Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế

Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế là thỏa thuận các quy định giữa cơ quan bảo hiểm xã hội và người tham gia bảo hiểm xã hội về chi phí đóng bảo hiểm xã hội và những chính sách, quyền lợi được hưởng của người tham gia bảo hiểm. Các bạn có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế được đăng tải dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu tham gia đóng bảo hiểm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 905 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế

20/10/2017

Nội dung chính của mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế là các thông tin về các bên tham gia thỏa thuận hợp đồng như tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản… Tiếp theo là các nội dung thỏa thuận về thời gian đăng ký khám chữa bệnh, thời gian cấp thẻ bảo hiểm y tế, thời gian đóng tiền hàng kỳ, phương thức thanh toán và các thông tin về số tài khoản.

Ngoài ra, các nội dung thỏa thuận về quyền lợi và trách nhiệm của các bên tham gia ký kết trong mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế cũng cần phải ghi chép cụ thể, rõ ràng trong mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế để làm căn cứ trước pháp luật khi không may xảy ra mâu thuẫn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về mức đóng bảo hiểm xã hội cụ thể để dự trù trước kinh phí.

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm xã hội thì thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mọi người có thể tham khảo cụ thể các nội dung của thủ tục này được Taingon.net đăng tải dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban vi pham hanh chinh y te7 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính y tế được ban hành theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về vấn đề vi phạm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe đối với các cá nhân, tổ chức. Theo đó, đối tượng áp dụng căn cứ vào nghị định được thực hiện với các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức là người nước ngoài nhưng có hành vi vi phạm về y tế - sức khỏe trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Những ai có quyền lập biên bản vi phạm với trường hợp này và mức xử phạt ra sao, độc giả có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Biên bản vi phạm hành chính y tế

  385

 • Mau hop dong dich vu bao ve2 trang

  Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ là một trong số những hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bảo vệ của các cơ quan doanh nghiệp hay các tổ chức. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết hợp lý giữa hai bên là bên thuê và bên thực hiện dịch vụ để đáp ứng được những công việc cũng như các thỏa thuận đặc thù đã được nêu trong hợp đồng và cam kết thực hiện. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ

  18,47918,479

 • Mau hop dong kinh te3 trang

  Mẫu hợp đồng kinh tế là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên về thực hiện công việc, sản xuất trao đổi hàng hóa, nghiên cứu… các dịch vụ khác nhằm mục đích kinh doanh. Các mẫu hợp đồng kinh tế đúng quy cách phải có nội dung và hình thức trình bày rõ ràng đầy đủ các khoảng thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên và tính chất ràng buộc của hợp đồng. Nhằm giúp các bạn có thể soạn thảo văn bản hợp đồng một cách hiệu quả, đúng chuẩn để dùng lúc mình cần. Taingon.Net xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng nhất để bạn có thể tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
  Mẫu hợp đồng kinh tế

  731177

 • Mau de nghi cap the bao hiem y te nam 2017

  Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là mẫu đơn được sử dụng trong các cơ quan, đơn vị để yêu cầu được cấp thẻ BHYT cho người lao động theo mẫu mới nhất năm 2017 do cơ quan bảo hiểm y tế ban hành. Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 được đăng tải dưới đây theo đúng mẫu chuẩn quy định, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay.
  Mẫu đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế năm 2017

  01,895

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tếTải ngay

/ 0