Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những bạn có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng. Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng có thể tìm hiểu và sử dụng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và đem lại kết quả như mong đợi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,600 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

25/10/2017

Nội dung của đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng bao gồm đầy đủ những thông tin cá nhân chi tiết từ tên, năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, chỗ ở hiện tại, trình độ văn hóa, nghề nghiệp chuyên môn, ngành, công việc hiện tạ. Tiếp đó là trình bày lý do ứng tuyển cùng với những kinh nghiệm nghề nghiệp, những kiến thức chuyên môn, năn lực của bản thân có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không.

Tiếp đến là những cam kết của người làm đơn, sẽ thực hiện tốt công việc cùng với việc chấp hành nghiêm chỉnh những nội quy của công ty đưa ra. Kèm theo đó thể hiện mong muốn của mình rõ ràng trong đơn giúp tăng thêm cơ hội và tạo được cơ hội cho bản thân có thể tham gia công việc mình mong muốn.

Ngoài đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng còn rất nhiều những tài liệu, đơn từ hữu ích hay các thủ tục cấp giấy phép xây dựng, hay các cách viết đơn xin việc ngành xây dựng mà bạn có thể tham khảo thêm để có thêm vốn kiến thức hay sử dụng vào đơn xin việc của mình. Hay bạn cũng có thể tải mẫu đơn trực tiếp về để sử dụng đúng với nhu cầu, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nếu bạn không học chuyên ngành xây dựng mà học ngành kế toán, ngân hàng, kinh tế thì Tải Ngon cũng có tuyển tập mẫu đơn xin việc các chuyên ngành hày cực độc và chất, các bạn đọc giả đừng quên đón đọc nhé mẫu đơn xin việc ngành kế toán, đơn xin việc ngân hàng và các mẫu đơn xin việc chuyên ngành kinh tế nữa.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

 • Mau don xin viec nganh ngan hang

  Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng là biểu mẫu được sử dụng khi bạn muốn xin việc tại một ngân hàng nào đó, đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm viết đơn xin việc thì sẽ rất cần đến biểu mẫu này để các bạn nhanh chóng hoàn thành lá đơn của mình với đầy đủ nội dung và hình thức với hi vọng có một công việc phù hợp.
  Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng

  00

 • Mau don xin viec danh cho linh vuc kien truc xay dung3 trang

  Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng là ngành nghề khá đặc thù, rất cần cho xã hội hiện nay. Họ là những người tạo nên những công trình cho đô thị, thành phố. Tuy nhiên, để viết một hồ sơ gửi cho nhà tuyển dụng trong đó có thể nêu bật được những đặc tính cũng như ưu điểm của một kiến trúc sư lại không phải là điều đơn giản. Muốn theo đuổi đam mê ở ngành nghề này, trước hết bạn phải có một mẫu đơn xin việc hay và ấn tượng thể hiện chính con người bạn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc sau đây để tham khảo.
  Mẫu đơn xin việc dành cho lĩnh vực kiến trúc, xây dựng

  500106

 • don xin viec nganh Marketing hay nhat2 trang

  Nhân viên Marketing thường được biết tới như một nhân tố giúp tăng giá trị chất lượng từ những chiến lược của họ. Để có được một vị trí công việc tốt nhất, trước hết bạn phải chuẩn bị được một mẫu đơn xin việc và CV xin việc thật ấn tượng.Vì vậy khi viết đơn xin việc hay CV xin việc cho lĩnh vực này, bạn cần nêu bật được những yếu tố then chốt trong nghề nghiệp tương lai của mình. Hiện nay, ngành Marketing đang được nhiều người lựa chọn học và cho công việc, bởi nó mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho công việc cũng như mức lương hấp dẫn.
  Đơn xin việc ngành Marketing hay nhất

  17726

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựngTải ngay

/ 0