Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên là bản tờ khai về thông tin công ty muốn xin đăng ký kinh doanh gửi lên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư. Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại để sử dụng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,987 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

15/04/2017

Việc đăng ký kinh doanh là một trong những thủ tục bắt buộc đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Các thông tin cần kê khai trong mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên bao gồm tên công ty, địa chỉ trụ sở công ty, vốn điều lệ, thông tin về chủ sở hữu, thông tin về người đại diện theo pháp luật của công ty.
mau giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty tnhh mot thanh vien

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên


Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên cần phải ghi rõ ràng mã số doanh nghiệp, là đăng ký lần đầu hay là đăng ký thay đổi. Về thông tin chủ sở hữu doanh nghiệp, công ty thì các bạn cần lưu ý trình bày đầy đủ thông tin chủ sở hữu nếu là tổ chức. Còn trường hợp chủ sở hữu là cá nhân thì các bạn chỉ cần trình bày các thông tin lý lịch cơ bản như họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại.

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên dưới đây là biểu mẫu chuẩn, được ban hành kèm theo thông tư 20/2015/TT-BKHĐT của bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay de nghi dang ki kinh doanh cong ty TNHH 2 thanh vien2 trang

  Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên la những thông tin được trình bày một cách khoa học rõ ràng theo quy định của pháp luật với hiệu lực cao. Khi các doanh nghiệp tiến hành kê khai đơn theo mẫu đề nghi đăng kí kinh doanh này sẽ giúp cho các văn bản được trở nên đúng pháp luật, việc đăng kí kinh doanh sẽ trở nên đơn giản dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.
  Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên

  13235

 • Mau giay dang ki kinh doanh cong ty TNHH 2 thanh vien2 trang

  Mẫu giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên được xây dựng một cách khoa học rõ ràng minh bạch theo  quy định của pháp luật nhà nước, do vậy dễ dàng ứng dụng cũng như triển khai vào nhiều đối tượng, lĩnh vực khi muốn tiến hành đăng kí kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.
  Mẫu giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên

  12969

 • Giay dang ki kinh doanh cong ty TNHH 1 thanh vien2 trang

  Giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên là văn bản pháp luật cần thiết không thể thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi muốn tiến hành kinh doanh ngành nghề hay lĩnh vực nào, do vậy việc đầu tiên và cần thiết đó chính là tiến hành đăng kí kinh doanh. Dưới đây sẽ là mẫu đăng kí kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để quá trình đăng kí kinh doanh được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên

  15434

 • don dang ky kinh doanh cong ty trach nhiem huu han mot thanh vien2 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH một thành viên. Đây là loại hình kinh doanh khá phổ biến, theo hình thức "tự làm tự hưởng", không chung đụng, không có sự góp vốn của nhiều người. Hình thức kinh doanh này thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, số vốn ít, mặt hàng chưa đa dạng. Bạn nên tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh nói chung và đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH nói riêng để chuẩn bị kỹ càng mọi mặt trước khi quyết định thành lập công ty bạn nhé.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên

  14919

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viênTải ngay

/ 0