Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng là các biểu mẫu quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng kinh tế là các hợp đồng kinh tế được ký kết giữa các đơn vị và khi hết hạn hợp đồng thì các bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng theo đúng quy định, tránh xảy ra việc tranh chấp sau này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 220,547 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng

04/09/2017

Khi có nhu cầu ký kết hợp đồng kinh tế thì các bạn có thể download ngay mẫu hợp đồng kinh tế dưới đây về sử dụng ngay. Nội dung của mẫu hợp đồng kinh tế bao gồm thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các thỏa thuận kinh tế, giá trị hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên trong thời hạn của bản hợp đồng.

Bên cạnh hợp đồng kinh tế thì biên bản thanh lý hợp đồng cũng là một trong những văn bản rất quan trọng không thể thiếu trong các đơn vị, công ty, tổ chức. Sau khi kết thúc hoặc chấm dứt hợp đồng bằng hình thức nào thì các bên đều phải thỏa thuận với nhau để ký biên hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng, chấm dứt sự ràng buộc giữa các bên với nhau và chấm dứt hiệu lực của bản hợp đồng đã ký trước đó. Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng đều là những biểu mẫu mà các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng đến. Vì thế các bạn có thể lưu lại mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng dưới đây về sử dụng ngay khi có nhu cầu, tiết kiệm được thời gian soạn thảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban thanh ly hop dong dich vu moi nhat2 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ mới nhất

  5,795594

 • Bien ban thanh ly hop dong Bao hiem y te

  Biên bản thanh lý hợp đồng bảo hiểm y tế là biểu mẫu sử dụng trong ngày bảo hiểm y tế được ban hành kèm theo quyết định số 1111/QUY ĐỊNH-BHXH ngày 25/10/2011 của cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam. Khi cần thỏa thuận biên bản thanh lý hợp đồng bảo hiểm y tế các bạn có thể sử dụng ngay biểu mẫu chuẩn được đăng tải dưới đây.
  Biên bản thanh lý hợp đồng Bảo hiểm y tế

  0620

 • Mau bien ban thanh ly hop dong mua ban

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là văn bản được dùng trong trường hợp hai bên cần thanh lý hợp đồng, đây là giai đoạn cuối cùng khi mọi thỏa thuận, cam kết cũng như quá trình mua bán giữa hai bên đã được hoàn thành. Trong mọi giao dịch hợp đồng để đảm bảo an toàn cũng như rõ ràng về tài chính, công việc thì đều cần phải có hợp đồng và có chữ ký của đại diện hai bên.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

  00

 • Mau bien ban thanh ly hop dong vay tai san

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản là biểu mẫu rất quan trọng mà các bên tiến hành ký kết hợp đồng vay tài sản trước kia sau khi đã giải quyết xong việc vay mượn tài sản. Việc thỏa thuận mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản sẽ giúp cho hai bên chấm dứt sự ràng buộc với nhau và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản

  0846

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồngTải ngay

/ 0