Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng đất hay nói chính xác hơn là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, là mẫu văn bản thỏa thuận về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sỡ hữu nhà được thực hiện để hợp thức hóa việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất sau khi có sự đồng ý giữa bên mua và bên bán. Mẫu hợp đồng này sẽ được lập sau khi đã có sự đồng ý của bên mua và bên bán.

csbien

Số trang: 4 Lượt xem: 1,096 Lượt tải: 247 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

18/11/2016

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng đất có nội dung bao gồm thông tin về các bên trong hợp đồng, thông tin về đất chuyển nhượng, diện tích, giá cả, phương thức thanh toán và các vấn đề khác liên quan. Hợp đồng này cũng được gọi là hợp đồng bán đất (theo cách gọi đơn giản) được soạn khi hai bên chuẩn bị tiến hành việc mua bán nhà đất. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng bán đất mới nhất hiện có trên trang của chúng tôi.

Một số trường hợp, bên mua cũng gọi hợp đồng chuyển nhượng này là hợp đồng mua đất nhằm nói đến mục đích mua đất của mình. Trong hợp đồng cần trình bày một số thông tin cá nhân của các bên, gồm bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng, thửa đất chuyển nhượng cần ghi rõ diện tích, loại đất..; các bên cam kết về giá trị chuyển nhượng, thời điểm thanh toán, phương thức thanh toán. Ngoài ra còn một phần ghi của cơ quan nhà nước để xác nhận việc chuyển nhượng đã được sự đồng ý và cho phép.

Trước khi tiến hành mua bán đất, hai bên cũng phải lập hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất với nội dung là bên mua đất sẽ đặt cọc trước một số tiền cho bên bán, để đảm bảo rằng tài sản nhà đất sẽ được bán cho người đã đặt cọc. Bên cạnh đó, hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất cũng giống như một hình thức làm tin giữa những người mua bán với nhau.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong chuyen nhuong co phan0 trang

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được thành lập khi có sự thỏa thuận cũng như thống nhất và đồng ý về vấn đề chuyển nhượng cổ phần. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được lập ra và có những căn cứ chính xác của Bộ luật dân sự cùng với luật doanh nghiệp, chính vì thế qua hợp đồng này có thể đảm bảo được những quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên tham gia hợp đồng. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được tổng hợp và cập nhật mới nhất tại Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

  016,446

 • Mau Hop dong chuyen nhuong von0 trang

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn dùng với mục đích chuyển nhượng lại những vốn đầu tư hay các nguồn vốn cho những bên có nhu cầu để tiến hành công việc được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hợp đồng chuyển nhượng vốn được thành lập dựa trên những thỏa thuận của hai bên và được đồng ý ký kết và tiến hành chuyển nhượng vốn hợp lý. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Mẫu Hợp đồng chuyển nhượng vốn

  02,234

 • Mau hop dong chuyen nhuong co phieu0 trang

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu là biểu mẫu dành cho những cá nhân, tổ chức có tham gia thị trường cổ phiếu và có nhu cầu chuyển nhượng cổ phiếu cho nhau. Các nội dung chuyển nhượng, thông tin về các bên chuyển nhượng cần phải thỏa thuận và trình bày rõ ràng trong mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi bên.
  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu

  0883

 • Mau hop dong chuyen nhuong du an0 trang

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án bao gồm dạng hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án và chuyển nhượng 1 phần dự án. Dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án toàn bộ để các bạn nắm được các nội dung chính quan trọng trong bảng mẫu hợp đồng này.
  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án

  01,879

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đấtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3