Mẫu giấy giới thiệu

Nếu bạn đang cần tìm mẫu giấy giới thiệu dành cho cá nhân, công ty, với mục đích hỗ trợ giải quyết công việc khi cần liên hệ với các cơ quan hành chính hoặc các doanh nghiệp khác. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu giấy giới thiệu hay nhất giúp bạn dễ dàng hơn khi giải quyết công việc. Bên cạnh đó, các mẫu đơn xin thực tập, đơn xin việc cũng là văn bản hành chính quan trọng đối với sinh viên. Dù trong công việc hay học tập, bạn đừng quên dự trữ sẳn những giấy tờ cần thiết này làm hành trang cho bản thân nhé.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 107 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu- văn bản, đơn từ, hợp đồng, thủ tục hành chính

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap giay gioi thieu4 trang

  Các thủ tục cấp giấy giới thiệu được cấp theo nguyện vọng của cá nhân hoặcyêu cầu công tác của một cơ quan cụ thể. Theo đó, cá nhân điền thông tin vào văn mẫu giấy gời thiệu bao gồm tên, chức vụ công tác, đơn vị đến làm việc và mục đích của chuyến đi. Sau đó, lãnh đạo cơ quan sẽ ký xác nhận và đóng dấu vào biễu mẫu để làm cơ sở pháp lý cho cá nhân sử dụng trong thời gian tham gia công tác tại một tổ chức nào đó.
  Thủ tục cấp giấy giới thiệu

  223

 • Bieu mau Giay gioi thieu cua co quan2 trang

  Biểu mẫu giấy giới thiệu của cơ quan sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, công tác tốt và ổn định hơn, có sự tin tưởng hơn từ phía đối phương nơi bạn chuẩn bị đến công tác. Trong biểu mẫu giấy giới thiệu này chủ yếu cần phải có những thông tin đầy đủ như tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của cơ quan nếu có, rồi không thể thiếu tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người được giới thiệu...Cùng rất nhiều những thông tin cần thiết khác phải có trogn mẫu giấy này. Mời độc giả cùng xem và tải về làm tư liệu để có thể dùng khi cần bạn nhé.
  Biểu mẫu"Giấy giới thiệu của cơ quan"

  92694

 • Mau giay gioi thieu di chuyen ho so va tro cap uu dai nguoi co cong2 trang

  Mẫu giấy giới thiệu di chuyển hồ sơ và trợ cấp ưu đãi người có công được sử dụng khi những người có công đang hưởng ưu đãi tại địa phương này thay đổi chỗ ở và muốn tiếp tục được hưởng chế độ tại địa phương nơi mình di chuyển đến. Giấy giới thiệu sẽ được gửi từ Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh này đến tỉnh khác để tiếp nhận hồ sơ của người có công, giải quyết các chế độ cho những người này.
  Mẫu giấy giới thiệu di chuyển hồ sơ và trợ cấp ưu đãi người có công

  969

 • Mau giay gioi thieu chuyen noi huong tro cap that nghiep1 trang

  Mẫu giấy giới thiệu chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp là biểu mẫu được gửi từ phòng Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh, thành phố này đến tỉnh thành khác, được soạn thảo dựa theo đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp của các cá nhân. Giấy giới thiệu nhằm giúp những người nhận trợ cấp thất nghiệp được giải quyết thuận lợi các thủ tục về trợ cấp thất nghiệp do chuyển nơi cư trú.
  Mẫu giấy giới thiệu chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp

  11213

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy giới thiệu Tải ngay

/ 1