Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân

Mẫu hợp đồng vay vốn được Taingon.net cung cấp dành cho nhóm đối tượng là những người đi vay hoặc các bên cho vay. Vốn ở đây được hiểu là số tiền để cá nhân, doanh nghiệp đó sử dụng vào mục đích cá nhân, thông thường sẽ là kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng này để sử dụng đúng mục đích.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân

23/02/2017

Mẫu hợp đồng vay vốn hay giấy vay nợ vay vốn cũng như những hợp đồng thông thường khác cần phải bao gồm thông tin đầy đủ của đôi bên. Ngoài ra những con số quan trọng như số tiền cho vay, lãi suất cho vay cũng cần phải ghi rõ ràng. Có một lưu ý là số tiền cho vay bạn nên viết bằng chữ và cả bằng số để hạn chế mức thấp nhất những rủi ro.

Đã có những trường hợp xảy ra khi một trong hai bên cố tình thêm hoặc bớt thông tin nhằm mục đích trục lợi cá nhân, ảnh hưởng đến quyền lợi của bên còn lại. Vì thế để tránh những rắc rối ngay từ ban đầu hợp đồng nên rõ ràng ở khoản này. Cũng cần chú ý là những loại mẫu giấy liên quan đến tài chính như kiểu mẫu vay vốn, giấy vay nợ tiền mua hàng hóa, cầm cố đều phải có thông tin rõ ràng, không chỉnh sửa, tẩy xóa.
mau giay vay von cho doanh ngiep

Mẫu giấy vay vốn cho doanh ngiệp


Ngoài ra mẫu hợp đồng vay vốn cũng cần phải cụ thể hơn trong việc mục đích cho vay, thời gian thanh toán, cũng như quyền hạn và trách nhiệm cảu đôi bên. Đến ngày thanh toán mà bên B không chi trả thì bên A có quyền khởi tố ra cơ quan pháp luật. Mỗi bên khi tham gia ký kết hợp đồng cần phải thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình một cách nghiêm chỉnh, chính xác và kịp thời. Mời bạn tải miễn phí mẫu hợp đồng vay vốn nắm rõ những thông tin cần thiết nhất.

Xem thêm

giấy vay nợ

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay cho vay tien2 trang

  Mẫu giấy cho vay tiền được lập ra sau khi bên vay và bên cho vay thỏa thuận xong những điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm trong thời gian vay tiền. Theo đó, hợp đồng vay tiền sẽ bao gồm đầy đủ các nội dung liên quan đến thông tin cá nhân cả 2 bên, thời gian vay cũng như ấn định ngày trả và chu kỳ thanh toán lãi suất một cách rõ ràng nhất. Nếu một trong 2 bên vi phạm những điều lệ ghi trong hợp đồng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, sau khi ký hợp đồng vay tiền để đảm bảo chắc chắn hơn nữa hai bên còn có thể sử dụng thêm giấy biên nhận tiền để ấn định các khoản vay đảm cam kết giữa các bên.
  Mẫu giấy cho vay tiền

  164114

 • Mau giay de nghi dkkd doanh nghiep tu nhan2 trang

  Mẫu giấy đề nghị đăng kí kinh doanh doanh nghiệp tư nhân là mô hình hoạt động kinh doanh đơn giản nhất trong số các mô hình kinh doanh tại Việt Nam, cũng bởi thế mà đây là hình thức được ứng dụng và triển khai rất nhiều.
  Mẫu giấy đề nghị dkkd doanh nghiệp tư nhân

  407

 • Hop dong vay tien6 trang

  Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

 • Mau giay uy quyen danh cho ca nhan chuan nhat

  Mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân chuẩn nhất là mẫu giấy ủy quyền được ứng dụng khá phổ biến cho việc giao trách nhiệm trong nhiều công việc tại các công ty, hay các vấn đề mua bán nhà đấy, xe cộ cùng với rất nhiều những trường hợp khác có sử dụng đến giấy ủy quyền. Để hiểu rõ hơn về mẫu giấy này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tiện lợi nhất.
  Mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân chuẩn nhất

  0671,234

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhânTải ngay

/ 0