Mẫu đơn xin trích lục giấy chứng nhận kết hôn

Khái niệm trích lục giấy chứng nhận kết hôn là văn bản trích xuất các thông tin về ngày sinh, tên tuổi, địa chỉ, quốc tịch, đăng ký kết hôn của 2 vợ chồng ghi trong giấy đăng ký kết hôn. Trong điều 57, 63 bộ luật hộ tích quy định dữ liệu về hộ tịch gồm sổ hộ tịch và cơ sở dữ liệu điện tử. Trong trường hợp có nhu cầu cấp lại bạn chỉ cần đến nơi đã đăng ký trước đó và làm đơn đề nghị để được hỗ trợ. Trích lịch giấy chứng nhận kết hôn khác với bản sao, do đó khi xin giấy tờ này, bạn cần chuẩn bị các tài liệu liên quan như sổ hộ khẩu, chứng minh thư... đề chứng minh thân phận.

minhtrang

Số trang: 1 Lượt xem: 317 Lượt tải: 36 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau to khai giay xac nhan tinh trang hon nhan1 trang

  Mẫu tờ khai giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là mẫu tờ khai dùng để xác định mối quan hệ sinh sống vợ chồng trên cơ sở pháp lý theo đúng quy định pháp luật của nhà nước, bạn có thể tham khảo mẫu tờ khai giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của chúng tôi dưới đây để có được cái nhìn tổng thể và khái quát nhất.
  Mẫu tờ khai giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  1,075120

 • Thu tuc dang ky ket hon day du nhat3 trang

  Để thực hiện công việc đăng ký kết hôn một cách nhanh gọn, đầy đủ và không mất thời gian bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn theo các bước, tuân thủ theo pháp luật, chính sách của nhà nước. Có thể tham khảo khảo thủ tục đăng ký kết hôn mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật, click chuột và tải miễn phí để sử dụng bạn nhé.
  Thủ tục đăng ký kết hôn đầy đủ nhất

  155

 • Giay chung nhan xuat xu mau giay chung nhan nguon goc xuat xu hang hoa36 trang

  Tài liệu mẫu giấy chứng nhận xuất xứ là loại giấy tờ được sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm mục đích xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa nhất định. Tuy nhiên, trong trường hợp hàng hóa của bạn không đạt yêu cầu hay có sự gian dối trong quá trình lưu hành, thủ tục thu hồi giấy chứng nhận sẽ ngay lập tức được áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại giấy tờ thương mại này cũng như các bước thực hiện xin giấy xác nhận xuất xứ.
  Giấy chứng nhận xuất xứ mẫu giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa

  114

 • don xin cap giay xac nhan3 trang

  Thủ tục đơn xin cấp giấy xác nhận không có Quốc tịch Việt Nam dùng trong trường hợp chứng minh không có quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch vào một nước khác theo yêu cầu của nước sở tại. Cụ thể mẫu đơn trình bày đơn xác nhận tạm trú không có quốc tịch Việt Nam được trình bày cụ thể rõ ràng bên dưới mời bạn có thể tham khảo
  Đơn xin cấp giấy xác nhận

  20622

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin trích lục giấy chứng nhận kết hôn Tải ngay

/ 1