Mẫu giấy xác nhận thuyền viên tàu cá bị đâm

(Ban hành kèm theo Quyết định số/QĐ-UBND ngày …/…/2012 của UBND tỉnh BR-VT)CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------------------GIẤY XÁC NHẬN TÀU CÁ, THUYỀN VIÊN BỊ NƯỚC NGOÀI BẮT GIỮ, XỬ PHẠT, TỊCH THU HOẶC BỊ ĐÂM HƯ HỎNG, CHÌM MẤT TÀU (Tên đơn vị xác nhận)

likv2

Số trang: 1 Lượt xem: 7 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan dang di hoc giay xac nhan sinh vien dang hoc tai truong1 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn mẫu giấy xác nhận đang đi học được cập nhật mới nhất hiện nay. Theo đó, trong văn bản này học sinh, sinh viên cần nêu rõ thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, ngày sinh, đang học tại trường nào, lớp nào. Phần cuối cùng trong mẫu giấy xác nhận là mong muốn của cá nhân được ban giám đốc trường xác nhận là sinh viên đang theo học tại trường. Một điểm đặc biệt lưu ý là văn bản chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và đóng dấu của giám đốc, phóng giám đốc hoặc hiệu trưởng, hiệu phó trường.
  Mẫu giấy xác nhận đang đi học, giấy xác nhận sinh viên đang học tại trường

  12420

 • Giay xac nhan no bien ban xac nhan no ca nhan no vay 20160 trang

  Giấy xác nhận nợ, biên bản xác nhận nợ cá nhân, nợ vay 2016 được sử dụng khi cá nhân vay nợ các công ty, tổ chức hoặc diễn ra giao dịch cung ứng hoặc mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp. Mẫu biên bản xác nhận nợ cá nhân, nợ vay 2016 có thể đánh máy hoặc viết tay tùy theo thỏa thuận của hai bên liên quan. Đặc biệt, khi viết mẫu giấy xác nhận nợ thì người viết cần phải ghi rõ ràng khoản tiền nợ cả bằng số và bằng chữ một cách minh bạch để tránh trường hợp tranh chấp hoặc xảy ra rắc rối sau này.
  Giấy xác nhận nợ, biên bản xác nhận nợ cá nhân, nợ vay 2016

  00

 • Mau giay xac nhan ve doi tuong va thu nhap cua tung ca nhan1 trang

  Mẫu giấy xác nhận về đối tượng và thu nhập của từng cá nhân là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp hộ gia đình muốn đăng ký thuê nhà ở xã hội. Trong mẫu giấy xác nhận cần nêu cụ thể các thông tin về cơ quan chịu trách nhiệm xác nhận, người được xác nhận. Chỉ khi nào có chữ ký và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị thì giấy xác nhận mới có hiệu lực. Nếu chưa nắm rõ cách viết giấy xác nhận thì độc giả có thể tải biểu mẫu này về máy và điền thông tin của mình vào là được.
  Mẫu giấy xác nhận về đối tượng và thu nhập của từng cá nhân

  121

 • Mau giay xac nhan nhan su1 trang

  Biểu mẫu giấy xác nhận sự được dùng vào những trưòng hợp xác nhận bản thân có quyền dân sự đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cũng như những quy định của pháp luật nhà nước, giấy xác nhận nhân sự dùng để đánh giá bản thân mình không bị vi phạm vào hệ thống pháp luật của nhà nước.
  Mẫu giấy xác nhận nhân sự

  73263

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy xác nhận thuyền viên tàu cá bị đâm Tải ngay

/ 1
 • 1