Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.

capmaptrang

Số trang: 5 Lượt xem: 466 Lượt tải: 144 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

30/12/2016

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh phải ghi rõ những điều khoản sẽ có trong hợp đồng, chẳng hạn như hình thức hợp tác, phần trăm lợi nhuận, thời gian hợp tác...nói chung những điều khoản này phải được ghi một cách rõ ràng, càng chi tiết càng tốt để tránh những nhầm lẫn, sai sót về sau này. Nhất là tránh những rắc rối có liên quan đến vấn đề tài chính.
mau hop dong hop tac kinh doanh

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh


Bên cạnh mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về biên bản xác nhận công nợ hoặc mẫu hợp đồng góp vốn mới nhất được chúng tôi cập nhật. Biên bản xác nhận công nợ để đảm bảo quyền lợi của người lao động, nếu như phía nhà tuyển dụng còn nợ công tiền công của bạn thì cần phải có mẫu văn bản này ghi rõ số tiền nợ và ngày thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng góp vốn nếu như muốn đóng góp tài chính cùng một cá nhân, doanh nghiệp nào đó cùng làm ăn chung, đem lại nguồn lợi nhuận cao mà không phải bỏ ra 100% số vốn ban đầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong hop tac kinh doanh

  Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn có biểu mẫu chuẩn xác để soạn thảo một bản hợp đồng hợp tác kinh doanh đúng cách, nội dung rõ ràng và đầy đủ cho công ty, doanh nghiệp mình.
  Hợp đồng hợp tác kinh doanh

  010,970

 • Mau hop dong lien doanh

  Tham khảo mẫu hợp đồng liên doanh để biết được những thông tin chính xác nhất, đầy đủ cần có trong hợp đồng là gì. Mẫu hợp đồng cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như phương tiện, thiết bị, hoặc nhân lực, tiền vốn trong liên danh để thi công đảm bảo tiến độ yêu cầu. Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng như mẫu hợp đồng xuất khẩu, mẫu hợp đồng thế chấp, mẫu hợp đồng tiền vay được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng liên doanh

  99082

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Mau hop dong cong tac vien kinh doanh dich thuat moi nhat

  Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất được sử dụng trong trường hợp bên tuyển dụng nhân viên có ý định thuê một cá nhân để thực hiện các công việc được giao theo yêu cầu của mình. Các bạn có thể tải về máy Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hình dung được mình sẽ cần phải ghi như thế nào trong hợp đồng và cần lưu ý điều gì.
  Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất

  08,914

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanhTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5