Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

Đơn xin việc viết tay không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên mới ra trường hay các bạn chưa tìm được việc làm, hầu hết các bạn nghĩ đơn xin việc là những biểu mẫu đơn giản và thường được đánh máy theo mẫu có sẵn. Tuy nhiên thời gian gần đây trên các diễn đàn có khác nhiều các ý kiến xoanh quanh vấn đề nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải gửi đơn xin việc viết tay, cũng chính về vấn đề này mà nhiều bạn đã bỏ qua cơ hội với nhiều nhà tuyển dụng chuyê nghiệ, đơn xin việc viết tay vẫn là yếu tố quan trọng để quyết định việc ứng viên có được mời tham gia phỏng vấn hay không. Vậy bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo đơn xin việc viết tay dưới đây để có thể có thể tìm được công việc tốt và phù hợp nhất với mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 351,155 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

15/03/2017

Đơn xin việc viết tay chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho một bộ hồ sơ xin việc của mình. Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ đáng giá cao các mẫu đơn xin việc viết tay hơn là những CV xin việc đánh máy hoặc gửi qua Email, đơn xin việc viết tay sẽ có sức thuyết phục tốt hơn, với đầy đủ các thông tin chi tiết, thu hút sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.
mau don xin viec viet tay
Mẫu đơn xin việc viết tay
Với mẫu đơn xin việc viết tay mà Taingon.net đã giới thiệu trên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những thông tin cũng như lựa chọn ra mẫu đơn xin việc viết tay phù hợp nhất với công viêc của mình. Phần lớn các mẫu đơn xin việc đều gióng nhau, với đơn xin việc viết tay bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cũng như những thông tin công việc của mình, mong muốn cũng như với đơn xin việc viết tay bạn không cần phải gò mình theo một form chuẩn nào cả, bạn có thể hiện hết cá tính riêng biệt của mình để tạo được ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn chung phải tuân thủ để có một lá đơn xin việc hay và hiệu quả? Bạn có thể tham khảo cách viết truyền thống thường được sử dụng sau đây: Một lá đơn xin việc viết tay phải đầy đủ thông tin, rõ ràng, mạch lạc và giúp người đọc dễ theo dõi với kết cấu hợp lý, logic. Bạn có thể mở đầu bằng địa chỉ, số điện thoại liên lạc, cũng có thể để cập đến ngày viết đơn. Tên người nhận đơn xin việc phải là tên của người bạn thấy trong mẫu quảng cáo tuyển dụng. Nếu không có chi tiết thông tin người tuyển dụng, nên thay đổi linh hoạt bằng cách viết lời chào sao cho phù hợp và lịch sự nhất. Về Nội dung : Trình bày cho nhà tuyển dụng biết bạn đã thấy thông tin tuyển dụng bằng cách nào và vào thời điểm nào. Nêu rõ tất cả các thông tin về công việc trước đây của bạn. Sẽ không gì tốt hơn cho bạn khi nhà tuyển dụng nhìn thấy rõ ràng và hình dung được quá trình công tác của bạn, từ đó suy ra kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn gặt hái được. Nếu đã từng làm việc tương tự như việc đang tuyển dụng thì hãy chú ý nhấn mạnh điều đó, vì đây sẽ là “điểm cộng” để bạn ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Những điều nên ghi nhớ gửi đơn xin việc viết tay bạn cần phải tìm hiểu về công ty và công việc sắp ứng tuyển càng nhiều càng tốt, có thể qua website của công ty đó, hay qua bạn bè, qua báo chí v.v… trước khi bắt tay viết đơn xin việc, suy nghĩ thật kỹ về những gì chuẩn bị viết trong đơn, và khi viết nên viết đi viết lại nhiều lần đến khi có được một lá đơn xin việc mà bạn tâm đắc nhất. Một lá đơn xin việc viết tay chuyên nghiệp cách mấy mà phạm phải sai lầm trong lỗi ngữ pháp và chính tả cũng là điều không thể chấp nhận được, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định gửi đến tay nhà tuyển dụng.

Ngoài mẫu đơn xin việc viết tay bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu CV bằng tiếng Anh để có thể gửi CV đến những công việc phù hợp, tùy thuộc vào công việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng mà bạn có thể tận dụng và đáp ứng được để có một công việc phù hợp nhất với mình. Mẫu cv bằng tiếng Anh cũng là một trong số những mẫu CV xin việc mà bạn cần tìm hiểu hay có thể tải về để biết thêm chi tiết.

Hay bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu đơn xin thôi việc nếu bạn đàng có ý định nghỉ việc để tìm kiếm một môi trường mới. Mẫu đơn xin thôi việc có nội dung ngược lại với mẫu đơn xin việc vì thế nếu bạn còn gặp khó khăn gì trong vấn đề xin nghỉ thì hãy cùng tham khảo cách viết đơn xin thôi việc để có thể viết đơn và có thể thu xếp nghỉ việc dễ dàng nhất hoặc mẫu đơn xin chuyển công tác cũng đã được chúng tôi cập nhật mới nhất hiện, bạn đọc cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin viec viet tay vao viettel1 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.
  Đơn xin việc viết tay vào viettel

  432234

 • Mau don xin viec bang Tieng Viet7 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt là cách trình mẫu đơn theo chuẩn quy định, giúp người xin việc thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình, mọi đối tượng người xin việc đều có thể áp dụng mẫu đơn xin việc này, cùng với cv xin việc giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc và tạo được ấn tượng tốt ban đầu đối với nhà tuyển dụng từ đó sẽ có những thuận lợi hơn trong quá trình cân nhắc vị trí làm việc sau này.
  Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt

  1,874405

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau thu xin viec hay nhat3 trang

  Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu thư xin việc hay nhất

  651272

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhấtTải ngay

/ 0