Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :

meocon

Số trang: 2 Lượt xem: 74,926 Lượt tải: 74,926 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

08/07/2016

Quyết định về việc thuyên chuyển công tác

[TÊN ĐƠN VỊ]
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
QUYẾT ĐỊNH Về việc thuyên chuyển công tác

[CHỨC DANH] [TÊN CQ]] –

Căn cứ vào quyết định [SỐ QĐ],

ngày [NGÀY] về việc thành lập [TÊN CQ];

- Xét đơn xin chuyển công tác của Ông (bà) [TÊN];

- Căn cứ vào công văn tiếp nhận [SỐ QĐ], ngày [NGÀY] của [TÊN CQ];

- Theo đề nghị của ông (bà) Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. QUYẾT ĐỊNH Điều 1. Nay chấp thuận cho Ông (bà) [TÊN] đang công tác tại [TÊN CQ] được chuyển công tác đến [TÊN CQ] kể từ ngày [NGÀY]; Điều 2. Lương và các khoản phụ cấp của Ông (bà) [TÊN] do [TÊN CQ] mới đài thọ theo giấy báo thôi trả lương của [TÊN CQ] cũ; Điều 3. Ông (bà) Chánh văn phòng (Trưởng phòng Hành chính quản trị); Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Kế toán- tài vụ và Ông (bà) [TÊN] có trách nhiệm thi hành quyết định này. THỦ TRƯỞNG Nơi nhận: - Như điều 3

- Hồ sơ đương sự - Lưu Văn phòng

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau quyet dinh ve viec thuyen chuyen cong tac1 trang

  Biểu mẫu quyết định về việc chuyển công tác là tư liệu quan trọng mà nhiều người sẽ cần dùng đến, nhất là đối với những người làm công việc hành chính, quản lý nhân sự hay đôi khi chính cá nhân người lao động cũng phải nắm rõ biểu mẫu và nắm rõ được cách viết đơn xin chuyển công tác khi cần. Việc luân chuyển công tác, thay đổi nhân sự, cơ cấu bộ máy là điều rất hay xảy ra đối với các cơ quan, doanh nghiệp để nhằm tìm vị trí thích hợp với yêu cầu, tính chất của công việc. Bên cạnh mẫu quyết định thuyên chuyển công tác Tải Ngon còn cập nhật tới các bạn đọc giả nhiều biểu mẫu quan trọng khác như mẫu quyết định khen thưởng, chế độ khi chuyển công tác hay cả mẫu quyết định buộc thôi việc nữa nhé.
  Biểu mẫu quyết định về việc thuyên chuyển công tác

  1,170175

 • Mau don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.
  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

  8,310252

 • don chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là mẫu đơn dùng để sử dụng ở những đơn vị, cơ quan đoàn thể đáp ứng cho những người có nhu cầu luân chuyển công tác, mẫu đơn xin chuyển công tác được trình bày khoa học rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng trình bày được nội dung mình mong muốn để đạt được hiệu quả cao. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được mẫu đơn chính xác nhất bạn nhé.
  Đơn chuyển công tác

  1,580651

 • Mau don xin chuyen truong3 trang

  Những mẫu đơn xin chuyển trường mới nhất sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc giả nhằm đáp ứng đúng nguyện vọng của các bạn học sinh. Trong quá trình học tập, vì lý do nào đó bạn muốn chuyển đến một môi trường học tập mới, trước tiên bạn phải làm đơn xin chuyển trường và được sự thông qua của ban giám hiệu trường sở tại. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành nguyện vọng đến trường muốn tiếp tục theo học. Cùng với mẫu đơn xin chuyển trường, tại Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin chuyển công tác được cập nhật mới nhất tại Tải Ngon.
  Mẫu đơn xin chuyển trường

  7,657573

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tácTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2