Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.

capmaptrang

Số trang: 5 Lượt xem: 466 Lượt tải: 144 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

30/12/2016

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh phải ghi rõ những điều khoản sẽ có trong hợp đồng, chẳng hạn như hình thức hợp tác, phần trăm lợi nhuận, thời gian hợp tác...nói chung những điều khoản này phải được ghi một cách rõ ràng, càng chi tiết càng tốt để tránh những nhầm lẫn, sai sót về sau này. Nhất là tránh những rắc rối có liên quan đến vấn đề tài chính.
mau hop dong hop tac kinh doanh

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh


Bên cạnh mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về biên bản xác nhận công nợ hoặc mẫu hợp đồng góp vốn mới nhất được chúng tôi cập nhật. Biên bản xác nhận công nợ để đảm bảo quyền lợi của người lao động, nếu như phía nhà tuyển dụng còn nợ công tiền công của bạn thì cần phải có mẫu văn bản này ghi rõ số tiền nợ và ngày thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng góp vốn nếu như muốn đóng góp tài chính cùng một cá nhân, doanh nghiệp nào đó cùng làm ăn chung, đem lại nguồn lợi nhuận cao mà không phải bỏ ra 100% số vốn ban đầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong lien doanh0 trang

  Tham khảo mẫu hợp đồng liên doanh để biết được những thông tin chính xác nhất, đầy đủ cần có trong hợp đồng là gì. Mẫu hợp đồng cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như phương tiện, thiết bị, hoặc nhân lực, tiền vốn trong liên danh để thi công đảm bảo tiến độ yêu cầu. Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng như mẫu hợp đồng xuất khẩu, mẫu hợp đồng thế chấp, mẫu hợp đồng tiền vay được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng liên doanh

  99082

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Mau hop dong kinh te3 trang

  Mẫu hợp đồng kinh tế là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên về thực hiện công việc, sản xuất trao đổi hàng hóa, nghiên cứu… các dịch vụ khác nhằm mục đích kinh doanh. Các mẫu hợp đồng kinh tế đúng quy cách phải có nội dung và hình thức trình bày rõ ràng đầy đủ các khoảng thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên và tính chất ràng buộc của hợp đồng. Nhằm giúp các bạn có thể soạn thảo văn bản hợp đồng một cách hiệu quả, đúng chuẩn để dùng lúc mình cần. Taingon.Net xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng nhất để bạn có thể tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
  Mẫu hợp đồng kinh tế

  731177

 • Mau bien ban thanh ly hop dong kinh te10 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được dùng trong trường hợp hai bên có liên quan tới nhau về vấn tài chính mà cần phải thanh toán cho nhau. Nói cụ thể hơn là bên B đã làm việc cho bên A và giờ bên A cần phải thanh toán cho bên B theo đúng thời hạn hợp đồng và những điều khoản đã đề ra ban đầu. Cũng giống như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán văn bản này được dùng khá phổ biến, rộng rãi. Nếu như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được dùng trong trường hợp hai bên có sự giao dịch người mua và người bán thì văn bản này lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế

  10

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanhTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5