đồ địa chính khu đất chưa có bản đồ địa chính gửi tới phòng tài nguyên và môi trường.
 • Tại đây phòng tài nguyên môi trường sẽ tiếp tục tiến hành thẩm tra những trường hợp làm mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp, xác minh, ủy ban nhân dân sẽ tiến hành quyết định hợp cho thuê đất tiến hành thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là và ký hợp đồng cho thuê đất.
Hiện nay để đảm bảo lợi ích cũng như quyền lợi cho người dân khi tiến hành cho thuê đất nông nghiệp nhà nước cũng đã có những chính sách ưu đãi lớn đối với nền nông nghiệp ví dụ chương trình ưu đãi của người nông nghiệp đó là tìm nguồn ra cho sản phẩm người nông dân sản xuất. Chính sách thuế ưu đãi dành cho đất nông nghiệp…

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp, mong rằng đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn đọc giả. Đừng quên cập nhật những thông tin tài liệu hay và bổ ích khác tại Tải Ngon nữa nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin giao dat co rung

  Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng

  0800

 • don xin thue rung

  Đơn xin thuê rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng cho những đối tượng có nhu cầu thuê rừng để thực hiện công việc canh tác hay trồng rừng, tùy thuộc vào mục đích của mỗi người. Đơn xin thuê rừng giúp bạn trình bày được mong muỗn in thuê được diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn. Mời bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm về đơn xin thuê rừng.
  Đơn xin thuê rừng

  069

 • Mau don xin gia han su dung dat moi nhat5 trang

  Khi hết thời hạn sử dụng đất nông nghiệp, nếu như bạn muốn làm thủ tục để được gia hạn thêm thời gian sử dụng đất, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất ngay say đây. Theo Luật Đất đai 2013 quy định, các hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất khi hết thời hạn sử dụng đất nếu còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng đất thì có quyền xin gia hạn thời gian sử dụng đất và trình bày mục đích sử dụng đất.
  Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất mới nhất

  579

 • Mau don xin chuyen muc dich su dung dat

  Mẫu đơn chuyển mục đích sử dụng đất là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, chính vì vậy đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối và tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Nhằm mang đến cho độc giả những tài liệu mới nhất theo, Taingon.net luôn cập nhật nhanh chóng các văn bản, biểu mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể.
  Mẫu đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất

  031,231

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệpTải ngay

/ 0