Mẫu giấy cam đoan của tác giả

Mẫu giấy cam đoan của tác giả có thể xem là mẫu giấy cam kết của tác giả về bản quyền các tác phẩm do mình sáng tác, sáng tạo ra. Thông thường, trong việc mua bán, hợp tác bản quyền để kinh doanh và xuất bản tác phẩm thì các tác giả sẽ phải làm mẫu giấy cam đoan của tác giả để làm cơ sở cam kết với các đơn vị hợp tác phát hành.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,927 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy cam đoan của tác giả

12/08/2017

Nội dung chính của mẫu giấy cam đoan của tác giả là thông tin cá nhân, lý lịch của tác giả, tên sản phẩm, cam kết của tác giả về quyền sở hữu, sáng tạo tác phẩm, thời gian hoàn thành sáng tác, thời gian công bố tác phẩm lần đầu tiên, việc sáng tạo theo thỏa thuận với công ty, đơn vị nào, địa chỉ đơn vị đó… Các nội dung này cần trình bày chính xác, cụ thể để làm căn cứ cam kết giữa tác giả và các đơn vị, doanh nghiệp.

Ngoài ra, mẫu giấy cam đoan, giấy cam kết của tác giả này còn có phần nội dung xác nhận của công ty để xác nhận việc giao việc, thỏa thuận công việc với tác giả và các nội dung trên mẫu giấy cam đoan của tác giả do tác giả cung cấp là hoàn toàn chính xác. Việc này sẽ đảm bảo không có sự tranh chấp về bản quyền tác phẩm giữa tác giả và các đơn vị khác.

Nếu các bạn đang cần tìm hiểu về mẫu giấy cam đoan của tác giả thì có thể download ngày mẫu giấy cam đoan của tác giả dưới đây do Taingon.net đăng tải về sử dụng ngay để tiết kiệm được thời gian soạn thảo. Nội dung về mẫu giấy cam đoan bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính để áp dụng sử dụng nhé trên hệ thống chúng tôi còn cung cấp nhiều nội dung có liên quan như mẫu giấy cam kết trả nợ quy định rõ ràng nội dung trách nhiệm nguyền lợi nghĩa vụ của các đối tượng tham gia cam kết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay cam ket tra no

  Mẫu giấy cam kết trả nợ là một trong số những mẫu giấy cam kết dành cho những đối tượng vay nợ hay những trường hợp các cá nhân học sinh, sinh viên , người lao động có nhu cầu vay vốn hỗ trợ học tập và là việc. Mẫu giấy cam kết trả nợ được ban hành và thành laajo giúp cho công việc cũng như các vấn đề vay tiền được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hơn. Qua mẫu này bạn yên tâm về trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của bản thân dễ dàng hoạt động trong học tập và làm việc. Mẫu giấy cam kết trả nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu giấy cam kết trả nợ

  017,376

 • Mau giay xac nhan cam ket bao ve moi truong2 trang

  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường được xây dựng dựa trên tài liệu tham khảo mẫu giấy xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường của cá nhân tổ chức cùng có ý thức chung bảo vệ môi trường sống. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu giấy thủ tục hành chính này.
  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường

  55356

 • Mau hop dong chuyen nhuong quyen tac gia

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả là biểu mẫu tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn trong bài viết này giúp các bạn có thể dễ dàng tải về máy và sử dụng trong các trường hợp chuyển nhượng quyền tác giả. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả được thiết lập dựa trên sự tự nguyện thỏa thuận giữa các bên và sẽ có xác nhận của hai bên liên quan.
  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả

  0141

 • Cam ket giu dung loi hua mau giay cam ket giu dung loi hua3 trang

  Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa là văn bản hành chính có giá trị giữa hai bên, cả hai bên liên quan đều phải làm đúng các nội dung được trình bày trong giấy cam kết, nếu một trong hai bên không thực hiện đúng sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp, các bên đều phải ký xác nhận và công chứng, chứng thực của cơ quan pháp luật.
  Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa

  153

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy cam đoan của tác giảTải ngay

/ 0