Mẫu đơn xin tuyển dụng vào nghạch thư viện

Mẫu đơn xin tuyển dụng vào nghạch thư viện là biểu mẫu hành chính mà cá nhân gửi tới cơ quan có thẩm quyền để được xin tuyển dụng vào ngạch thư viện. Nội dung của mẫu đơn cần phải đảm bảo đầy đủ các thông tin và hình thức đúng quy cách, hội đồng tuyển dụng viên chức ngạch thư viện sẽ dựa trên các thông tin của bạn để xét duyệt xem bạn có đủ tiêu chuẩn để tuyển dụng hay không.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin tuyển dụng vào nghạch thư viện

25/10/2017

Mẫu đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện do cá nhân lập ra và gửi lên Hội đồng tuyển dụng viên chức ngạch Thư viện để được xem xét các điều kiện của ứng viên. Người làm đơn cần phải kê khai đầy đủ các thông tin về họ tên, giới tính, ngày - tháng - năm sinh, nơi sinh (xã, phường, huyện, thị, tỉnh), quê quán, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, địa chỉ báo tin, số điện thoại liên lạc, di động, dân tộc, trình độ chuyên môn được đào tạo, nơi đào tạo (ghi rõ tên trường đào tạo), đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, dân tộc thiểu số...). Đây là phần thông tin cá nhân rất quan trọng nên người làm đơn cần ghi chính xác và cụ thể để hội đồng tuyển dụng viên chức ngạch thư viện có thể liên hệ nếu bạn có đủ điều kiện tham gia tuyển dụng.

Phần thứ hai trong mẫu đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là danh sách các giấy tờ trong hồ sơ tuyển dụng gồm có bản khai sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và có xác nhận), bản sao giấy khai sinh, bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp thư viện, bản sao kết quả học tập có công chức, giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Phần thứ ba của mẫu đơn xin tuyển dụng và ngạch thư viện là nơi mà ứng viên muốn được công tác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don ung tuyen vao ngan hang thuong mai co phan Phuong dong1 trang

  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

  82

 • don xin viec viet tay vao benh vien1 trang

  Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện là một trong những văn bản quan trọng, cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và gành chiếc vé bước tiếp vào vòng phỏng vấn hoặc cũng có thể đưa bạn về nhà ngay lập tức. Do đó, đừng bao giờ coi thường mẫu đơn xin việc, hay cv xin việc viết tay vào bệnh viện nhé. Một số lưu ý không thể bỏ qua khi viết đơn xin việc viết tay đó là tránh viết tắt, mỗi ý là một đoạn văn ngắn gọn, không sai lỗi chính tả. Bạn có thể tải thư xin việc vào bệnh viện viết bằng tay mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hoàn chỉnh đơn của mình.
  Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện

  4232

 • Mau thu xin viec hay nhat3 trang

  Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu thư xin việc hay nhất

  651272

 • Mau don xin vao hoc lop 6 moi nhat3 trang

  Bắt đầu từ năm 2016, công tác tuyển sinh vào lớp 6 được thực hiện theo phương thức tuyển sinh do UBND quận/huyện/thị xã quy định, phương thức tuyển sinh mới này giúp bảo đảm 100% học sinh đều có chỗ học trên địa bàn, qua đó việc tuyển sinh vào lớp 6 cũng không cần qua thi cử, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin vào học lớp 6 để giúp con có thể nhập học đúng thời gian nhất.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6 mới nhất

  1,42485

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin tuyển dụng vào nghạch thư việnTải ngay

/ 0