Mẫu hợp đồng in ấn

Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,799 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng in ấn

17/07/2017

Các nội dung chính trong mẫu hợp đồng in ấn bao gồm các thông tin về bên nhà máy in như tên nhà máy, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản, người đại diện pháp luật và thông tin về phía người in ấn cũng cần trình bày rõ họ tên, số điện thoại, số tài khoản… Tiếp đến là các nội dung thỏa thuận về ấn phẩm cần in ấn, quy cách in ấn như tên ấn phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

Bên cạnh đó, trong mẫu hợp đồng in ấn thì hai bên cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản về bản thảo, sửa bài, chất lượng và số lượng sản phẩm, các điều khoản về vật tư, quy cách bao gói thành phẩm, các điều khoản về thanh toán… Các bạn có thể tham khảo thêm biên bản thanh lý hợp đồng để sử dụng khi hết hạn hợp đồng in ấn, tránh việc xảy ra mẫu thuẫn, tranh chấp khi kết thúc quá trình hợp tác.

Ngoài ra, các biểu mẫu hợp đồng khác đang được nhiều người quan tâm cũng được Taingon.net đăng tải rất đầy đủ như hợp đồng mua bán xe được sử dụng trong các trường hợp mua bán xe máy, xe ô tô… Cách soạn thảo hợp đồng cũng được hướng dẫn rất chi tiết để các bạn yên tâm tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac mau hop dong16 trang

  Tham khảo các mẫu hợp đồng để biết cách biên soạn hợp đồng khi cần thiết bạn nhé. Hợp đồng là một loại giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý, thể hiện rõ những điều khoản, căn cước giữa hai bên khi làm việc với nhau. Ngoài những mẫu hợp đồng mà chúng tôi mới cập nhật bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu quan trọng, bổ ích khác như: Mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ...
  Các mẫu hợp đồng

  1,089622

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Mau hop dong the chap3 trang

  Thế chấp tài sản là một hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay được hiểu nôm na là tài sản vẫn thuộc sở hữu của bên thế chấp và bên thế chấp vẫn được khai thác những lợi ích xung quanh tài sản của mình và chỉ cần thực hiện trách nhiệm dân sự đối với bên bên nhận thế chấp theo những thỏa thuận trong hợp đồng thế chấp đã có xác nhận giữa hai bên trước đó. Mọi trách nhiệm, quyền lợi của hai bên sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng thế chấp và buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng thế chấp

  20478

 • Mau hop dong lien doanh

  Tham khảo mẫu hợp đồng liên doanh để biết được những thông tin chính xác nhất, đầy đủ cần có trong hợp đồng là gì. Mẫu hợp đồng cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như phương tiện, thiết bị, hoặc nhân lực, tiền vốn trong liên danh để thi công đảm bảo tiến độ yêu cầu. Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng như mẫu hợp đồng xuất khẩu, mẫu hợp đồng thế chấp, mẫu hợp đồng tiền vay được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng liên doanh

  99082

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng in ấnTải ngay

/ 0