Mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toán

Mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toán là một trong số những mẫu đơn dùng để xác nhận chưa được thanh toán tiền đối với hầu hết những đơn vị sử dụng ngân hàng nhà nước hay các cơ quan thuế. Mẫu giấy xác nhận này được sử dụng khá phổ biến để hỗ trợ việc xác nhận chưa được thanh toán một cách dễ dàng, chính xác và hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toán

12/03/2018

Mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toán được viết khá đơn giản với đầy đủ những nội dung từ tên cơ quan thuế, tên người nộp thuế, địa chỉ cụ thể. Tên đơn vị thanh toán, số tiền thanh toán, số tiền nợ, thời hạn, thời hạn đóng thuế cùng với thời gian tiến hàng nộp và nợ đều được trình bày rõ ràng nhất. Trong mẫu giấy xác nhận này có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và xác nhận đơn vị sử dụng vốn nhà nước để chứng minh rõ việc chưa thanh toán hay đã thanh toán.

Bên cạnh những mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toán các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu giấy tờ khác. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn để tải về ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hợp lý hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • giay xac nhan mau giay xac nhan sinh vien moi nhat

  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu giấy xác nhận phục vụ quá trình làm việc cũng như học tập hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu này trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Có thể nói trong học tập cũng như làm việc, bạn thường xuyên phải đụng đến loại văn bản hành chính này để xử lý công việc. Chẳng hạn như mẫu giấy xác nhận đang đi học để sử dụng khi bạn muốn vay vốn sinh viên, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi muốn đăng ký kết hôn hay thực hiện việc rải ngân tại ngân hàng....
  giấy xác nhận, mẫu giấy xác nhận sinh viên mới nhất

  20

 • Mau giay xac nhan thoi gian dong bao hiem that nghiep chua huong

  Mẫu giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng là biểu mẫu giấy tờ được ban hành theo quyết định số 1111/QĐ-BHXH do cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành. Giấy giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng được đăng tải dưới đây chi tiết do Taingon.net cập nhật chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi cần sử dụng đến.
  Mẫu giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng

  02,224

 • Mau giay bien nhan thay chung tu thanh toan

  Mẫu giấy biên nhận thay chứng từ thanh toán được coi là căn cứ xác thực nhất chứng minh người thanh toán đã trả các khoản tiền cho người nhận hoặc bên nhận theo đúng quy định hoặc thỏa thuận. Việc xác lập giấy biên nhận thay chứng từ thanh toán sẽ giúp cho nhân viên kế toán hoặc thủ trưởng đơn vị (chủ doanh nghiệp) nắm rõ hơn tình hình.
  Mẫu giấy biên nhận thay chứng từ thanh toán

  00

 • Mau giay xac nhan quan he nhan than1 trang

  Mẫu giấy xác nhận nhận quan hệ nhân thân là mẫu giấy quan trọng, được sử dụng vào nhiều mục đích quan trọng hiện nay như : đi máy bay, đi xin việc…. giấy xác nhận quan hệ nhân nhân có giá trị văn bản pháp lý cao, do vậy trong quá trình hoàn thiện, xác nhận chúng ta cần phải đảm bảo khai đầy đủ chính xác thông tin, tiến hành xác nhận cơ quan có thẩm quyền, làm theo những quy định định sẵn của pháp luật nhà nước.
  Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân

  4,8911,491

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy xác nhận chưa được thanh toánTải ngay

/ 0