Mẫu giấy giới thiệu, cách viết giấy giới thiệu

Nếu bạn đang cần tìm mẫu giấy giới thiệu dành cho cá nhân, công ty, với mục đích hỗ trợ giải quyết công việc khi cần liên hệ với các cơ quan hành chính hoặc các doanh nghiệp khác. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu giấy giới thiệu hay nhất giúp bạn dễ dàng hơn khi giải quyết công việc. Bên cạnh đó, các mẫu đơn xin thực tập, đơn xin việc cũng là văn bản hành chính quan trọng đối với sinh viên. Dù trong công việc hay học tập, bạn đừng quên dự trữ sẳn những giấy tờ cần thiết này làm hành trang cho bản thân nhé.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 107 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu- văn bản, đơn từ, hợp đồng, thủ tục hành chính

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay gioi thieu thuc tap2 trang

  Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Mẫu giấy giới thiệu thực tập

  1,001135

 • Giay gioi thieu mau ban word

  Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
  Giấy giới thiệu mẫu bản word

  0161,453

 • Thu tuc cap giay gioi thieu4 trang

  Các thủ tục cấp giấy giới thiệu được cấp theo nguyện vọng của cá nhân hoặcyêu cầu công tác của một cơ quan cụ thể. Theo đó, cá nhân điền thông tin vào văn mẫu giấy gời thiệu bao gồm tên, chức vụ công tác, đơn vị đến làm việc và mục đích của chuyến đi. Sau đó, lãnh đạo cơ quan sẽ ký xác nhận và đóng dấu vào biễu mẫu để làm cơ sở pháp lý cho cá nhân sử dụng trong thời gian tham gia công tác tại một tổ chức nào đó.
  Thủ tục cấp giấy giới thiệu

  223

 • Giay gioi thieu 2 lien

  Giấy giới thiêu là biểu mẫu văn bản khá quen thuộc trong các biểu mẫu văn bản hành chính mà Tải Ngon đã từng chia sẻ rất nhiều, tuy nhiên biểu mẫu giấy giới thiệu hôm nay sẽ là biểu mẫu giấy giới thiệu 2 liên. Biểu mẫu giấy giới thiệu công tác này gồm những nội dung gì, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.
  Giấy giới thiệu 2 liên

  07,156

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy giới thiệu, cách viết giấy giới thiệuTải ngay

/ 1