Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ là biểu mẫu hành chính do các chio bộ trường thiết lập và gửi đến các cá nhân nhằm thông báo các thông tin và nội dung tham dự đại hội chi bộ của trường. Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ cần đảm bảo hình thức đúng quy cách như một biểu mẫu hành chính và nội dung kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 17,544 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ

19/09/2017

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ là biểu mẫu quen thuộc tại các trường hiện nay, song không phải ai cũng nắm được cách trình bày và các nội dung thông tin có trong mẫu giấy sao cho đúng và chính xác như quy định. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với các bạn mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ để các bạn được giao nhiệm vụ biên soạn biểu mẫu hành chính này có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ gồm có các thông tin đó là tên của Đảng ủy, chi bộ, nhiệm kỳ đại hội, thành phần tham dự, thời gian, địa điểm và phải có xác nhận của bí thư chi ủy chi bộ ký và đóng dấu. Ngoài ra, trên trang còn có rất nhiều biểu mẫu hành chính khác, các bạn có thể nhanh chóng tìm được tài liệu mong muốn mà không cần mất nhiều thời gian. Bên cạnh mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu giấy mời khác để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình nhanh chóng và hợp lý nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay moi

  Mẫu giấy mời thư mời họp công ty là một trong số những loại văn bản thông dụng được sử dụng nhiều trong hoạt động của các tổ chức, quản ký của mọi công ty hay các tổ chức doanh nghiệp khi muốn tổ chức các cuộc họp hội đồng quản trị, họp thành viên, họp công ty, họp công đoàn… Mẫy giấy mời thư mời họp công ty để thông báo với toàn thể cán bộ, các bộ phận nhân sự trong cuộc họp về thời gian, địa điểm và mục đích của cuộc họp, bạn phải gửi giấy tờ mời họp đến từng bộ phận có liên quan để có thể thực hiện mời hiệu quả nhất cho công việc.
  Mẫu giấy mời

  046,113

 • Giay moi hop mat dau xuan1 trang

  Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giấy mời họp mặt đầu xuân

  244234

 • Mau bao cao hop dai hoi tai cac chi bo dang

  Báo cáo tham luận Đại hội chi bộ trường THPT Việt Đức là một trong số những báo cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các trường học, với báo cáo này trường THPT Việt Đức sẽ tích cực thực hiện được những cuộc vận động các bạn học sinh học tập tốt và luôn làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Báo cáo tham luận Đại hội chi bộ trường THPT Việt Đức cũng là những mẫu báo cáo giúp cho các bạn có thêm những kinh nghiệm để viết báo cáo tham luận nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Mẫu báo cáo họp đại hội tại các chi bộ Đảng

  03,483

 • Giay moi hop mat dong huong thu moi hop hoi dong huong chon loc1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.
  Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

  453234

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộTải ngay

/ 0