Mẫu giấy bán xe mới nhất

Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 203,360 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy bán xe mới nhất

05/09/2017

Mẫu giấy bán xe mới nhất là biểu mẫu vô cùng quan trọng, thường sử dụng trong trường hợp chủ xe có quyết định bán hoặc tặng chiếc xe của mình cho một người khác. Biểu mẫu này sẽ là căn cứ để cơ quan đăng ký xe làm thủ tục sang tên đổi chủ cho xe, tránh trường hợp chủ xe cũ bị liên đới khi chiếc xe gây tai nạn hoặc xảy ra các tránh chấp về sau.

Theo thông tư 15 do Bộ Công an vừa ban hành thì chủ xe của các phương tiện xe ôtô, xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy (bao gồm cả xe máy điện), máy kéo, xe máy chuyên dùng của Công an sử dụng vào mục đích an ninh, sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô hoặc rơ moóc… khi có quyết định điều chuyển, tặng hoặc bán xe cho người khác cần phải thông báo bằng văn bản theo mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất kèm thông tư 15 đến cơ quan đã cấp giấy đăng ký xe để có thể theo dõi.

Sau 30 ngày khi nhận được văn bản giấy bán xe của chủ xe thì người được chuyển quyền sở hữu xe cần phải đến cơ quan đăng ký xe để làm thủ tục sang tên và di chuyển xe. Nếu đã bán hoặc cho tặng xe mà chủ xe không làm mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất thông báo đến cơ quan cấp giấy đăng ký xe thì sẽ bị xử lý hành chính hoặc liên đới khi người được tặng hoặc người mua gây tai nạn hay sử dụng làm phương tiện phạm tội…


Mau giay ban cho tang xe moi nhat

Các chú ý khi viết biểu mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất:

Do mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất là văn bản hành chính pháp lý nên chủ xe cần phải viết đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết.

- Đầu tiên, mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất cần có quốc hiệu tiêu ngữ:

"Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc"

- Tiêu đề: “GIẤY BÁN, CHO, TẶNG XE” được viết in hoa.

- Chủ xe cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của bên cho và bên tặng ở phía dưới. Nếu chiếc xe là đồng sở hữu thì trong mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất cần có sự chấp thuận của tất cả những người đồng sở hữu.

- Phần tiếp theo của mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất sẽ là thông tin cụ thể về chiếc xe: Loại xe, nhãn hiệu, nước sản xuất, số động cơ, màu sơn, số khung, số máy, biển số đăng ký và đăng ký tại đâu. Các thông tin này chủ xe cần điền chính xác và đầy đủ để làm căn cứ xác nhận sau này.

Ngoài mẫu giấy bán xe, cho tặng xe mới nhất, một số loại biểu mẫu khác cũng được người dùng tìm kiếm như mẫu giấy xác nhận lương, đơn xin nghỉ thai sản hoặc đơn xin chuyển trường.

Mẫu giấy xác nhận lương là biểu mẫu chứng minh mức thu nhập thực tế của người lao động hoặc chứng minh mức doanh thu của doanh nghiệp mình. Mẫu giấy xác nhận lương được sử dụng khi bạn muốn vay vốn ngân hàng để giải quyết các công việc liên quan đến tài chính hoặc cho các mục đích khác. Các thông tin trong mẫu giấy xác nhận lương cần có sự chứng thực của cơ quan nơi bạn đang công tác.

Đơn xin nghỉ thai sản được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi đến kỳ sinh nở. Trước khi về nhà nghỉ ngơi chờ đến ngày lâm bồn và chăm sóc con yêu một thời gian dài thì chị em cần hoàn tất mọi thủ tục bàn giao công việc, trong đó đơn xin nghỉ thai sản là biểu mẫu không thể thiếu. Trong mẫu đơn xin nghỉ thai sản thì bạn cần điều đầy đủ các thông tin về người nộp đơn, thời gian nghỉ thai sản trong bao lâu, bài giao công việc cho ai và các vấn đề liên quan khác theo quy định của công ty, cơ quan, tổ chức nơi bạn công tác.

Đơn xin chuyển trường tiểu học, trung học thường được sử dụng khi con em bạn muốn học tập và rèn luyện ở một ngôi trương mới. Thông thường, mẫu đơn xin chuyển trường tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông đều giống nhau, chỉ khác là chuyển trường trong phạm vi một tỉnh hoặc ngoài tỉnh mà thôi. Đối với mẫu đơn xin chuyển trường ngoài tỉnh thì sẽ cần phải có xác nhận của Sở giáo dục và đào tạo, tùy theo quy định của mỗi tỉnh thành.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban ban giao xe o to moi nhat

  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô được dùng tới trong trường hợp bên B có nhu cầu thuê xe của bên A để sử dụng vào mục đích công việc, cá nhân chẳng hạn như cưới hỏi, ma chay, đám cỗ...hoặc đơn giản là thuê xe để cùng đi du lịch, trăng mật cùng gia đình...Trước khi mượn thì cả hai cần phải có bản cam kết, hợp đồng và sau khi trả xe cho bên thuê thì người mượn cũng cần phải làm bản bàn giao xe ô tô để không bị ràng buộc với nhau về mặt pháp lý.
  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô mới nhất

  00

 • Mau Giay muon xe

  Mẫu giấy mượn xe là văn bản được dùng trong trường hợp cá nhân bạn hoặc người thân của bạn đang có nhu cầu mượn xe của một cá nhân khác. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho cả hai bên thì phải sử dụng tới hợp đồng để tránh trường hợp tranh chấp không đáng có làm ảnh hưởng tới quyền lợi của cả hai. Thông thường đối với người lạ sẽ hay áp dụng hợp đồng thuê xe, còn đối với những người thân quen hoặc giữa hai bên có sự trao đổi nào đó về giao dịch thì sẽ nảy sinh mẫu giấy mượn xe.
  Mẫu Giấy mượn xe

  012,383

 • Mau giay khai sinh ban chinh moi nhat

  Mẫu giấy khai sinh bản chính mới nhất là văn bản tham khảo hữu ích cho những ông bố, bà mẹ sắp chào đón thêm một “thiên thần” trong gia đình để có thể dễ dàng hình dung cụ thể mình sẽ phải làm gì khi đi đăng ký khai sinh cho con. Đây là mẫu giấy khai sinh bản chính mới nhất 2016 đang được áp dụng hiện nay để chứng nhận một người đã được sinh ra, được hưởng mọi quyền và nghĩa vụ công dân do pháp luật quy định.
  Mẫu giấy khai sinh bản chính mới nhất

  071,574

 • giay xac nhan mau giay xac nhan sinh vien moi nhat

  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu giấy xác nhận phục vụ quá trình làm việc cũng như học tập hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu này trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Có thể nói trong học tập cũng như làm việc, bạn thường xuyên phải đụng đến loại văn bản hành chính này để xử lý công việc. Chẳng hạn như mẫu giấy xác nhận đang đi học để sử dụng khi bạn muốn vay vốn sinh viên, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi muốn đăng ký kết hôn hay thực hiện việc rải ngân tại ngân hàng....
  giấy xác nhận, mẫu giấy xác nhận sinh viên mới nhất

  20

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy bán xe mới nhấtTải ngay

/ 0