Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.

glaxy4

Số trang: 7 Lượt xem: 5,587 Lượt tải: 982 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

26/11/2016

Hợp đồng mua bán nhà bao gồm hai bên mua và bên bán, thông tin như họ tên, địa chỉ, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu....của cả hai bên đều phải được ghi chép một cách rõ ràng, chi tiết và chân thật. Căn nhà nằm ở địa chỉ nào, diện tích là bao nhiêu, số tiền mua trước thuế và sau thuế là bao nhiêu....Thanh toán một lần hay thanh toán làm nhiều lần...Những thông tin quan trọng này chắc chắn sẽ không thể nào thiếu.


mau hop dong mua ban nha dat
Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

Để đảm bảo tính chắc chắn khi thực hiện mua đất của một số các chủ sở hữu nào đó bạn cần có hợp đồng hay nhưng thỏa thuận trước khi tiến hành mua đất để chủ sở hữu thực hiện các thủ tục liên quan để chuyển giao quyền sử dụng đất, sau đó trước khi giao đất bạn cần viết hợp đồng mua bán nhà đất để xác nhận chính xác với những quyết định của mình. Với những thông tin mà Taingon.net cung cấp trên người đọc có thể hiểu rõ hơn về mẫu giấy cũng như cách viết một hợp đồng mua bán nhà đất.


Hợp đồng mua bán nhà đất cần đưa ra đầy đủ thông tin về người mua và chủ sở hữu với các thông tin cá nhân cơ bản như tên, ngày sinh, số chứng minh thư nhân dân,quê quán, số điện thoại và địa chỉ liên hệ, mọi thông tin đều được đảm bảo tính chính xác nhất ngoài mục đích sử dụng cho việc mua bán đất, hợp đồng mua bán nhà đất này bạn cũng có thể áp dụng hay làm thủ tục cho các hợp đồng đặt cọc mua nhà trung cư cũng đều có thể, bạn soạn thảo sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sửa dụng của mình.

Hợp đồng mua bán nhà đất cũng là một trong số các mẫu hợp đồng mua bán mọi thôn tin đều cần sự rõ ràng và chính xác nhất, tất cả các thông tin đều được 2 bên thỏa thuận trong hợp đồng, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hợp đồng mua bán khác để có thể áp dụng cũng như sử dụng đúng với mục đích của mình.

Ngoài hợp đồng mua bán nhà đất bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng thuê nhà nếu không có đủ khả năng hay công việc của bạn có nhu cầu thuê nhà ở hay mở công ty, cửa hàng thì hợp đồng cho thuê nhà cũng là một trong những biểu mẫu cần thiết để bạn có thể đảm bảo cũng như hoàn thành thủ tục cũng như yên tâm hơn với nhưng quyết định của mình. Hợp đồng cho thuê nhà sẽ giúp bạn biết rõ hơn những điều khoản cũng như những quyền lợi của mình khi thuê nhà, hay là người cho thuê cũng sẽ yên tâm hơn. Bạn hãy cùng tham khảo hay tải mẫu hợp đồng thuê nhà trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Không chỉ có mẫu hợp đồng mua bán nhà đất bạn cũng có thể tham khảo các loại biểu mẫu hay văn bản khác như mẫu giấy cam kết, khi làm việc gì nếu cần đến sự cam kết và chắc chắn thì mẫu giấy cam kết sẽ giúp bạn thực hiện điều này, sau khi viết giấy cam kết và được hai bên thỏa thuận đồng ý thì mọi vấn đề cũng như công việc trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài hợp đồng mua bán nhà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu đơn xác nhận không nợ thuế hoặc mẫu biên bản bàn giao xe ô tô nữa nhé. Đối với mẫu đơn xác nhận không nợ thuế được dùng trong trường hợp bạn cần xác nhận của cơ quan thuế chứng minh doanh nghiệp mình không nợ thuế nữa để tiện cho việc giải thể. Trong trường hợp bạn mượn hoặc thuê xe ô tô và khi bàn giao xe thì cần phải có mẫu biên bản bàn giao xe ô tô để làm căn cứ hai bên không còn ràng buộc nhau nữa.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong mua ban xe7 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán xe được khá nhiều người quan tâm, vì khi làm bất cứ mọt dao dịch mua bán nào bạn cũng cần phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đi kèm. Kể cả đối với những chiếc xe cũ muốn bán cũng cần phải có hợp đồng, hoặc những chiếc xe mới mua cũng cần phải có hợp đồng. Hợp đồng là giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền sở hữu, chủ sở hữu của chiếc xe đó là ai để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất được chúng tôi cập nhật, tham khảo để nắm được những nội dung, điều khoản và khi cần thì có thể sử dụng được bạn nhé.
  Mẫu hợp đồng mua bán xe

  866129

 • Mau hop dong mua ban chuyen nhuong quyen su dung dat va so huu nha

  Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là biểu mẫu được sử dụng trong việc mua bán đất, mua bán nhà. Việc ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà phải được sự đồng ý của hai bên và có sự xác nhận của nhân chứng.
  Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà

  0353,806

 • Hop dong dat coc mua ban nha dat

  Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là một loại văn bản được sử dụng giữa chủ hộ và người mua đất, sau khi đã thỏa thuận thành công việc mua bán hộ đồng đặt cọc mua bán nhà đất sẽ được thiết lập nhằm đảm bảo cam kết từ phía hai bên, giàng buộc trách nhiệm pháp lý.
  Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

  051,999

 • Hop dong mua ban xe tra gop1 trang

  Hợp đồng mua bán xe trả góp là thủ tục pháp lý bắt buộc khi bạn có nhu cầu mua bất cứ một chiếc xe máy hay ô tô theo hình thức trả góp. Trên thực tế, nhu cầu đi lại trong công việc bắt buộc bạn phải có một phương tiện duy chuyển, trong khi đó điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán một lần cho giá trị của chiếc xe. Lúc này, sử dụng hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt. Tuy nhiên, văn bản này yêu cầu những thông tin gì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe trên Taingon.net để sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé.
  Hợp đồng mua bán xe trả góp

  1,055146

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đấtTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5