Mẫu giấy ủy quyền

Mẫu giấy ủy quyền là tài liệu dùng để sử dụng cho công việc giao dịch dân sự, mua bán nhà đất mà một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi làm và muốn ủy quyền cho một người nào đó thay mặt. Khi đó, bạn cần sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền đề hợp thức hóa các quy trình cũng như giúp quy trình giải quyết nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mẫu giấy ủy quyền nhà tại đây nếu đang có vấn đề cần xử lý liên quan đến dịch vụ nhà đất.

phonglilom

Số trang: 5 Lượt xem: 5,632 Lượt tải: 428 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu giấy ủy quyền, văn phòng công chứng, hướng dẫn lập giấy ủy quyền, văn bản lập giấy ủy quyền

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay uy quyen giao dich ngan hang1 trang

  Cùng tìm hiểu thêm về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để có thể tiện lợi hơn trong quá trình làm việc bạn nhé. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng có liên quan đến tiền nogn rất dễ nhầm lẫn, nếu không minh bạch thì rất dễ xảy ra chanh trấp, sai sót. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy để tham khảo cũng như biết được trong giấy ủy quyền này yêu cầu những gì nhé.
  Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

  9132

 • Giay uy quyen nha3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền nhà là thủ tục pháp lý được sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xử lý các vấn đề nhà đất nhưng không do gặp phải một lý do nào đó mà không thể tự mình xử lý. Khi đó họ muốn ủy quyền cho một người khác đứng ra đảm đương công việc giúp mình. Trên cơ sở đó, cần phải sử dụng đến các văn bản mang tính pháp lý trong đó nêu rõ thông tin và nội dung người ủy quyền cũng như người được ủy quyền về thời gian, mục đích. Với mẫu giấy ủy quyền này, phải được in ra thành 2 bản và có công chứng rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin tưởng.
  Giấy ủy quyền nhà

  73289

 • Mau giay uy quyen khieu nai Mau don khieu nai1 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu giấy uỷ quyền khiếu nại được ban hành kèm theo quyết định số 1131/2008/QĐ - TTCP ngày 18 tháng 6 năm 2008 của Tổng thanh tra. Trong quá trình giải quyết đơn khiếu nại, người được uỷ quyền có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung uỷ quyền, không được làm sai lệch vấn đề hay trái với nguyện vọng của người ủy quyền. Tài liệu này chỉ có hiệu lực khi có xác nhận của chính quyền địa phương và chữ ký của người ủy quyền. Trường hợp nếu người ủy quyền thuộc cơ quan, tổ chức nào đó thì phải ghi rõ chức vụ của người ủy quyền.
  Mẫu giấy uỷ quyền khiếu nại "Mẫu đơn khiếu nại"

  2,942177

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy ủy quyềnTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5