Mẫu hợp đồng mua bán

Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.

hivn

Số trang: 7 Lượt xem: 146 Lượt tải: 73 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán

22/07/2016

Hợp đồng mua bán được hội đồng nhà nước phát hành, là mẫu tài liệu được sử dụng khi có hoạt động mua bán hàng hóa dịch vụ giữa hai bên thể hiện sự ràng buộc và có trách nhiệm thực hiện của những người tham gia, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hợp đồng mua bán dưới đây để có thể sử dụng vào công việc mua bán của mình.
mau hop dong mua ban

Mẫu hợp đồng mua bán


Hợp đồng mua bán là mẫu đơn được sử dụng khác phổ biến hiện nay khi mà các hoạt động giao dịch mua bán ngày càng nhiều. Mẫu hợp đồng được cung cấp ở đây tuân theo quy chuẩn hợp đồng của nhà nước về công tác mua bán hàng hóa, tuân thủ theo pháp luật nhà nước và đặc thù kinh doanh. Nội dung của hợp đồng gồm các bên tham gia, trách nhiệm của mỗi bên về giao tiền và giao hàng theo đúng quy định cùng các điều khoản nhỏ khác mà 2 bên ký kết hợp đồng có thể bổ sung hay lược bớt đi.

Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng, giá trị bán, hơn nữa với hợp đồng mua bán này bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng liên doanh, hợp đồng mua bán nhà đất hay các hợp đồng mua bán cùng với các mẫu giấy tờ khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu hay tải trên Taingon.net.

Hầu hết các hợp đồng mua bán sẽ có những hình thức giống nhau và có sự khác biệt về nội dung.

Ngoài hợp đồng mua bán bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng thuê nhà nếu không có đủ khả năng hay công việc của bạn có nhu cầu thuê nhà ở hay mở công ty, cửa hàng thì hợp đồng cho thuê nhà cũng là một trong những biểu mẫu cần thiết để bạn có thể đảm bảo cũng như hoàn thành thủ tục cũng như yên tâm hơn với nhưng quyết định của mình. Hợp đồng cho thuê nhà sẽ giúp bạn biết rõ hơn những điều khoản cũng như những quyền lợi của mình khi thuê nhà, hay là người cho thuê cũng sẽ yên tâm hơn. Bạn hãy cùng tham khảo hay tải mẫu hợp đồng thuê nhà trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Không chỉ có mẫu hợp đồng mua bán bạn cũng có thể tham khảo các loại biểu mẫu hay văn bản khác như mẫu giấy cam kết, khi làm việc gì nếu cần đến sự cam kết và chắc chắn thì mẫu giấy cam kết sẽ giúp bạn thực hiện điều này, sau khi viết giấy cam kết và được hai bên thỏa thuận đồng ý thì mọi vấn đề cũng như công việc trở nên dễ dàng hơn. Còn rất nhiều các mẫu đơn hay các hợp đồng bạn cần biết vì có thể sẽ cần dùng đến như mẫu hợp đồng kinh tế hay các mẫu phiếu thu, mẫu hợp đồng ủy quyền bất động sản, hợp đồng dịch vụ bảo vệ, hợp đồng biên bản thanh lý hợp đồng mua bán… tất cả các biểu mẫu này đều có trên Taingon.net bạn có thể tải về để sử dụng khi cần thiết, đặc biệt là mẫu hợp đồng kinh tế, chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến khi muốn làm buôn bán hay tính làm ăn kinh tế, với mẫu này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sai sót trong hợp đồng và mọi thứ sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm

mẫu hợp đồng, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong mua ban nha o2 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở là căn cứ xác nhận việc mua bán nhà ở, đất đai giữa bên A và bên B sau khi đã có những thỏa thuận nhất trí về việc mua bán. Hiện nay, mẫu hợp đồng mua bán nhà ở được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở chính xác và đầy đủ nhất.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

  471132

 • Bieu mau Hop dong huy bo hop dong mua ban7 trang

  Biểu mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005 dành cho những cá nhân và tổ chức đã thực hiện các hợp đồng mua bán nhưng vì một số lý do phải hủy bỏ hợp đồng. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán thể hiện một kiểu giao dịch "tiền trao cháo múc" và không có sự ràng buộc về lâu dài. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Biểu mẫu "Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán"

  1,438217

 • Hop dong mua ban dien

  Hợp đồng mua bán điện được áp dụng rất phổ biến trong đời sống thường ngày hiện nay, được sử dụng nhiều tại các đơn vị kinh doanh sản xuất với cơ quan nhà nước trong việc mua bán, cung cấp điện. Vậy hợp đồng mua bán điện bao gồm những nội dung nào và cách soạn thảo một hợp đồng mua bán điện đúng quy tắc ra sao mời bạn tham khảo tại Taingon.net.
  Hợp đồng mua bán điện

  02,319

 • Hop dong mua ban xe o to3 trang

  Hợp đồng mua bán xe ô tô là câu hỏi đặt ra của nhiều người, bởi ô tô là phương tiện không còn xa lạ đối với người tham gia giao thông, nhất là đối với những gia đình có điều kiện dư dả thì việc sắm sênh 1, 2 chiếc ô tô là chuyện bình thường. Các hãng xe trên thế giới thi nhau tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, bắt mắt, hiện đại nhanh chóng "hớp hồn" được các đại gia sành điệu, vì thế những chiếc xe cũ đã lỗi thời sẽ bị "sang nhượng" lại tên. Để cuộc mua bán xe diễn ra thành công chắc chắn bạn cần phải có trong tay mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô chuẩn xác nhất, không chỉ là mua mà bán bạn cũng cần phải có hợp đồng. Tham khảo bảng mẫu hợp đồng xe ô tô mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Hợp đồng mua bán xe ô tô

  27780

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bánTải ngay

/ 7