Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường là mẫu đơn phù hợp vơi đối tượng các bạn sinh viên mới ra trường mong muốn tìm được công việc ổn định và phù hợp với năng lực của bạn thân. Do chưa có nhiều kinh nghiệm nên để muốn nhà tuyển dụng quan tâm đến mình đòi hỏi cần phải đơn xin việc thật nổi bật.

huuhoang

Số trang: 2 Lượt xem: 10,983 Lượt tải: 2,033 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

20/05/2016

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường mà chúng tôi cung cấp được áp dụng cho rất nhiều các bạn ở những ngành nghề khác nhau với tính chất công việc khác nhau. Bạn có thể tham khảo sau đó chỉnh sửa, thêm bớt một chút sao cho phù hợp với công việc của mình. Tham khảo thêm mẫu đơn xin việc viết tay ngành kỹ thuật, mẫu đơn xin việc cho sinh viên chưa tốt nghiệp, đơn xin chuyển công tác, mẫu cv xin việc cho sinh viên mới ra trường, mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuẩn…

mau don xin viec cho sinh vien moi ra truong
Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường
1. Thông tin cá nhân

Dù bạn làm việc trong bất kỳ môi trường nào hoặc dù bạn học chuyên ngành nào thì cũng cần phải có thông tin cá nhân đầy đủ thì nhà tuyển dụng mới biết được bạn là ai, thông tin cụ thể như họ và tên, chiều cao, cân nặng, địa chỉ thường trú….Đây là phần bắt buộc phải có trong mỗi CV xin việc.

2. Trình độ học vấn

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường phải ghi rõ trình độ học vấn của bạn như thế nào, bạn tốt nghiệp chuyên ngành gì, trường gì, tấm bằng loại gì kèm theo những chứng chỉ, bằng cấp mà bạn có. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm vào những khóa học mà bản thân đã từng tham gia, nhà tuyển dụng có thể sẽ đánh giá cao điều này.

3. Kinh nghiệm làm việc

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường dành cho những sinh viên mới ra trường nhưng phải thể hiện được rõ năng lực của bạn. Trước đó bạn đã từng làm những công việc nào, những công việc này đem lại cho bạn kinh nghiệm như thế nào. Hãy cho nhà tuyển dụng biết mặc dù là sinh viên mới ra trường nhưng bản thân bạn đã rất nỗ lực và cố gắng để có thể được làm công việc mình yêu thích ngay từ khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường và chính yếu tố này sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.

4. Những kỹ năng cần có liên quan đến công việc

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường bên cạnh những yếu tố quan trọng trên thì bạn cần phải ghi rõ những kỹ năng cơ bản. Đối với mỗi ngành nghề lại đòi hỏi những kỹ năng riêng biệt, chẳng hạn như đối với một kế toán thì cần phải có sự nhanh nhạy, linh hoạt, chính xác với từng con số, ngành báo chí thì cần sự năng động, tự tin và hoạt bát, ngành y thì không ngại khó, ngại khổ, cần sự tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân… Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng biết bạn có những kỹ năng đặc biệt có thể đáp ứng được yêu cầu căn bản của họ.

5. Cam kết nỗ lực, cố gắng nếu như được đảm nhận công việc tại công ty

Thực tế cho thấy tình trạng “nhảy việc” ở các công ty còn diễn ra khá phổ biến, nếu như bản thân không muốn gắn bó lâu dài với công ty, không nỗ lực, cố gắng thì rất khó để nhà tuyển dụng có thể chấp nhận được bạn. Hãy thể hiện sự chân thật và mong muốn có thể cống hiến, nỗ lực hết mình cho công ty, doanh nghiệp nơi mà bạn đang nộp hồ sơ dự tuyển. Cam kết nếu được nhận vào làm bạn sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình vì sự phát triển của công ty.

Nhìn chung mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường phải thể hiện được sự khiêm tốn nhưng đồng thời không được phép tự ti, mà hãy thể hiện rõ năng lực, sự tự tin của chính bản thân mình. Đừng ngại ngần khi đưa ra những mức lương hậu hĩnh, bởi khi chính bạn không tin vào khả năng của mình thì sẽ chẳng có nhà tuyển dụng nào tin tưởng bạn cả. Bên cạnh mẫu đơn xin việc mới ra trường các em sinh viên vẫn đang theo học và muốn tìm một công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập có thể tham khảo mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên sẽ giúp các em có được trí công việc như mong muốn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau CV xin viec ke toan hay cho sinh vien moi ra truong

  Tổng hợp rất nhiều các mẫu Cv xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường để các bạn tham khảo và chuẩn bị cho mình những mẫu cv xin việc kế toán ấn tượng nhất. Các bạn có thể lưu lại những mẫu cv hay nhất để tham khảo khi làm cv xin việc của mình, giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  Mẫu CV xin việc kế toán hay cho sinh viên mới ra trường

  01,564

 • Bi quyet xin viec ke toan cho sinh vien moi ra truong2 trang

  Bí quyết xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường sẽ là những chia sẻ về kinh nghiệm xin việc chuyên ngành kế toán đối với những người chưa có kinh nghiệm. Giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đơn xin việc, giúp các em sinh viên mới ra trường tránh khỏi được những bỡ ngỡ, nếu như bạn đang là có nhu cầu làm cv xin việc kế toán, vậy thì hãy tham khảo những bí quyết xin việc kế toán hay của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Bí quyết xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

  3,9241,123

 • Mau don xin viec cho sinh vien phan 1

  Mẫu đơn xin việc cho sinh viên là toàn bộ những mẫu đơn xin việc cùng với những hướng dẫn cụ thể dành cho các bạn sinh viên mới ra trường tiến hành viết đơn xin việc để ứng dụng cho nhu cầu xin việc của mình. Nếu các bạn đang lo lắng không biết phải viết đơn xin việc ra sao cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 1)

  017,993

 • Mau don xin viec cho sinh vien phan 2

  Bạn là sinh viên mới ra trường vẫn còn đang băn khoăn không biết phải viết đơn xin việc thế nào cho đúng chuẩn cũng như tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng để có cơ hội việc làm tốt nhất. Để có thể viết đơn xin việc cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc hay và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn về mẫu đơn xin việc cho sinh viên dưới đây.
  Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 2)

  01,756

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trườngTải ngay

/ 2