Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu cũng có hình thức tương tự như các mẫu hợp đồng dịch vụ khác, nội dung chính bao gồm thông tin cơ bản của các bên tham gia ký kết hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu, các thông tin như tên công ty, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, số điện thoại, fax đều cần được cung cấp chính xác và trung thực nhất để đảm bảo hợp đồng chặt chẽ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,450 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu

21/10/2017

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu cũng cần phải ghi rõ số hợp đồng để tránh trường hợp bị nhầm lẫn với các hợp đồng mà hai bên đã có cơ hội hợp tác trước đó. Bên cạnh đó, thời gian ký kết cũng cần phải nêu cụ thể ngày, tháng, năm để hai bên nắm bắt rõ ràng.

Mau hop dong dich thuat bien dich tai lieu
Mẫu hợp đồng dịch thuật biên dịch tài liệu

Sau khi kê khai chính xác các thông tin cơ bản của hai bên trong mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu thì người lập hợp đồng sẽ tiếp tục đến với các điều khoản mà hai bên thống nhất và thỏa thuận với nhau. Trước hết là điều khoản về nội dung dịch vụ, theo đó hợp đồng cần nói rõ các tài liệu dịch bản mà bên A giao cho bên B, ngôn ngữ dịch thuật, cách thức trình bày văn bản, font chữ, cỡ chữ, tổng số trang tài liệu cần dịch thuật là bao nhiêu.... Hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu thì sẽ càng tránh được các tranh chấp không đáng có sau này cho cả hai bên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong dich vu SEO

  Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO là biểu mẫu hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Các bạn cần trình bày đầy đủ các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các nội dung thỏa thuận trong hợp đồng để làm căn cứ ràng buộc trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên.
  Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO

  01,177

 • Mau hop dong cong tac vien kinh doanh dich thuat moi nhat

  Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất được sử dụng trong trường hợp bên tuyển dụng nhân viên có ý định thuê một cá nhân để thực hiện các công việc được giao theo yêu cầu của mình. Các bạn có thể tải về máy Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hình dung được mình sẽ cần phải ghi như thế nào trong hợp đồng và cần lưu ý điều gì.
  Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất

  08,914

 • Mau hop dong dich vu tu van phap luat

  Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật trên trang với hình thức và nội dung chuẩn xác, các bạn độc giả cần sử dụng mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật có thể tải về để hoàn thiện việc kí kết của đơn vị mình. Hợp đồng càng chặt chẽ và chuẩn chỉnh thì các đơn vị sẽ thuận lợi hơn trong việc hợp tác.
  Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật

  062

 • Mau bien ban thanh ly hop dong vay tai san

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản là biểu mẫu rất quan trọng mà các bên tiến hành ký kết hợp đồng vay tài sản trước kia sau khi đã giải quyết xong việc vay mượn tài sản. Việc thỏa thuận mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản sẽ giúp cho hai bên chấm dứt sự ràng buộc với nhau và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản

  0846

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệuTải ngay

/ 0