Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn

Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn mà chúng tôi cung cấp là mẫu mới nhất được sử dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động không thời gian. Cũng giống như hợp đồng lao động có thời hạn, mẫu hợp đồng lao động này có các điều khoản tương tự, tuy nhiên mẫu hợp đồng này chỉ được ký kết một lần duy nhất và không phải ký lại trừ trường hợp có những lý dp đặc biệt nào đó.

pvhungv

Số trang: 4 Lượt xem: 208 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau de nghi gia han hop dong lao dong

  Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động là một trong số những mẫu đơn được nhiều người quan tâm và sử dụng, bởi đây là mẫu đơn mà các cá nhân gửi tới các tổ chức doanh nghiệp cũng như các công ty hay cơ quan về việc đề nghị gia hạn thêm thời gian lao động. Đây cũng là mẫu giấy đề nghị đối với những người nước ngoài có thể tiếp tục hợp đồng lao động tại các cơ quan doanh nghiệp hay không thì đây cũng là mẫu hợp đồng đề nghị gia hạn cần thiết.
  Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động

  03,873

 • Mau hop dong lao dong ban thoi gian

  Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian là mẫu văn bản hợp động lao động được sử dụng vào mục đích áp dụng đối với các đối tượng tham gia hoạt động lao động bán thời gian. Cũng giống như bản hợp đồng chính thức bản hợp đồng lao động bán thời gian cũng cần trình bày rõ ràng các nội dung về thời gian làm việc, chế độ làm việc, hay là về quyền nghĩa vụ của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động. Để biết được thông tin chi tiết bạn đọc cùng theo tham khảo rõ ràng ở biểu mẫu dưới đây, chúng ta có thể tải về máy tính để áp dụng sử dụng nếu khi cần.
  Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian

  011,650

 • Mau hop dong lao dong

  Mẫu hợp đồng lao động là mẫu văn bản được lập ra với những thỏa thuận và điều kiện của bên sử dụng lao động và người lao động. Hợp đồng lao động được quy định rõ ràng về quyền lợi cũng như trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng lao động cũng như viết hợp đồng sao cho đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu hợp đồng lao động

  0590,272

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng lao động không thời hạnTải ngay

/ 4