Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận độc thân

Bạn đang có nhu cầu viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng nhận mình còn độc thân để có thể tiếnh ành làm hồ sơ công việc hay hoàn thiện các thủ tục vay vốn, kinh doanh hay đăng ký kết hôn đều cần sử dụng. Để có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về giấy xác nhận cũng như ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng hơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 64,986 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận độc thân

12/12/2017

Cũng như những mẫu giấy tờ khác, mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được lập ra khá đơn giản với đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin cần thiết như thông tin người xin xác nhận bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, quốc tịch và những giấy tờ tùy thân khác. Nêu rõ tình trạng hôn nhân cũng như thời gian có giá trị sử dụng của giấy tờ để người dùng có thể sử dụng và hoàn thành chông việc tốt nhất.

giay xac nhan tinh trang hon nhan
Mẫu giấy các nhận tình trạng hôn nhân mới nhất

Để có thể viết được giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn cũng có thể tìm hiểu trên Taingon.net để có thể ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn. Hay còn rất nhiều những giấy xác nhận khác các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng hợp lý.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất 2016 là căn cứ để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn là đã kết hôn hay đang độc thân tại một thời điểm nào đó. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc vay vốn ngân hàng để buôn bán, kinh doanh… Tải ngay mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất mới nhất theo form chuẩn để sử dụng khi cần thiết nhé.
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  1,17364,986

 • Cap giay xac nhan tinh trang hon nhan4 trang

  Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là giấy xác nhận mối quan hệ vợ chồng đúng pháp luật theo văn bản hành chính tư pháp được cơ quan có thẩm quyền cấp. Trình tự muốn cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải tuân thủ và theo đúng quy định pháp luật của nhà nước để có cơ sở pháp lý cũng như giá trị hiện hành, mời bạn tham khảo mẫu chuẩn của chúng tôi dưới đây :
  Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  7126

 • To khai cap giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

  Biểu mẫu tờ khai xác cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là mẫu tờ khai dùng để xác nhận tình trạng hôn nhân với người có đăng kí theo quy định pháp luật của nhà nước. Mẫu tờ khai cần phải được trình bày cụ thể rõ ràng, dựa trên văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước, dưới đây sẽ là mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất hiện nay mời bạn tham khảo :
  Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  15121

 • Thu tuc cap giay xac nhan tinh trang hon nhan5 trang

  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được sử dụng trong trường hợp bạn có nguyện vọng đăng ký kết hôn hoặc với mục đích khác như vay vốn ngân hàng, làm hồ sơ xin việc hoặc tham gia một giao dịch nào đó mà bên đối tác yêu cầu phải cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Theo đó, để làm mẫu giấy xác nhận này bạn phải điền vào thông tin có sẵn trong tờ khai sau đó xin xác nhận ở bộ phận tư pháp từ cấp xã trở lên.
  Thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  2335,206

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận độc thânTải ngay

/ 0