Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn

Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn mà chúng tôi cung cấp là mẫu mới nhất được sử dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động không thời gian. Cũng giống như hợp đồng lao động có thời hạn, mẫu hợp đồng lao động này có các điều khoản tương tự, tuy nhiên mẫu hợp đồng này chỉ được ký kết một lần duy nhất và không phải ký lại trừ trường hợp có những lý dp đặc biệt nào đó.

pvhungv

Số trang: 4 Lượt xem: 208 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong lao dong ban thoi gian

  Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian là mẫu văn bản hợp động lao động được sử dụng vào mục đích áp dụng đối với các đối tượng tham gia hoạt động lao động bán thời gian. Cũng giống như bản hợp đồng chính thức bản hợp đồng lao động bán thời gian cũng cần trình bày rõ ràng các nội dung về thời gian làm việc, chế độ làm việc, hay là về quyền nghĩa vụ của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động. Để biết được thông tin chi tiết bạn đọc cùng theo tham khảo rõ ràng ở biểu mẫu dưới đây, chúng ta có thể tải về máy tính để áp dụng sử dụng nếu khi cần.
  Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian

  011,650

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

 • Mau hop dong lam viec khong xac dinh thoi han danh cho cong chuc

  Mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức bao gồm những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây rất đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức

  01,969

 • Hop dong lao dong thoi vu

  Taingon.net mời bạn cùng tham khảo hợp đồng lao động thời vụ, đây là văn bản thông dụng được sử dụng trong trường hợp khi hai bên có sự thỏa thuận, ký kết với nhau. Một bên có nhu cầu sử dụng người laod động còn một bên có nhu cầu tìm việc làm theo thời vụ. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí văn bản này về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều văn bản, biểu mẫu khác có tại Taingon.net.
  Hợp đồng lao động thời vụ

  072,374

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng lao động không thời hạnTải ngay

/ 4