Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 306,190 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

15/02/2017

Trong cuộc sống khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào tốt nhất chúng ta nên có giấy tờ để làm căn cứ, tránh những nhầm lẫn, tranh chấp về sau này. Thực chất mẫu giấy cam kết này cũng giúp cho đối tác thực hiện nhanh hơn, đúng tiến độ hơn những gì đã đề ra ban đầu. Chẳng hạn, đối với một công trình thi công nếu như không có giấy tờ, hợp đồng, cam kết ngay từ ban đầu đôi khi bên nhà thầu nếu không có uy tín còn chậm trễ rồi dẫn đến thi công chậm công trình, ảnh hưởng đến chất lượng công việc, kinh doanh hoặc đời sống sinh hoạt của bạn.

mau giay cam ket

Mẫu giấy cam kết

Bên ngoài mẫu biên bản cam kết bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu biên bản cam kết làm việc hoặc mẫu biên bản cam kết thanh toán nữa nhé. Những dạng văn bản này được sử dụng khá phổ biến. Đối với mẫu biên bản cam kết làm việc giúp cho người lao động làm việc có trách nhiệm hơn, có tinh thần hơn với công việc mà mình được giao, không bỏ giữa chừng, không chậm trễ khi làm. Đối với mẫu biên bản cam kết thanh toán lại là dạng văn bản dùng để minh bạch trong tài chính, bên B hứa, cam kết sẽ thanh toán số tiền cho bên A vào khoản thời gian nào, với số tiền bao nhiêu cũng cần được ghi rõ ràng tránh những nhầm lẫn về tài chính. Với biểu mẫu giấy cam kết ở trên bạn đọc nào muốn tham khảo tìm hiểu thêm về cách viết giấy cam kết thì cũng có thể tìm hiểu trên hệ thống của Tải Ngon nhé. Hy vọng rằng đây đều là những tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan cam ket bao ve moi truong mau so 12 trang

  Giấy xác nhận bản cam kết bảo vệ môi trường tài liệu tham khảo mẫu do bộ tài nguyên và môi trường ban hành cam kết về những tác động đến môi trường và những đánh giá để bảo vệ môi trường. Đây là một bản hồ sơ quan trọng đối với những doanh nghiệp nào chuẩn bị đi vào hoạt động do đó để có thể hoàn thiện mẫu giấy xác nhận một các chính xác khoa học các bạn có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây của chúng tôi :
  Giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường mẫu số 1

  21224

 • Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

  Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.
  Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

  4,837123

 • Ban cam ket mau ban cam ket1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Bản cam kết, mẫu bản cam kết

  15919

 • Mau cam ket bao dam thuc hien dau tu du an giay cam ket thuc hien dau tu du an3 trang

  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án được chia thành hai phần đó là thông tin chung về nhà đầu tư và phần nội dung cam kết, các thông tin trình bày trong giấy cam kết cần phải đảm bảo trung thực, chính xác, ở phần thứ nhất người làm cam kết sẽ ghi rõ tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, họ tên, giấy chứng thực cá nhân...
  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án

  101

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhấtTải ngay

/ 0