Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là một trong số những mẫu hợp đồng được nhiều người sử dụng , hợp đồng mua bán căn hộ chung cư được lập ra khi có sự đồng ý giữ bên mua và bên bán cùng đưa ra các điều khoản và cùng nhau thống nhất trong bản hợp đồng. Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết giữa bên mua và bên bán cũng như nêu đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên và hợp đồng cũng đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,834 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

24/04/2018

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư bạn có thể dùng đến khi có nhu cầu mua hoặc bán chung cư đối với những cá nhân có năng lực pháp lý và có năng lực hành vị nhân sự, hay đối với các cơ quan tổ chức có nhu cầu mua hoặc bán chung cư. Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm những thông tin cần có trong một bản hợp đồng và cần viết hợp đồng sao cho hợp lý và đúng với pháp luật. Hãy cùng tham khảo mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
mau hop dong mua ban can ho chung cu
Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư
Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư cũng tương tự với các mẫu hợp đồng mua bán nhà ở hay các hợp đồng chuyển nhượng chung cư, các bản hợp đồng hầu hết sẽ có đầy đủ những nội dung cũng như thông tin cần thiết của cả bên mua và bên bán. Đầu tiên cần có trong mẫu hợp đồng mua bán chung cư không thể thiếu đó là quốc hiệu và tiêu ngữ tên hợp đồng. Phần nội dung của hợp đồng sẽ bao gồm những thông tin cụ thể của bên bán và bên mua, những thông tin bao gồm tên người đại diện, chức vụ, số chứng minh nhân dân, địa chỉ và số điện thoại liên hệ cụ thể, số tài khoản ngân hàng và mã số thuế nếu có.
Phần nội dung tiếp theo có trong hợp đồng đó là những điều khoản và giới thiệu qua về căn hộ được đưa ra mua bán về đặc điểm của căn hộ, phần này cần đầy đủ những thông tin về căn hộ, diện tích, năm xây dựng… và đặc điểm về đất xây dựng tòa nhà chung cư, những vấn đề thông tin có liên quan đến căn hộ cần bán, bạn nên nêu rõ để bên mua có thể hiểu hơn cũng như thống nhất và đưa ra quyết định đúng đắn khi ký kết hợp đồng.

Không thể thiếu trong bản hợp đồng là các điều khoản về giá bán căn hộ cũng phương thức và thời hạn thanh toán là khi nào, trong phần nội dung này bạn cần liệt kê đầy đủ giá bán cũng thuế cụ thể tất các các hình thức thanh toán của hai bên. Ngoài vấn đề liên quan đến tài chính thì chất lượng nhà ở cũng được đề cập đến trong hợp đồng, bên bán cần có những cam kết và đảm bảo về chất lượng chung cư cũng như những thiết kế công trình tu sửa cần theo đúng yêu cầu mà cả hai bên đã thỏa thuận.

Mẫu hợp đồng mua bán chung cư như đã nói ở trên giống như những bản hợp đồng khác đều có sự cam kết hay quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, đối với hợp đồng mua bán chung cư bên bán có quyền yêu cầu bên mua thực hiện đúng với những điều khoản đã viết trong hợp đồng, các quyền và nghĩa vụ của hai bên đều đươc đưa ra và hai bên cùng nhau thống nhất cũng như cam kết và thực hiện đúng. Vậy với những nội dung mẫu hợp đồng mua bán chung cư trên đây bạn đã phần nào hiểu được về mẫu hợp đồng và những yêu cầu cần thiết có trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng mua bán căn hộ chung cư chúng tôi còn cập nhật biểu mẫu các mẫu hợp đồng khác như mẫu hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng mua bán xe trả góp, hợp đồng thuê nhà ở... cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau Hop dong mua ban xe7 trang

  Biểu mẫu hợp đồng mua bán xe giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo một văn bản trong việc mua và bán xe. Cuộc sống ngày càng hiện đại, những mẫu xe mới cũng liên tục ra đời, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại thì chắc chắn các giấy tờ đi kèm là điều không thể thiếu. Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc xe đắt tiền, lúc này hợp đồng mua bán xe trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang gặp phải về tiền nong. Tuy nhiên, các loại hợp đồng này yêu cầu phải được xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo công chứng tại phòng công chứng.
  Biểu mẫu Hợp đồng mua bán xe

  5,449539

 • Mau hop dong mua ban nha dat7 trang

  Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

  5,587982

 • Hop dong mua ban can ho nha o thu nhap thap

  Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp được ban hành kèm theo thông tư của bộ Xây dựng ngày 16 tháng Taingon.net năm 2016 số 36/2009/TT-BXD. Khi cần soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì mọi người có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác và đầy đủ.
  Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

  0251

 • Mau hop dong mua ban xe7 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán xe được khá nhiều người quan tâm, vì khi làm bất cứ mọt dao dịch mua bán nào bạn cũng cần phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đi kèm. Kể cả đối với những chiếc xe cũ muốn bán cũng cần phải có hợp đồng, hoặc những chiếc xe mới mua cũng cần phải có hợp đồng. Hợp đồng là giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền sở hữu, chủ sở hữu của chiếc xe đó là ai để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất được chúng tôi cập nhật, tham khảo để nắm được những nội dung, điều khoản và khi cần thì có thể sử dụng được bạn nhé.
  Mẫu hợp đồng mua bán xe

  866129

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cưTải ngay

/ 0