Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ hay giấy biên nhận tiền gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.

gvcantho

Số trang: 1 Lượt xem: 1,525 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay bien nhan1 trang

  Tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền để chứng thực, rõ ràng trong việc tài chính bạn nhé. Mẫu giấy này bao gồm những thông tin cơ bản như: Họ tên, số tiền bằng chữ và bằng số, tiền dùng vào việc gì...Việc làm này nhằm minh bạch về tài chính, biên nhận rõ ràng việc sử dụng tiền vào mục đích gì. Tham khảo thêm biểu mẫu giấy biên nhận, mẫu giấy biên bản hồ sơ, biên bản bàn giao hàng hóa...
  Mẫu giấy biên nhận

  61960

 • Giay chung nhan dau tu ho so giay chung nhan dau tu2 trang

  Muốn dự án đầu tư chính thức được đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Theo đó, có 4 đối tượng quy định phải sử dụng giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sử dụng đất với diện tích từ 500ha trở lên, các lĩnh vực có ưu đãi đầu tư và ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận như thế nào, quy định trong thời gian bao lâu, yêu cầu đối với các bên liên quan ra sao,độc giả có thể tham khảo nội dung chi tiết trên Taingon.net.
  Giấy chứng nhận đầu tư "hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư"

  340

 • Bien ban giao nhan ho so1 trang

  Mẫu biên bản giao nhận hồ sơ thường sử dụng trong các trường hợp giao dịch các hồ sơ quan trọng như hồ sơ đấu thầu, hồ sơ gốc khi nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng… Vậy nội dung của văn bản này cần phải đảm bảo nội dung ra sao? Mục đích của việc sử dụng biên bản giao nhận hồ sơ như thế nào? Mời đọc giả tìm hiểu các thông tin chi tiết thông qua tài liệu thuộc chuyên ngành thủ tục hành chính dưới đây nhé.
  Biên bản giao nhận hồ sơ

  4,021153

 • Giay gioi thieu thay doi noi nhan ho so va tro cap phu cap uu dai nguoi co cong1 trang

  Giấy giới thiệu thay đổi nơi nhận hồ sơ và trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công là mẫu biên bản của thủ trưởng đơn vị từ Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh này gửi đến Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh khác nhằm giúp cho người có công tiếp tục được nhận các trợ cấp ưu đãi. Giấy giới thiệu này được sử dụng trong trường hợp người nhận trợ cấp thay đổi nơi cư trú, bắt buộc phải thay đổi nơi nhận trợ cấp.
  Giấy giới thiệu thay đổi nơi nhận hồ sơ và trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công

  16910

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy biên nhận hồ sơTải ngay

/ 1