Mẫu giấy giới thiệu

Nếu bạn đang cần tìm mẫu giấy giới thiệu dành cho cá nhân, công ty, với mục đích hỗ trợ giải quyết công việc khi cần liên hệ với các cơ quan hành chính hoặc các doanh nghiệp khác. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu giấy giới thiệu hay nhất giúp bạn dễ dàng hơn khi giải quyết công việc. Bên cạnh đó, các mẫu đơn xin thực tập, đơn xin việc cũng là văn bản hành chính quan trọng đối với sinh viên. Dù trong công việc hay học tập, bạn đừng quên dự trữ sẳn những giấy tờ cần thiết này làm hành trang cho bản thân nhé.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 107 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu- văn bản, đơn từ, hợp đồng, thủ tục hành chính

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap giay gioi thieu4 trang

  Các thủ tục cấp giấy giới thiệu được cấp theo nguyện vọng của cá nhân hoặcyêu cầu công tác của một cơ quan cụ thể. Theo đó, cá nhân điền thông tin vào văn mẫu giấy gời thiệu bao gồm tên, chức vụ công tác, đơn vị đến làm việc và mục đích của chuyến đi. Sau đó, lãnh đạo cơ quan sẽ ký xác nhận và đóng dấu vào biễu mẫu để làm cơ sở pháp lý cho cá nhân sử dụng trong thời gian tham gia công tác tại một tổ chức nào đó.
  Thủ tục cấp giấy giới thiệu

  223

 • Bieu mau Giay gioi thieu cua co quan2 trang

  Biểu mẫu giấy giới thiệu của cơ quan sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, công tác tốt và ổn định hơn, có sự tin tưởng hơn từ phía đối phương nơi bạn chuẩn bị đến công tác. Trong biểu mẫu giấy giới thiệu này chủ yếu cần phải có những thông tin đầy đủ như tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của cơ quan nếu có, rồi không thể thiếu tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người được giới thiệu...Cùng rất nhiều những thông tin cần thiết khác phải có trogn mẫu giấy này. Mời độc giả cùng xem và tải về làm tư liệu để có thể dùng khi cần bạn nhé.
  Biểu mẫu"Giấy giới thiệu của cơ quan"

  92694

 • Mau giay gioi thieu cua to chuc doanh nghiep0 trang

  Mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp là văn bản khá thông dụng, được dùng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước. Đây là văn bản được dùng khi công ty, doanh nghiệp bạn đang công tác muốn cử bạn đến một cơ quan, doanh nghiệp khác để làm việc với đối tác hoặc đơn giản là tới để học hỏi kinh nghiệm thì cũng cần phải có giấy giới thiệu của cơ quan, doanh nghiệp bạn đang làm nhằm chứng minh, xác thực thông tin bạn là nhân viên của cơ quan đó giúp đối tác tin tưởng hơn.
  Mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp

  00

 • Giay dang ky noi dung hoi thao hoi nghi gioi thieu thuc pham2 trang

  Mẫu Giấy đăng ký nội dung hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm sẽ được soạn thảo bởi đơn vị, doanh nghiệp có ý định tổ chức hội nghị giới thiệu thực phẩm và gửi đến Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh, thành phố. Doanh nghiệp sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm mà không thông qua giấy giới thiệu từ các tổ chức trung gian và phải có một số cam kết đi kèm.
  Giấy đăng ký nội dung hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm

  91

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy giới thiệu Tải ngay

/ 1