Mẫu giấy giới thiệu, cách viết giấy giới thiệu

Nếu bạn đang cần tìm mẫu giấy giới thiệu dành cho cá nhân, công ty, với mục đích hỗ trợ giải quyết công việc khi cần liên hệ với các cơ quan hành chính hoặc các doanh nghiệp khác. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu giấy giới thiệu hay nhất giúp bạn dễ dàng hơn khi giải quyết công việc. Bên cạnh đó, các mẫu đơn xin thực tập, đơn xin việc cũng là văn bản hành chính quan trọng đối với sinh viên. Dù trong công việc hay học tập, bạn đừng quên dự trữ sẳn những giấy tờ cần thiết này làm hành trang cho bản thân nhé.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 107 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu- văn bản, đơn từ, hợp đồng, thủ tục hành chính

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay gioi thieu mau ban word0 trang

  Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
  Giấy giới thiệu mẫu bản word

  0161,453

 • Thu tuc cap giay gioi thieu4 trang

  Các thủ tục cấp giấy giới thiệu được cấp theo nguyện vọng của cá nhân hoặcyêu cầu công tác của một cơ quan cụ thể. Theo đó, cá nhân điền thông tin vào văn mẫu giấy gời thiệu bao gồm tên, chức vụ công tác, đơn vị đến làm việc và mục đích của chuyến đi. Sau đó, lãnh đạo cơ quan sẽ ký xác nhận và đóng dấu vào biễu mẫu để làm cơ sở pháp lý cho cá nhân sử dụng trong thời gian tham gia công tác tại một tổ chức nào đó.
  Thủ tục cấp giấy giới thiệu

  223

 • Giay gioi thieu cong tac0 trang

  Khi cắt cử nhân viên của công ty mình đến làm việc hoặc công tác tại các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan khác thì công ty cần cung cấp giấy giới thiệu công tác cho nhân viên. Mẫu giấy này như một sự đảm bảo về uy tín và độ tin cậy với đối tác về người nhân viên được cử đến làm việc. Đối với các cá nhân đã thường xuyên làm việc với một bên đơn vị trong thời gian dài thì có thể không cần dùng đến giấy giới thiệu công tác. Các bạn độc giả có thể tải miễn phí mẫu giấy giới thiệu công tác mới nhất 2016 về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Giấy giới thiệu công tác

  00

 • Giay gioi thieu chuyen truong0 trang

  Giấy giới thiệu chuyển trường là một trong những giấy tờ cần thiết khi bạn muốn làm hồ sơ xin chuyển sang một môi trường học tập mới vì một lý do nào đó như gia đình chuyển nơi sinh sống hoặc ngôi trường bạn đang theo học không phù hợp với mình... Trong trường hợp này, nếu bạn có được biểu mẫu chuẩn chỉnh và nắm rõ cách viết mẫu giấy giới thiệu chuyển trường thì quá trình làm thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Do đó, hãy tham khảo ngay mẫu giấy giới thiệu học sinh chuyển trường mới nhất mà Taingon.net chia sẻ nhé!
  Giấy giới thiệu chuyển trường

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy giới thiệu, cách viết giấy giới thiệuTải ngay

/ 1