Mẫu hợp đồng giảng dạy

Mẫu hợp đồng giảng dạy là mẫu bản hợp đồng được ký kết giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên tham gia giảng dạy trong trường. Mẫu Hợp đồng giảng dạy được nếu đầy đủ các nội dung cũng như thông tin lý lịch của cả hai bên, kèm theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai, đảm bảo được tính đúng đăn và thực hiện theo đúng pháp luật. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng giảng dạy trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,316 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng giảng dạy

24/03/2018

Mẫu hợp đồng giảng dạy là hợp đồng làm việc giữa nhà trường và giáo viên với mục đích đưa ra những thỏa thuận giữa nhà trường và giáo viên nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, bản hợp đồng giảng dạy này có giá trị tương tự như một hợp đồng lao động của người bình thường với những nội dung khác là công việc của người lao động làm công tác giảng dạy cho học sinh.

mau hop dong giang day

Mẫu hợp đồng giảng dạy

Mẫu hợp đồng giảng dạy được sưu tầm dựa trên nhiều mẫu hợp đồng giảng dạy, lựa chọn nhưng mẫu hợp đồng được nhiều trường hợp sử dụng, cung cấp đến người đọc tài liệu tham khảo chuẩn xác nhất khi soạn thảo một bản hợp đồng giảng dạy. Bên cạnh đó giáo viên cũng có thể tham khảo thêm bản hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm về các bản hợp đồng dưới đây để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Trong mẫu hợp đồng giảng dạy phải nêu đầy đủ thông tin của trường học cũng như các thông tin như tên trường, trụ sở trường, số điện thoại, mã số thuế, ngày ký hợp đồng kèm theo những thông tin của giáo viên như họ tên, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành học hoặc chuyên môn giảng dạy, địa chỉ liên hệ, điền chính xác và đầy đủ các thông tin có liên quan đến bản thân những người có trách nhiệm trong hợp đồng.

Trong hợp đồng giảng dạy còn có những điều khoản cơ bản do hai bên đưa ra như bên B đồng ý giảng dạy cho bên A với các nội dung và yêu cầu như thế nào trong phần này để đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên, nhà trường sẽ yêu cầu giáo viên thực hiện các tiết dạy của mình với những thông tin đầy đủ về tên học phần, số tiết, sĩ số và thời gian dạy…

Tiếp đến có trong nội dung của hợp đồng là trách nhiệm của mỗi bên, đây cũng là dạng hợp đồng lao động trong đó nhà trường và giáo viên cùng thỏa thuận những quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, nhà trường có trách nhiệm phân công số giờ giảng dạy cho giáo viên, cung cấp đề cương giảng dạy và học phần các môn học, đảm bảo thanh toán đầy đủ số tiền cho giáo viên theo số tiết giảng dạy và một số những khoản phụ cấp khác nếu có. Bên cạnh đó thì giáo viên cũng có một số trách nhiệm đối với nhà trường như thực hiện theo nội quy của nhà trường, tuân thủ đúng số giờ, số tiết dạy cho học sinh theo những quy định ban đầu, chịu sự phân công của nhà trường cũng như trưởng khoa hoặc trưởng bộ môn.

Hơn nữa mẫu hợp đồng giảng dạy còn đề cập đến những trường hợp đơn phương chấp dứt hợp đồng sẽ ra sao và có trách nhiệm thế nào đối với bản hợp đồng. Tiếp đến là khoản bồi thường thiệt hại nếu như các bên không thực hiện đúng với nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng gây ra hậu quả thì sẽ phải bồi thường, khoản tiền tương ứng với thiệt hại xảy ra đây là vấn đề mà hầu hết những bản hợp đồng đều có.

Và không thể thiếu trong một hợp đồng giảng dạy đó là cam kết thực hiện hợp đồng ra sao, hai bên đều phải cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì phát sinh mỗi bên thì phải có trách nhiệm thông báo cho nhau và cùng bàn bạc để thực hiện hợp đồng tốt hơn.Đối với việc vi phạm, bên nào vi phạm điều khoản đã ký kết thì phải chịu trách nhiệm trước nhà trường và xử lý theo pháp lệnh hợp đồng kinh tế, hợp đồng này được ký làm 3 bản mỗi bên giứ một bản và 1 bản phòng kế hoạch tài chính giữ.

Mẫu hợp đồng giảng dạy trên đây chắc hẳn bạn đã có thể biết được cần những điều khoản gì cũng như cần có những điều kiện gì để ký kết hợp đồng, bạn có thể tham khảo mẫu Hợp đồng giảng dạy thêm trên Taingon.net hoặc có thể tải về để sử dụng khi cần thiết hay theo dõi các tài liệu có liên quan khác như mẫu hợp đồng tặng cho, hợp đồng thời vụ tuyển nhân công tạm thời cho các doanh nghiệp hay mẫu hợp đồng vay vốn để sản xuất kinh doanh... cùng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac mau hop dong16 trang

  Tham khảo các mẫu hợp đồng để biết cách biên soạn hợp đồng khi cần thiết bạn nhé. Hợp đồng là một loại giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý, thể hiện rõ những điều khoản, căn cước giữa hai bên khi làm việc với nhau. Ngoài những mẫu hợp đồng mà chúng tôi mới cập nhật bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu quan trọng, bổ ích khác như: Mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ...
  Các mẫu hợp đồng

  1,089622

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Mau hop dong the chap3 trang

  Thế chấp tài sản là một hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay được hiểu nôm na là tài sản vẫn thuộc sở hữu của bên thế chấp và bên thế chấp vẫn được khai thác những lợi ích xung quanh tài sản của mình và chỉ cần thực hiện trách nhiệm dân sự đối với bên bên nhận thế chấp theo những thỏa thuận trong hợp đồng thế chấp đã có xác nhận giữa hai bên trước đó. Mọi trách nhiệm, quyền lợi của hai bên sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng thế chấp và buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng thế chấp

  20478

 • Mau hop dong lien doanh

  Tham khảo mẫu hợp đồng liên doanh để biết được những thông tin chính xác nhất, đầy đủ cần có trong hợp đồng là gì. Mẫu hợp đồng cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như phương tiện, thiết bị, hoặc nhân lực, tiền vốn trong liên danh để thi công đảm bảo tiến độ yêu cầu. Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng như mẫu hợp đồng xuất khẩu, mẫu hợp đồng thế chấp, mẫu hợp đồng tiền vay được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng liên doanh

  99082

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng giảng dạyTải ngay

/ 0