Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường

Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường được sử dụng trong các đơn vị trường học, dành cho các giáo viên, cán bộ công tác tại nhà trường. Khi có nhu cầu mang tài sản ra khỏi trường và phải làm giấy cam kết, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 484 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường

16/07/2017

Theo quy định tại các nhà trường thì khi các cá nhân mang tài sản của nhà trường ra khỏi trường sử dụng vì bất cứ lý do gì thì các bạn đều phải làm giấy mang tài sản ra khỏi trường. Việc này nhằm đảm bảo tính trách nhiệm và nghĩa vụ của người mang tài sản ra khỏi trường về việc sử dụng, bảo quản tài sản của nhà trường. Bên cạnh đó, mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường cũng là cơ sở để phòng quản lý thiết bị của nhà trường ghi sổ theo dõi và báo cáo với các cấp lãnh đạo.

Các nội dung cần trình bày trong mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường bao gồm thông tin về họ tên, chức vụ và đơn vị công tác của người làm đơn. Tiếp đến là danh sách các tài sản xin mang ra khỏi công trường và lý do mang ra. Danh sách các tài sản cần ghi cụ thể số thứ tự, tên từng loại tài sản chi tiết và rõ ràng.

Khi nhận được mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường của cán bộ, giáo viên làm việc trong nhà trưởng, ban giám hiệu nhà trường cùng phòng quản trị thiết bị sẽ xem xét và trả lời có đồng ý hay không cho người làm đơn để người làm đơn nắm được thông tin và thực hiện cho đúng.

Nội dung về mẫu giấy mang tài sản ra ngoài này, bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình nhé. Ngoài mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc giả nhiều tài liệu có liên quan khác như đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp bạn gia đình bị mất tài sản kịp thời khai báo lên cơ quan điều tra để kịp thời giải quyết tìm kiếm...

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban ban giao tai san3 trang

  Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng khi bên B có mượn hoặc thuê tài sản của bên A và sau khi hết thời gian trong hợp đồng thì bên B phải có trách nhiệm bàn giao lại tài sản cho bên A. Tài sản ở đây được hiểu theo nghĩa rất rộng, có thể là nhà ở, có thể là xe cộ hoặc cũng có thể là những vật dụng khác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những cách viết khác nhau.
  Mẫu biên bản bàn giao tài sản

  621151

 • Mau bien ban kiem ke tai san3 trang

  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản là việc theo dõi kiểm kê những thông tin liên quan tới tài sản cố định của đơn vị, doanh nghiệp. Cũng giống như giấy biên nhận tiền hay mẫu đơn trình báo tài sản mẫu biên bản kiểm kê tài sản cẩn phải được trình bày khoa học rõ ràng, theo những quy định chung, phải có người giám sát triển khai quá trình kiểm kê tài sản. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn thì cùng tham khảo mẫu biên bản kiểm kê tài sản mới nhất có tại TaiNgon.net nhé.
  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản

  8,8811,413

 • Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

  Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
  Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

  64051

 • Mau hop dong huy bo hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản được chúng tôi cung cấp để sử dụng trong các trường hợp cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu hủy bỏ hợp đồng thuê tải sản đã lập và ký trước đó. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng thuê tài sản có nội dung về việc thuê mượn tài sản để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hợp đồng lao động lại trình bày sự ràng buộc về bên lao động và bên thuê lao động. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản

  15734

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trườngTải ngay

/ 0