Mẫu hợp đồng in ấn

Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,799 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng in ấn

17/07/2017

Các nội dung chính trong mẫu hợp đồng in ấn bao gồm các thông tin về bên nhà máy in như tên nhà máy, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản, người đại diện pháp luật và thông tin về phía người in ấn cũng cần trình bày rõ họ tên, số điện thoại, số tài khoản… Tiếp đến là các nội dung thỏa thuận về ấn phẩm cần in ấn, quy cách in ấn như tên ấn phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

Bên cạnh đó, trong mẫu hợp đồng in ấn thì hai bên cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản về bản thảo, sửa bài, chất lượng và số lượng sản phẩm, các điều khoản về vật tư, quy cách bao gói thành phẩm, các điều khoản về thanh toán… Các bạn có thể tham khảo thêm biên bản thanh lý hợp đồng để sử dụng khi hết hạn hợp đồng in ấn, tránh việc xảy ra mẫu thuẫn, tranh chấp khi kết thúc quá trình hợp tác.

Ngoài ra, các biểu mẫu hợp đồng khác đang được nhiều người quan tâm cũng được Taingon.net đăng tải rất đầy đủ như hợp đồng mua bán xe được sử dụng trong các trường hợp mua bán xe máy, xe ô tô… Cách soạn thảo hợp đồng cũng được hướng dẫn rất chi tiết để các bạn yên tâm tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac mau hop dong16 trang

  Tham khảo các mẫu hợp đồng để biết cách biên soạn hợp đồng khi cần thiết bạn nhé. Hợp đồng là một loại giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý, thể hiện rõ những điều khoản, căn cước giữa hai bên khi làm việc với nhau. Ngoài những mẫu hợp đồng mà chúng tôi mới cập nhật bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu quan trọng, bổ ích khác như: Mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ...
  Các mẫu hợp đồng

  1,089622

 • Mau hop dong tien vay15 trang

  Tham khảo mẫu hợp đồng tiền vay nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhé. Liên quan đến tài chính cần rõ ràng, rành mạch tránh dẫn đến những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Mẫu hợp đồng vay tiền cần ghi rõ những điều khoản quan trọng, cần thiết như thời gian vay, số tiền vay, chữ ký hai bên...Tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác hoặc mẫu hợp đồng bảo lãnh tai TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng tiền vay

  11249

 • Mau hop dong xuat khau7 trang

  Nếu chủ thể là người muốn bán hàng hóa, dịch vụ ra nước ngoài sẽ cần phải có hợp đồng xuất khẩu được ký giữa bên bán (bên xuất khẩu) và bên mua (nhập khẩu) để xây dựng sự phụ thuộc lẫn nhau về kinh tế, thống nhất được quyền lợi chung. Hợp đồng xuất khẩu được xây dựng dựa trên pháp lý Quốc tế, nếu có sự tranh chấp và mẫu thuẫn mà hai bên không tự giải quyết, hòa giải được thì vấn đề đó sẽ được xử lý dựa trê những quy định của Luật pháp Quốc tế.
  Mẫu hợp đồng xuất khẩu

  1,893740

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng in ấnTải ngay

/ 0