Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình

Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình bao gồm những nội dung gì và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu. Để giúp các bạn có những hiểu biết chính xác về mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình, mời các bạn tham khảo nội dung chính xác của hợp đồng dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,310 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình

16/07/2017

Trước khi thành lập hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình, mọi người cần trình bày rõ các căn cứ để hình thành hợp đồng. Với mẫu hợp đồng này thì cần căn cứ vào pháp lệnh hợp đồng kinh tế, căn cứ vào các nghị định của Chính phủ về quản lý đầu tư và xây dựng. Các thông tin chính cần trình bày trong mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình là thông tin lý lịch của bên chủ đầu tư và bên tổ chức nhận thầu xây dựng.

Tiếp đến, nội dung của mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình cũng cần ghi chép lại rõ ràng các nội dung thỏa thuận về công tác khảo sát, thời hạn thực hiện, giá trị hợp đồng, phương thức thanh toán cũng như quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Các nội dung này cần căn cứ vào luật xây dựng và tuân thủ đúng các quy định của các bộ luật liên quan.

Bên cạnh nội dung của mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình thì nếu các bạn quan tâm đến lĩnh vực xây dựng thì có thể tìm hiểu thêm về nội dung của nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình để tham khảo các nội dung quan trọng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thi cong xay dung nha o3 trang

  Mẫu hợp đồng thi công xây dựng được sử dụng trong ngành xây dựng, là cam kết và thỏa thuận giữa bên nhận thầu thi công và bên giao thầu. Cũng giống như các mẫu hợp đồng hiện nay, mẫu hợp đồng thi công xây dựng cũng cần đầy đủ các thông tin giữa các bên tiến hành ký kết và các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận phải được ghi chép chi tiết, rõ ràng.
  Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

  10

 • Hop dong nguyen tac khao sat thiet ke ban ve thi cong xay dung

  Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng- Biểu mẫu xây dựng được sử dụng trong trường hợp hai bên muốn thỏa thuận, thương lượng và ký kết hợp tác với nhau về việc cung ứng dịch vụ, trong đó bên thuê sẽ giao cho bên nhận toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công cũng như yêu cầu thời gian hoàn thành công việc. Trong hợp đồng cũng cần có trách nhiệm của mỗi bên đối với việc hợp tác lần này.
  Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

  07,739

 • Tim hieu cac quy pham tieu chuan khao sat xay dung140 trang

  Nhằm thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho các công trình trong việc thẩm tra, kiểm định, Bộ xây dựng đã đưa ra văn bảo tiêu chuẩn khảo sát xây dựng để các cá nhân và đơn vị có định hướng thực hiện đúng đắn. Theo đó, các tiêu chuẩn về khảo sát xây dựng bao gồm: Quy trình kỹ thuật xác định độ lún của công trình dân dụng và công nghiệp bằng phương pháp độ cao hình học, Quy trình quan trắc độ nghiêng bằng phương pháp trắc địa cho công trình nhà và các công trình dạng tháp... Tham khảo tài liệu dưới đây để rõ hơn về các tiêu chuẩn.
  Tim hiểu các quy phạm, tiêu chuẩn khảo sát xây dựng

  17580

 • Kinh nghiem quan ly hoat dong khao sat xay dung bang cac bien phap khoa hoc ky thuat

  Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển ảnh hưởng trực tiếp đến xây dựng. Đây là lĩnh vực yêu cầu sự chính xác tuyệt đối từ khâu tính toán đến thực tế. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung: "Kinh nghiệm quản lý hoạt động khảo sát xây dựng bằng các biện pháp khoa học kỹ thuật". Trên thực tế, nhiều vùng trên lãnh thổ Việt Nam có cấu tạo địa hình đất đai phức tạp. Việc phân bố đá cacbonat khiến việc xây dựng các công trình xây dựng dễ bị sụt lún và gặp các sự cố bất ngờ. Chính vì vậy, chúng ta phải sử dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để thăm dò và đưa ra các giải pháp để khắc phục rủi ro.
  Kinh nghiệm quản lý hoạt động khảo sát xây dựng bằng các biện pháp khoa học kỹ thuật

  21

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trìnhTải ngay

/ 0