Mẫu giấy ủy quyền đấu thầu

Cùng tìm hiểu mẫu giấy ủy quyền đấu thầu giúp làm việc hiệu quả, năng suất hơn bạn nhé. Đây là một loại giấy tờ quan trọng, có giá trị về mặt pháp lý. Nếu bên A muốn ủy quyền đấu thầu cho bên B thì cũng cần phải có giấy tờ, căn cứ rõ ràng để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nguyên tắc ủy quyền, giấy ủy quyền nhà, mẫu giấy ủy quyền....

vota

Số trang: 3 Lượt xem: 215 Lượt tải: 59 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen nha3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền nhà là thủ tục pháp lý được sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xử lý các vấn đề nhà đất nhưng không do gặp phải một lý do nào đó mà không thể tự mình xử lý. Khi đó họ muốn ủy quyền cho một người khác đứng ra đảm đương công việc giúp mình. Trên cơ sở đó, cần phải sử dụng đến các văn bản mang tính pháp lý trong đó nêu rõ thông tin và nội dung người ủy quyền cũng như người được ủy quyền về thời gian, mục đích. Với mẫu giấy ủy quyền này, phải được in ra thành 2 bản và có công chứng rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin tưởng.
  Giấy ủy quyền nhà

  73289

 • Mau giay uy quyen giao dich ngan hang1 trang

  Cùng tìm hiểu thêm về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để có thể tiện lợi hơn trong quá trình làm việc bạn nhé. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng có liên quan đến tiền nogn rất dễ nhầm lẫn, nếu không minh bạch thì rất dễ xảy ra chanh trấp, sai sót. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy để tham khảo cũng như biết được trong giấy ủy quyền này yêu cầu những gì nhé.
  Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

  9132

 • Mau bao lanh dau thau

  Mẫu bảo lãnh đấu thầu là giấy bảo lãnh đấu thầu do các ngân hàng lập ra khi có nhu cầu bảo lãnh cho các đơn vị tham gia quá trình đầu thầu. Nội dung của mẫu bảo lãnh đấu thầu sẽ ghi rõ các thông tin về phía ngân hàng, thông tin về chủ đầu tư và khoản tiền ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho nhà đầu tư đó.
  Mẫu bảo lãnh đấu thầu

  0723

 • Mau giay uy quyen khieu nai Mau don khieu nai1 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu giấy uỷ quyền khiếu nại được ban hành kèm theo quyết định số 1131/2008/QĐ - TTCP ngày 18 tháng 6 năm 2008 của Tổng thanh tra. Trong quá trình giải quyết đơn khiếu nại, người được uỷ quyền có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung uỷ quyền, không được làm sai lệch vấn đề hay trái với nguyện vọng của người ủy quyền. Tài liệu này chỉ có hiệu lực khi có xác nhận của chính quyền địa phương và chữ ký của người ủy quyền. Trường hợp nếu người ủy quyền thuộc cơ quan, tổ chức nào đó thì phải ghi rõ chức vụ của người ủy quyền.
  Mẫu giấy uỷ quyền khiếu nại "Mẫu đơn khiếu nại"

  2,942177

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy ủy quyền đấu thầuTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3