Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ hay giấy biên nhận tiền gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.

gvcantho

Số trang: 1 Lượt xem: 1,525 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay bien nhan1 trang

  Tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền để chứng thực, rõ ràng trong việc tài chính bạn nhé. Mẫu giấy này bao gồm những thông tin cơ bản như: Họ tên, số tiền bằng chữ và bằng số, tiền dùng vào việc gì...Việc làm này nhằm minh bạch về tài chính, biên nhận rõ ràng việc sử dụng tiền vào mục đích gì. Tham khảo thêm biểu mẫu giấy biên nhận, mẫu giấy biên bản hồ sơ, biên bản bàn giao hàng hóa...
  Mẫu giấy biên nhận

  61960

 • Giay chung nhan dau tu ho so giay chung nhan dau tu2 trang

  Muốn dự án đầu tư chính thức được đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Theo đó, có 4 đối tượng quy định phải sử dụng giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sử dụng đất với diện tích từ 500ha trở lên, các lĩnh vực có ưu đãi đầu tư và ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận như thế nào, quy định trong thời gian bao lâu, yêu cầu đối với các bên liên quan ra sao,độc giả có thể tham khảo nội dung chi tiết trên Taingon.net.
  Giấy chứng nhận đầu tư "hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư"

  340

 • Mau ho so cap giay chung nhan dau tu0 trang

  Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư là biểu mẫu dành cho các nhà đầu tư lập để xin giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của luật đầu tư hiện nay. Taingon.net đã đăng tải dưới đây mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư đầy đủ để bạn đọc tham khảo và lưu lại tìm hiểu khi có nhu cầu.
  Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư

  048

 • Mau ho so dieu chinh giay chung nhan dau tu0 trang

  Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là một trong số những mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh và chứng nhận đầu tư do các nhà đầu tư lập ra và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và phê duyệt. Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư giúp cho việc hoàn thiện giấy tờ cũng như hồ sơ nhanh chóng và thực hiện công việc hiệu quả nhất. Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

  038

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy biên nhận hồ sơTải ngay

/ 1