Mẫu giấy khám sức khỏe

Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20,175 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy khám sức khỏe

05/09/2017

Nội dung của giấy giấy khám sức khỏe bao gồm 5 nội dung chính mà các bạn sẽ phải thực hiện. Nội dung thứ nhất là người khám sức khỏe kê khai về tiền sử của gia đình như có ai trong nhà mắc các bệnh về ung thư, động kinh, rối loạn tâm thần không… Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải kể rõ tiền sử của bản thân về các bệnh tật nguy hiểm xem đã từng mắc hay chưa, có đang mang thai hay điều trị bệnh tật gì không…
mau giay kham suc khoe

Mẫu giấy khám sức khỏe


Tiếp đó là các nội dung dành cho bác sĩ khám bệnh với các nội dung cần kiểm tra để đưa ra kết luận về sức khỏe cho bệnh nhân. Phần thứ nhất là khám thể lực vè chiều cao, cân nặng, huyết áp. Sau đó, các bạn sẽ tham gia khám lâm sàng về các vấn đề tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp, cơ xương khớp, mắt, da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng.

Nội dung thứ 4 trong mẫu giấy khám sức khỏe là khám cận lâm sàng với xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh. Cuối cùng là phần kết luận của bác sĩ thông qua các kết quả khám. Bác sĩ sẽ đưa ra nhận định về phân loại sức khỏe của người khám và chỉ ra các bệnh gặp phải nếu có của người khám. Nội dung về mẫu giấy chứng nhận sức khỏe hy vọng đã là tài liệu hữu ích cho các bạn đọc giả, tài liệu hay liên quan tới sức khỏe, khám điều trị chữa bệnh còn rất nhiều, nếu bạn đọc quan tâm tới nội dung phương pháp làm tăng chiều cao trong chuyên đề y học có thể theo dõi nhé, đây là một nội dung hay được nhiều bố mẹ tham khảo để áp dụng cho con em mình, hoặc mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe áp dụng trong trường hợp nghỉ thai sản bạn đọc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu số C69a-HD để sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay chung nhan suc khoe quan su

  Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự là biểu mẫu chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe trong quân sự để tham gia vào việc điều khiển xe cơ giới quân sự. Nội dung của mẫu giấy chứng nhận sức khỏe quân sự bao gồm các thông tin về tiểu sử bản thân, kết quả khám sức khỏe và kết luận của bác sĩ.
  Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự

  047

 • Mau so theo doi suc khoe hoc sinh

  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT là mẫu sổ dùng để theo dõi sức khỏe cho các em học sinh được chia thành từng phần, dành cho học sinh cơ sở giáo dục mầm non, học sinh ít tuổi nhỏ hơn 24 tháng tuổi, học sinh từ 24 đến 36 tháng tuổi, 36 tháng tuổi đến 6 tuổi học sinh lớp 1 đến lớp 5, lớp 6 đến lớp 9, lớp 10 đến lớp 12 Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế quy định về công tác y tế trường học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh

  06,771

 • Suc Khoe Mua He3 trang

  Sức khỏe mùa hè là bài phân tích của bác sĩ Nguyễn Văn Đích về một số vấn đề sức khỏe có thể xảy ra vào mùa hè để các bạn độc giả nắm được cách điều trị, phòng tránh cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Sức khỏe mùa hè được chia ra làm 3 phần chính, tương ứng với các bệnh về nắng, nước và hoạt động quanh nhà. Hy vọng tài liệu này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích cho độc giả.
  Sức Khỏe Mùa Hè

  16450

 • Ruou va suc khoe8 trang

  Rượu và sức khỏe là tài liệu phân tích cặn kẽ những lợi ích và tác hại của rượu đối với sức khỏe con người. Như các bạn đã biết, rượu là một trong những loại đồ uống phổ biến ở nhiều quốc gia hiện nay, đặc biệt là trong những ngày Tết, lễ, tiệc mừng... Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng rượu gây nên những tác hại không nhỏ cho sức khỏe, ảnh hưởng đến gia đình và xã hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mối liên quan giữa rượu và sức khỏe là gì nhé!
  Rượu và sức khỏe

  4513

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy khám sức khỏeTải ngay

/ 0