Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn

Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn là biểu mẫu do các đơn vị ký kết với các công ty luật để thỏa thuận về việc hỗ trợ dịch vụ pháp lý dài hạn. Hai bên cần thỏa thuận rõ thời hạn của hợp đồng, các chi chí dịch vụ pháp lý và thời hạn thanh toán để tránh sau này xảy ra tranh chấp trong quá trình hợp tác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 546 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn

21/10/2017

Hiện nay mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn đang được rất nhiều các đơn vị quan tâm tìm hiểu vì đây là nhu cầu cần thiết đối với mỗi đơn vị. Khi soạn thảo hợp đồng thì hai bên cần nêu đầy đủ các thông tin cá nhân của đơn vị mình để người soạn thảo có thể ghi đầy đủ các thông tin cần thiết làm cơ sở pháp lý như tên họ giám đốc đại diện công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…

Các nội dung cần thỏa thuận kỹ lưỡng trong mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn là các nội dung liên quan đến mục đích thành lập hợp đồng, các dịch vụ pháp lý cần hỗ trợ, thời gian ký kết hợp đồng, chi phí hợp đồng, thời hạn và phương thức thanh toán, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên… Các bạn có thể tham khảo mẫu phụ lục hợp đồng để sử dụng thêm khi cần thiết.

Bên cạnh mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn, còn có rất nhiều các biểu mẫu khác mà mọi người đang quan tâm hiện nay như hợp đồng thi công xây dựng công trình dành cho những ai đang làm trong ngành nghề xây dựng tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban thanh ly hop dong dich vu moi nhat2 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ mới nhất

  5,795594

 • Hop dong thoi vu3 trang

  Hợp đồng thời vụ là hợp đồng lao động ngắn hạn, theo thời vụ, thường chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Thông thường đây là hợp đồng dành cho những ai muốn tìm kiếm công việc tạm thời, hợp đồng thời vụ không có tính chất lâu dài và ổn định. Tuy nhiên trước khi kí kết hợp đồng thời vụ, bạn cũng cần tìm hiểu rõ các nội dung và điều khoản trên hợp đồng sao cho hợp lý nhất.
  Hợp đồng thời vụ

  1,512235

 • Mau hop dong dich vu SEO

  Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO là biểu mẫu hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Các bạn cần trình bày đầy đủ các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các nội dung thỏa thuận trong hợp đồng để làm căn cứ ràng buộc trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên.
  Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO

  01,177

 • Mau hop dong cung cap dich vu quan ly chung khoan

  Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý chứng khoán là thỏa thuận giữa tổ chức thuê dịch vụ quản lý chứng khoán và trung tâm lưu ký chứng khoán về các việc cung cấp những dịch vụ liên quan. Trong hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý chứng khoán các bạn cần trình bày cụ thể căn cứ thiết lập hợp đồng, thông tin về hai bên và các điều khoản đã bàn bạc, thống nhất.
  Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý chứng khoán

  0112

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạnTải ngay

/ 0