Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.

glaxy4

Số trang: 7 Lượt xem: 5,587 Lượt tải: 982 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

26/11/2016

Hợp đồng mua bán nhà bao gồm hai bên mua và bên bán, thông tin như họ tên, địa chỉ, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu....của cả hai bên đều phải được ghi chép một cách rõ ràng, chi tiết và chân thật. Căn nhà nằm ở địa chỉ nào, diện tích là bao nhiêu, số tiền mua trước thuế và sau thuế là bao nhiêu....Thanh toán một lần hay thanh toán làm nhiều lần...Những thông tin quan trọng này chắc chắn sẽ không thể nào thiếu.
mau hop dong mua ban nha dat
Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất
Ngoài hợp đồng mua bán nhà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu đơn xác nhận không nợ thuế hoặc mẫu biên bản bàn giao xe ô tô nữa nhé. Đối với mẫu đơn xác nhận không nợ thuế được dùng trong trường hợp bạn cần xác nhận của cơ quan thuế chứng minh doanh nghiệp mình không nợ thuế nữa để tiện cho việc giải thể. Trong trường hợp bạn mượn hoặc thuê xe ô tô và khi bàn giao xe thì cần phải có mẫu biên bản bàn giao xe ô tô để làm căn cứ hai bên không còn ràng buộc nhau nữa.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong mua ban xe tra gop1 trang

  Hợp đồng mua bán xe trả góp là thủ tục pháp lý bắt buộc khi bạn có nhu cầu mua bất cứ một chiếc xe máy hay ô tô theo hình thức trả góp. Trên thực tế, nhu cầu đi lại trong công việc bắt buộc bạn phải có một phương tiện duy chuyển, trong khi đó điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán một lần cho giá trị của chiếc xe. Lúc này, sử dụng hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt. Tuy nhiên, văn bản này yêu cầu những thông tin gì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe trên Taingon.net để sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé.
  Hợp đồng mua bán xe trả góp

  1,055146

 • Mau don khoi kien hop dong mua ban nha2 trang

  Mẫu đơn khởi kiện hợp đồng mua bán nhà là loại văn bản được sử dụng trong việc tố tụng dân sự áp dụng cho người tiến hành khởi kiện tranh chấp quyền, nghĩa vụ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Theo đó, nội dung mẫu đơn khởi kiện ghi rõ thông tin người kiện, người bị kiện cũng như người làm chứng. Đi kèm với đơn từ là các tài liệu chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của bên nguyên đơn. Để hiểu biết rõ hơn về thủ tục cũng như các thông tin cần thiết trong cách viết đơn khởi kiện tranh chấp tài sản, mời bạn đọc xem trên danh mục đơn từ tại Taingon.net.
  Mẫu đơn khởi kiện hợp đồng mua bán nhà

  10

 • Bieu mau Hop dong huy bo hop dong mua ban7 trang

  Biểu mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005 dành cho những cá nhân và tổ chức đã thực hiện các hợp đồng mua bán nhưng vì một số lý do phải hủy bỏ hợp đồng. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán thể hiện một kiểu giao dịch "tiền trao cháo múc" và không có sự ràng buộc về lâu dài. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Biểu mẫu "Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán"

  1,438217

 • Bieu mau Hop dong mua ban xe7 trang

  Biểu mẫu hợp đồng mua bán xe giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo một văn bản trong việc mua và bán xe. Cuộc sống ngày càng hiện đại, những mẫu xe mới cũng liên tục ra đời, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại thì chắc chắn các giấy tờ đi kèm là điều không thể thiếu. Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc xe đắt tiền, lúc này hợp đồng mua bán xe trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang gặp phải về tiền nong. Tuy nhiên, các loại hợp đồng này yêu cầu phải được xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo công chứng tại phòng công chứng.
  Biểu mẫu Hợp đồng mua bán xe

  5,449539

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5