Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu

Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu được sử dụng trong trường hợp các đơn vị, cơ quan giao nộp lại con dấu của đơn vị mình cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp con dấu trước đó. Nội dung của mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu được đăng tải dưới đây rất đầy đủ, mời các bạn tham khảo chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 95 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu

04/09/2017

Mẫu giấy giấy chứng nhận thu hồi con dấu được Taingon.net đăng tải dưới đây là biểu mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu mới nhất, đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Biểu mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu được ban hành căn cứ vào nghị định số 99/2016/NĐ-CP của chính phủ về việc quản lý và sử dụng con dấu, vì thế tất cả các đơn vị đều phải nghiêm túc chấp hành.

Nội dung của mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu bao gồm các thông tin về các căn cứ quyết định thu hồi con dấu, thời gian, địa điểm thu hồi con dấu, lý do thu hồi. Bên cạnh đó, mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu còn phải ghi rõ các thông tin về họ tên, số chứng minh nhân dân của người giao nộp con dấu đầy đủ và chính xác.

Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu chỉ có giá trị khi có đầy đủ các chữ ký xác nhận của người giao nộp con dấu, cán bộ thu hồi con dấu và mẫu con dấu sau khi hủy. Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu sẽ được lập thành 2 bản, một bản sẽ do người nộp con dấu giữ, một bản lưu tại hồ sơ.

Trên đây là nội dung giấy chứng nhận thu hồi con dấu bạn đọc cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng và áp dụng nhé, cùng với mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu, bạn đọc muốn tham khảo nội dung về thủ tục khắc đổi con dấu cho doanh nghiệp, đơn vị cơ quan cũng dễ dàng tìm kiếm trên hệ thống

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay chung nhan thu hoi dang ky bien so xe

  Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe được sử dụng trong trường hợp các cá nhân muốn nộp lại đăng ký xe, biển số xe cũ cho cơ quan chức năng. Trong thủ tục thu hồi đăng ký, biển số xe thì các bạn buộc phải hoàn thiện giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe theo đúng quy định.
  Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

  0179

 • Thu tuc cap lai giay chung nhan1 trang

  Những vấn đề cần biết trong thủ tục cấp lại giấy chứng nhận là nội dung quan trọng đối với tất cả mọi người. Trong trường hợp làm mất giấy tờ, văn bản bị rách, không còn giá trị sử dụng, công dân có quyền và trách nhiệm xin cấp lại để đảm bảo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi cung cấp các giấy tờ cần thiết, chính quyền địa phương hoặc các cấp phụ trách sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và tiến hành các thủ tục cần thiết khi cấp lại giấy chứng nhận mới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu giấy chứng nhận khác trên Taingon.net như giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận xuất xứ để sử dụng khi cần thiết.
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận

  855

 • Giay chung nhan bi thuong Bieu mau giay chung nhan thuong tich2 trang

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận bị thương cần trải qua nhiều bước về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như thời gian chờ xét duyệt. Đầu tiên, công dân cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định, tiếp theo nộp tại bộ phận tiếp nhận thuộc UBND cấp huyện. Theo đó, thời gian có kết quả được quy định không quá 5 ngày kể từ thời điểm người bị thương nộp hồ sơ. Giấy chứng nhận bị thương được ghi trong các giấy tờ gốc như lý lịch Đảng viên, lý lịch quân nhân... Trong các trường hợp cần thiết, giấy tờ này cùng với giấy chứng nhận sức khỏe sẽ đảm bảo quyền lợi của công dân theo đúng quy định của nhà nước.
  Giấy chứng nhận bị thương "Biểu mẫu giấy chứng nhận thương tích"

  516

 • Giay chung nhan suc khoe Thu tuc cap giay chung nhan suc khoe5 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu giấy chứng nhận sức khỏe trong trường hợp muốn chứng nhận đảm bảo sức khỏe để điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới. Đây cũng là giấy tờ quan trọng cùng với sơ yếu lý lịch và CV trong hồ sơ xin việc của mỗi người. Theo đó, mẫu giấy chứng nhận này được ban hành kèm theo quyết định số 4132/2001/QĐ-BYT ngày 04 tháng 10 năm 2001 do Bộ Y Tế cấp.
  Giấy chứng nhận sức khỏe "Thủ tục cấp giấy chứng nhận sức khỏe"

  29086

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấuTải ngay

/ 0