Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà

Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là biểu mẫu được sử dụng trong việc mua bán đất, mua bán nhà. Việc ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà phải được sự đồng ý của hai bên và có sự xác nhận của nhân chứng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 353,806 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà

20/10/2017

Các nội dung chính trong mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là các thông tin cá nhân về bên mua và bên bán, các nội dung thỏa thuận về đặc điểm của đất và nhà ở có nhu cầu mua bán và chuyển nhượng. Tiếp đến là các nội dung liên quan đến giá cả, phương thức thanh toán và thời hạn thực hiện việc thanh toán. Cuối cùng là trách nhiệm của các bên trong việc tham gia và các điều khoản ký kết hợp đồng.

Các nội dung trong mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà cần phải trình bày rõ ràng, cụ thể và chính xác từng điều khoản. Trước khi ký kết hợp đồng, các bên cần đọc thật kỹ các nội dung trong hợp đồng, đảm bảo hiểu và chấp nhận các quy tắc hợp đồng đưa ra.

Bên cạnh đó, mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà sẽ được lập thành 3 bản có giá trị tương đương. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản và bên nhân chứng cũng sẽ giữ 1 bản để làm căn cứ thực hiện và căn cứ pháp lý khi không may xảy ra mẫu thuẫn, tranh chấp giữa các bên.

Đi kèm với nội dung của mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất Tải Ngon cũng cung cấp thêm cho các bạn đọc giả nội dung về hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất, đây cũng là một nội dung cơ bản và khá quan trọng tiến hành thỏa thuận đặt cọc mua bán trao đổi giữa người chủ sở hữu mảnh đất và người đi mua, hợp đồng mua bán nhà đất được trao đổi thỏa thuận giữa hai bên nên đảm bảo tính pháp lý cơ sở và hiệu lực thi hàn, tránh được những tranh chấp không đáng có sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong dat coc mua ban nha dat8 trang

  Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là loại hợp đồng được ký giữa bên mua và bên bán trong hoạt động mua bán nhà đất với nội dung là bên mua đặt cọc một số tiền cho bên bán để đảm bảo căn nhà sẽ được bán cho bên đã đặt cọc và bên bán cam kết không bán nhà đất cho một bên khác. Nói chính xác hơn thì đây là mẫu văn bản để giữ lòng tin giữa hai bên, đảm bảo công việc mua bán được tiến hành thuận lợi.
  Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

  21

 • Mau hop dong mua ban nha o2 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở là căn cứ xác nhận việc mua bán nhà ở, đất đai giữa bên A và bên B sau khi đã có những thỏa thuận nhất trí về việc mua bán. Hiện nay, mẫu hợp đồng mua bán nhà ở được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở chính xác và đầy đủ nhất.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

  471132

 • Mau hop dong the chap quyen su dung dat

  Mẫu hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất là biểu mẫu xây dựng - nhà đất được thiết lập trong trường hợp tổ chức hoặc cá nhân sở hữu mảnh đất muốn thế chấp quyền sử dụng đất cho một bên khác. Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất là căn cứ pháp lý quan trọng nên cần kê khai càng chi tiết, cụ thể càng tốt bởi sẽ giúp cả hai bên tránh được những rắc rối không cần thiết.
  Mẫu hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất

  02,465

 • Thu tuc va le phi chuyen nhuong quyen su dung dat

  Thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng và cần thiết để bạn có thể hoàn chỉnh hồ sơ của mình và tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất thành công. Các bạn có thể tải về hoặc tham khảo thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo đường link mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.
  Thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất

  019,821

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhàTải ngay

/ 0