Mẫu hợp đồng lao động

Mẫu hợp đồng lao động là mẫu văn bản được lập ra với những thỏa thuận và điều kiện của bên sử dụng lao động và người lao động. Hợp đồng lao động được quy định rõ ràng về quyền lợi cũng như trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng lao động cũng như viết hợp đồng sao cho đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 590,272 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng lao động

07/12/2017

Trong mẫu hợp đồng lao động cung cấp đầy đủ thông tin của các bên là bên người lao động và bên sử dụng lao động được trình bày rõ tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ cụ thể. Hợp đồng lao động cũng thể hiện rõ sự ràng buộc về công việc cũng như trách nhiệm của người lao đồng đối với doanh nghiệp và ngược lại,người sử dụng lao động cần đảm bảo quyền lợi của người lao động theo những điều khoản đã được hai bên thỏa thuận và ký trong hợp đồng.

mau hop dong lao dong moi nhat
Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

Để viết hợp đồng lao động dễ dàng và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật chi tiết trên Taingon.net. Các bạn có thể tải về và ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau gia han hop dong lao dong moi nhat1 trang

  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất hay còn gọi là phụ lục gia hạn hợp đồng được biên soạn dựa vào hợp đồng lao động đã ký trước đó giữa doanh nghiệp và người lao động. Phụ lục này được ký khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động chính thức và có giá trị pháp lý giống như hợp đồng chính thức.
  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất

  1,73080

 • Bieu mau hop dong lao dong2 trang

  Biều mẫu hợp đồng lao động sẽ giúp là văn bản pháp lý giúp các đối tượng lao động và sử dụng lao động thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm cũng như nắm được quyền lợi của mình. Theo đó, trong hợp đồng lao động sẽ có các thông tin cả các bên liên quan về tên, tuổi, năm sinh, quê quán, mức lương thử việc, thời gian thử việc cùng các chế độ phúc lợi đi kèm khi làm việc tại một tổ chức nào đó. Bên cạnh đó, các bên liên quan sẽ phải cam kết thực hiện đúng so với những điểm đã nêu trong hợp đồng lao động, nếu vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Biều mẫu hợp đồng lao động

  6,947839

 • Mau hop dong lao dong khong thoi han4 trang

  Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn mà chúng tôi cung cấp là mẫu mới nhất được sử dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động không thời gian. Cũng giống như hợp đồng lao động có thời hạn, mẫu hợp đồng lao động này có các điều khoản tương tự, tuy nhiên mẫu hợp đồng này chỉ được ký kết một lần duy nhất và không phải ký lại trừ trường hợp có những lý dp đặc biệt nào đó.
  Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn

  20827

 • Mau phu luc hop dong lao dong

  Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được thiết lập là văn bản kèm theo hợp đồng lao động, trong phụ lục hợp đồng lao động trình bày những điều khoản được trình bày ở trong những nội dung của hợp đồng chính thức.
  Mẫu phụ lục hợp đồng lao động

  045,143

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng lao độngTải ngay

/ 0