Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ hay giấy biên nhận tiền gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.

gvcantho

Số trang: 1 Lượt xem: 1,525 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban nhan ho so dau gia

  Mẫu biên bản nhận hồ sơ đấu giá đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này với hình thức chuẩn xác, đúng quy cách, các bạn có thể tải ngay mẫu biên bản về máy để sử dụng cho các công việc cần thiết. Mẫu biên bản này được ứng dụng chủ yếu cho ngành ngân hàng, chính vì thể để lập biên bản nhanh chóng và đúng chuẩn mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới đây.
  Mẫu biên bản nhận hồ sơ đấu giá

  080

 • Mau giay bien nhan1 trang

  Tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền để chứng thực, rõ ràng trong việc tài chính bạn nhé. Mẫu giấy này bao gồm những thông tin cơ bản như: Họ tên, số tiền bằng chữ và bằng số, tiền dùng vào việc gì...Việc làm này nhằm minh bạch về tài chính, biên nhận rõ ràng việc sử dụng tiền vào mục đích gì. Tham khảo thêm biểu mẫu giấy biên nhận, mẫu giấy biên bản hồ sơ, biên bản bàn giao hàng hóa...
  Mẫu giấy biên nhận

  61960

 • Mau giay bien nhan2 trang

  Mẫu giấy biên nhận là mẫu văn bản quen thuộc được sử dụng trong các giao dịch dân sự vào trong những trường hợp  mua bán, trao đổi hàng hóa, hay là những giao dịch các giá trị tài sản vật chất. Mẫu giấy biên nhận tiền nói riêng, giấy biên nhận tài sản là nói chung là căn cứ pháp lý quan trọng, bởi vậy nó cần phải được trình bày một cách khoa học cụ thể, xác nhận rõ ràng giữa những bên tham gia. TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc biểu mẫu giấy biên nhận và những thủ tục trình tự liên quan, mời các bạn đọc giả theo dõi.
  Mẫu giấy biên nhận

  73,924556

 • Giay chung nhan dau tu ho so giay chung nhan dau tu2 trang

  Muốn dự án đầu tư chính thức được đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Theo đó, có 4 đối tượng quy định phải sử dụng giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sử dụng đất với diện tích từ 500ha trở lên, các lĩnh vực có ưu đãi đầu tư và ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận như thế nào, quy định trong thời gian bao lâu, yêu cầu đối với các bên liên quan ra sao,độc giả có thể tham khảo nội dung chi tiết trên Taingon.net.
  Giấy chứng nhận đầu tư "hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư"

  340

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy biên nhận hồ sơTải ngay

/ 1