Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract) là một trong số những mẫu hợp đồng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ này được sử dụng rất rộng rãi và dành cho những bạn muốn xin việc ở những doanh nghiệp hay những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các công ty nước ngoài có yêu cầu viết hợp đồng lao động song ngữ khi xin việc. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ được Taingon.net được cập nhật mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30,626 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)

03/02/2017

Với mẫu hợp đồng lao động song ngữ bạn có thể tiến hành viết hợp đồng lao động nhanh chóng và đơn giản nhất. Qua mẫu hợp đồng lao động song ngữ này bạn có thể cung cấp đầy đủ những nội dung về hợp đồng và tiến hành hợp đồng nhanh chóng và hợp lý nhất. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ hay các dạng hợp đồng khác có liên quan cũng như những hợp đồng song ngữ mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra những mẫu hợp đồng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.
mau hop dong lao dong song ngu (labour contract)

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)


Một số những hợp đồng song ngữ mà bạn có thể tham khảo hay tìm hiểu được những nội dung cùng với những vấn đề cơ bản để tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng và phù hợp với công việc nhất. Những hợp đồng thường gặp như:

- Hợp đồng kinh tế song ngữ
- Hợp đồng không xác định thời hạn tiếng anh
- Hợp đồng dịch vụ song ngữ

Trên đây là một số những hợp đồng hay mẫu hợp đồng lao động song ngữ bạn có thể tham khảo. Nội dung mẫu hợp đồng lao động song ngữ khá đơn giản để có thể tiến hành viết được nhanh chóng nội đung được viết xen lẫn giữa hai ngôn ngữ đó là tiếng việt và tiếng anh. Nội dung đầy đủ bao gồm thông tin về cá nhân người làm hợp đồng cùng với chức vụ, địa chỉ, ngày sinh, số chứng minh, trình độ và số điện thoại. Tiếp đến là những nội dung về các điều khoản của hợp đồng, cụ thể các nội dung về thời gian làm việc, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Về toàn bộ những vấn đề có liên quan đến quá trình lao động bao gồm, đồng phục, phương tiện đi lại, lương, phụ cấp, hình thức trả lương, tăng lương, thưởng đào tạo và chế độ nghỉ ngơi cùng với bảo hiểm xã hội và y tế. Tiếp đến là những điều khoản chung của hợp đồng những điều khoản này đều được hai bên thống nhất và chữ ký của hai bên để hợp đồng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ các bạn có thể sử dụng hợp lý nhất và viết nhanh chóng khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract) bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu nhiều hơn nữa những mẫu hợp đồng hay các văn bản biểu mẫu giấy tờ khác để có thể sử dụng nhanh chóng và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Không chỉ vậy bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa những mẫu hợp đồng trên Taingon.net hay tải về để sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

 • Mau hop dong tuyen lao dong

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  02,558

 • Mau gia han hop dong lao dong moi nhat1 trang

  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất hay còn gọi là phụ lục gia hạn hợp đồng được biên soạn dựa vào hợp đồng lao động đã ký trước đó giữa doanh nghiệp và người lao động. Phụ lục này được ký khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động chính thức và có giá trị pháp lý giống như hợp đồng chính thức.
  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất

  1,73080

 • Bieu mau hop dong lao dong2 trang

  Biều mẫu hợp đồng lao động sẽ giúp là văn bản pháp lý giúp các đối tượng lao động và sử dụng lao động thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm cũng như nắm được quyền lợi của mình. Theo đó, trong hợp đồng lao động sẽ có các thông tin cả các bên liên quan về tên, tuổi, năm sinh, quê quán, mức lương thử việc, thời gian thử việc cùng các chế độ phúc lợi đi kèm khi làm việc tại một tổ chức nào đó. Bên cạnh đó, các bên liên quan sẽ phải cam kết thực hiện đúng so với những điểm đã nêu trong hợp đồng lao động, nếu vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Biều mẫu hợp đồng lao động

  6,947839

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)Tải ngay

/ 0